Kênh kết nối

88+ Ảnh Quillen đẹp ngầu, hình skin Quillen Liên Quân chất

Ảnh Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Top 88+ ảnh Quillen đẹp ngầu nhất với nhiều skin như Thống soái đế chế, Đặc công mãng xà, Sao đỏ học đường,... thích hợp làm hình nền điện thoại và máy tính.

Quillen là một trong những vị tướng sát thủ có lối chơi cực kỳ ấn tượng, anh sở hữu khả năng cơ động và lượng sát thương cao hạ gục đối phương chỉ trong vài chiêu. Quillen luôn được các anh em game thủ chọn trong các trận đấu xếp hạng vì khả năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện với những chiêu thức gây sát thương chí mạng.

Trong bài viết dưới đây Kona-blue đã tổng hợp 88+ ảnh Quillen đẹp chất nhất trong nhiều bộ skin khác nhau như Trưởng khoa ngoại chất, Thống soái đế chế, Đặc công mãng xà, Sao đỏ học đường,...trong Liên Quân thích hợp cho bạn tải về làm avatar, hình nền cho điện thoại và máy tính.

Bộ ảnh skin Quillen đẹp nhất Liên Quân Mobile

Tướng Quillen là tay sát thủ sở hữu nhiều trang phục nhất trong Liên Quân như Thống soái đế chế, Đặc công mãng xà, Sao đỏ học đường, Tà linh ma đao,.... Cùng ngắm nhìn những hình Quillen đẹp nhất trong nhiều bộ skin với những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Ảnh Quillen mặc định đẹp nhất.

Quillen trong trang phục mặc định với thanh đoản mệnh phát ra luồng khí màu xanh và ánh mắt đầy sát khí, là trang phục được đánh giá là đẹp nhất vì toát ra khí chất phi phàm của vị tướng này.

Ảnh skin Quillen Trưởng ngoại khoa chất nhất.

Trong trang phục Trưởng ngoại khoa chất nhất Quillen vị tướng sát thủ trở thành nhà khoa học vĩ đại được nhiều người ngưỡng mộ, vì có khả năng chế tạo ra nhiều loại vũ khí hóa học. Quillen luôn bịt mặt và mang trang phục bảo hộ bên người để ngăn ngừa bị nhiễm hóa chất trong lúc nghiên cứu.

Ảnh skin Quillen Thống soái đế chế ngầu nhất.

Với skin Thống soái đế chế, Quillen với bộ áo giáp sắt cùng với những hiệu ứng trang phục đẹp mắt trở thành một chiến binh được nhiều người yêu mến. Khuôn mặt soái ca điển trai cùng với mái tóc vàng được buộc gọn phía sau càng tăng lên vẻ đẹp vị tướng này.

Ảnh skin Quillen Đặc công mãng xà đẹp cực chất.

Trong trang phục Đặc công mãng xà, Quillen có những chiêu thức ám sát từ phía sau gây sát thương chí mạng cho kẻ địch. Với lưỡi hái màu đỏ và trang phục áo giáp sắt vị tướng này trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Ảnh skin Quillen Sao đỏ học đường cực ngầu.

Vẻ ngoài soái ca của Quillen được bộc lộ rõ trong skin Sao đỏ học đường, với trang phục học sinh và khoác chiếc áo vest bên ngoài vị tướng này nổi bật như một nam thần học đường bị bao vây bởi các em nữ sinh xinh đẹp.

Ảnh Quillen skin Huyết thủ nguyệt tộc mới nhất.

Trong trang phục Huyết thủ nguyệt tộc, Quillen trở thành một chiến binh mạnh mẽ với bộ áo giáp màu đỏ, tay cầm lưỡi hái vô cùng sắc nhọn với tư thế sẵn sàng giao tranh. Hình ảnh vị tướng sát thủ hiện ra rõ nét hơn bao giờ hết.

Ảnh skin Quillen Tà linh ma đao ngầu nhất.

Quillen trong trang phục Tà linh ma đao được đánh giá khá cao bởi vì ngoại hình nổi bật và toàn thân phát ra một luồng khí màu tím. Ánh mắt đầy sát khí dễ dàng tiêu diệt kẻ địch chỉ với vài chiêu thức đơn giản.

Ảnh skin Quillen Hoàng kim soái vương ngầu nhất.

Quillen vị tướng sát thủ với trang phục kín như bưng được thay đổi hoàn toàn với skin Hoàng kim soái vương, với trang phục Quillen toát ra khí chất của bậc đế vương đầu đội vương miện, trên cổ đeo kim cương quý giá của gia tộc dưới sự hầu hạ của giai nhân.

Ảnh skin Quillen Giám đốc âm nhạc đẹp soái ca nhất.

Với skin Giám đốc âm nhạc, Quillen lột xác hoàn toàn trở thành một hot boy với khuôn mặt sáng ngời, mái tóc và trang phục chuẩn soái ca. Hình Quillen đang chơi nhạc tại club được rất nhiều chị em game thủ yêu thích và tải về để ngắm nhìn mỗi ngày.

Ảnh skin Quillen Người gác đền đang bay đẹp nhất.

Với skin Người gác đến vị tướng sát thủ Liên Quân được tạo hình từ khuôn mặt đến trang phục vô cùng gọn gàng và tinh tế, mái tóc được chải gọn gàng phía sau, trang phục hiện đại với quần lửng và áo thun thể thao.

Ảnh skin Quillen Nghịch Thiên long đế hot nhất.

Quillen trong trang phục Nghịch Thiên long đế đã làm siêu lòng không biết bao nhiêu anh em game thủ, bởi khí chất đế vương và khuôn mặt lạnh lùng nam tính. Với diện mạo này Quillen vô cùng anh tú nổi bật so với dàn tướng Liên Quân.

Bộ ảnh Quillen đẹp nhất làm hình nền điện thoại

Bạn đang tìm kiếm những hình Quillen sắc nét nhất để tải về làm hình nền cho điện thoại thì không thể bỏ qua những hình ảnh sau đây với chất lượng hình ảnh cao, khi cài đặt làm hình nền cho điện thoại sẽ khiến cho màn hình của bạn trở nên sống động và chân thật hơn.

Hình Quillen đẹp nhất làm hình nền điện thoại Android.

Hình Quillen đẹp cực chất làm hình nền điện thoại iOS.

Hình tướng Quillen nam thần Liên Quân.

Hình Quillen với vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ.

Hình Quillen hot nhất làm hình nền điện thoại.

Bộ ảnh Quillen đẹp ngầu nhất làm hình nền máy tính, laptop

Dưới đây là bộ ảnh tướng Quillen đẹp chất nhất trong Liên Quân với chất lượng hình ảnh 4K, full HD dành cho các anh em game thủ yêu thích vị tướng này, để cài đặt về làm hình nền cho laptop và máy tính.

Hình Quillen siêu chất làm hình nền cho PC.

Hình Quillen đẹp nhất làm hình nền cho laptop.

Hình Quillen nghịch thiên chất nhất làm hình nền.

Hình Quillen đặc công mãng xà đẹp nhất dành cho máy tính.

Ảnh tướng Quillen mặc định mới nhất.

Hình Quillen nghịch thiên cực ngầu đang ngồi bên cửa sổ.

Hình Quillen đang giao tranh trong trận chiến.

Hình Quillen đặc công mãng xà tại trụ sở cảnh sát.

Bộ ảnh Quillen chibi, anime đẹp làm avatar

Hình ảnh nam thần cá tính Quillen trong nhiều bộ skin khác nhau của Liên Quân được khắc họa rõ nét bởi những hình ảnh chibi, anime vô cùng dễ thương được nhiều game thủ yêu thích và tìm kiếm nhiều trên các diễn đàn mạng. Hiểu được mong muốn đó của các game thủ nên Kona-blue đã tổng hợp lại những hình ảnh chibi, anime Quillen đẹp dễ thương nhất của vị tướng sát thủ này ngay dưới đây.

Hình Quillen đẹp nhất làm avatar facebook.

Hình Quillen đẹp siêu chất làm ảnh đại diện Zalo, TikTok.

Hình Quillen má hồng cute làm ảnh avatar.

Ảnh nền Quillen Liên Quân

Hình tướng Quillen đang mút kem ngọt ngào đáng yêu chất.

Ảnh nền Quillen

Hình tướng Quillen trưởng ngoại khoa hóa chất mới nhất.

Hình Quillen sao đỏ học đường đẹp chất nhất.

Hình Quillen đẹp lạnh lùng cá tính làm hình ảnh đại diện cho các trang mạng xã hội.

Hình Quillen nam thần đẹp nhất làm avatar.

Avatar Quillen Liên Quân đẹp nhất fanart.

Đối với những fan hâm mộ của Quillen thì không khó tìm kiếm hình ảnh của vị tướng sát thủ này trên các diễn đàn game, nhưng để download được hình ảnh sắc nét nhất để tải về làm avatar, hình nền điện thoại và máy tính thì các anh em game thủ hãy nhấn theo dõi chuyên mục khám phá của Kona-blue để ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất của các vị tướng Liên Quân mỗi ngày với hình ảnh chất lượng cao.

Hy vọng với bộ sưu tập 88+ ảnh Quillen với nhiều skin khác nhau mà chúng tôi đã tổng hợp lại sẽ phần nào thỏa mãn sự yêu thích của bạn đọc đối với vị tướng này.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,