Kênh kết nối

Điều khoản

Điều khoản của kano-blue là bao gồm những quy định ràng buộc và các hành vi nghiêm cấm người dùng, nhằm tạo ra một cộng đồng game thủ lành mạnh nhất.

Điều khoản, chính sách Kona-blue

Kona-Blue là một Website chuyên cung cấp thông tin, thủ thuật và tổng hợp tin tức về tựa game Liên Quân Mobile. Những nội dung trên Website điều được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng có như cầu quan tâm đến dịch vụ mà Website cung cấp. 

Chính vì thế, khi các bạn truy cập vào trang Kano-Blue đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi. Nếu bạn không chấp  nhận được bất kỳ điều khoản nào sau đây, vui lòng không tiếp tục truy cập và sử dụng trang web.

  • Quyền sở hữu bài viết trong website: Kona-Blue nắm giữ toàn bộ quyền sở hữu tác giả các bài viết có trên website. Các cá nhân và tổ chức không được quyền sao chép và tái bản các nội dung có trên Kona-Blue khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
  • Giới hạn trách nhiệm: Kona-Blue là website chuyên giới thiệu và cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến tựa game Liên Quân Mobile. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào do việc sử dụng hoặc không thể sử dụng trang web hoặc bất kỳ nội dung nào trên đó.
  • Quy định sử dụng dịch vụ: Bạn được phép truy cập và sử dụng nội dung trên trang web này cho mục đích cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nhưng không được sao chép, sửa đổi, phân phối, truyền bá, cấp phép hoặc bán bất kỳ phần nào của nội dung này.
  • Nghiêm cấm các cá nhân giả danh Kano-Blue để phát tán thông tin giả mạo sai sự thật trên mạng xã hội.
  • Sử dụng ngôn ngữ thuần phong mỹ tục, không dùng các từ ngữ có có nội dung phản cảm, vi phạm pháp luật hay xúc phạm tôn giáo, Quấy rối người dùng khác.
  • Xâm phạm trang web mục đích xấu: Trong bất kỳ trường hợp nào, mọi hành vi xâm phạm như hack hay làm ảnh hưởng đến đến website của chúng tôi mà không được sự cho phép của chúng tôi điều vi phạm đến điều khoản của chúng tôi. Nếu phát hiện vi phạm chúng tôi sẽ đưa ra pháp luật xử lý.

Chúng tôi tin rằng, phần lớn các thông tin được chia sẻ từ nguồn đáng tin cậy, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro liên quan nào khi sử dụng các nội dung trong bài viết, bao gồm những rủi ro liên quan đến bản quyền của công ty thứ 3.

Như vậy, Kona-Blue.com rất mong nhận được sự hợp tác của người dùng để có thể xây dựng một công đồng vững mạnh. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu về Điều khoản sử dụng này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,