Kênh kết nối

Ảnh Skud đẹp, bộ hình nền skin Skud ngầu nhất Liên Quân

Ảnh Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Top 101+ ảnh Skud đẹp ngầu nhất với nhiều bộ skin như Tà linh ma tướng, Mafia, Cỗ máy cuồng nộ,...với chất lượng hình ảnh cao thích hợp làm avatar, hình nền.

Skud là vị tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương và sức chống chịu cực tốt, anh là một trong những vị tướng đỡ đòn có ngoại hình to lớn vô cùng nổi bật so với các tướng đấu sĩ khác trong Liên Quân.

Skud có các bộ skin là những bộ áo giáp vô cùng cứng cáp để bảo vệ cơ thể khỏi những đòn đánh của đối thủ như Cỗ máy cuồng nộ, Sơn tặc, Tà linh ma tướng, Mafia, Cứu hộ,...

Trong bài viết dưới đây Kona-blue đã tổng hợp top 101+ ảnh Skud đẹp ngầu cực chất trong nhiều bộ skin Liên Quân, với chất lượng hình ảnh sắc nét rất thích hợp cho các game thủ tải về làm hình nền điện thoại và máy tính. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất dưới đây và lựa chọn mình những tấm hình ưng ý nhất nhé.

Bộ ảnh skin Skud đẹp nhất Liên Quân

Skud có khả năng hồi phục và độ cơ động nhanh cho nên vị tướng này có khả năng trụ đường lâu hơn các vị tướng đấu sĩ Liên Quân khác. Skud cũng nổi bật với nhiều bộ skin như Cỗ máy cuồng nộ, Sơn tặc, Quang vinh, Tà linh ma tướng,...và sau đây là những hình ảnh của tướng Skud đẹp ngầu nhất trong các trang phục Liên Quân.

Ảnh Skud skin Cỗ máy cuồng nộ đẹp nhất.

Với skin cỗ máy cuồng nộ thì Skud được bao bọc bởi bộ áo giáp sắt, khuôn mặt bị che bởi mặt nạ nhưng ánh mắt lộ ra đầy sát khí, với những cú đấm giáng xuống nền đầy uy lực. Tướng Skud là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, đầy dũng mãnh trong trang phục này.

Ảnh skin Skud Sơn tặc đẹp ngầu nhất.

Trong trang phục sơn tặc thì tướng Skud nổi bật với cơ bụng sáu múi, tay chân của vị tướng này được bao bọc bởi lớp áo giáp, khuôn mặt đeo chiếc mặt nạ nhưng ánh mắt đỏ rực đầy sát khí. Hình ảnh của tướng Skud trong bộ skin này vô cùng oai phong lẫm liệt thu hút sự chú ý của nhiều anh em game thủ.

Ảnh Skud skin Quang vinh đẹp chất nhất.

Skud trong trang phục quang vinh giống như trang phục của phi hành gia, vị tướng đấu sĩ được bao bọc bởi lớp áo sắt cùng với những hiệu ứng trang phục vô cùng đẹp mắt càng làm tăng lên sức mạnh khủng khiếp tiềm ẩn bên trong của vị tướng này.

Ảnh skin Skud Tà linh ma tướng đẹp chất nhất.

Tà linh ma tướng là skin được đánh giá là nổi bật nhất trong các bộ skin của vị tướng sĩ Skud, hình ảnh của một chiến binh vĩ đại thét ra lửa cùng với những hiệu ứng trang phục vô cùng đẹp mắt.

Ảnh Skud skin Mafia đẹp cực ngầu.

Trong trang phục Mafia, Skud có vẻ ngoài chất lừ của các đại ca trong các băng đảng xã hội đen. Skud đội chiếc mũ da của các ông trùm, miệng nhả khói nhưng ánh mắt như thiêu đốt đối phương khiến tướng đối thủ không khỏi khiếp sợ.

Ảnh skin Skud Cứu hộ đẹp siêu hot.

Với skin cứu hộ thì Skud khá nổi bật với bộ trang phục đầy màu sắc, đầu vị tướng này đeo mặt nạ dưỡng khí, người mang áo phao với những bước đi mạnh mẽ. Ở mỗi trang phục thì các nhà thiết kế luôn biết cách để biến đổi trang phục kết hợp cùng với hiệu ứng đẹp mắt càng làm nổi bật phong thái của vị tướng này.

Bộ ảnh Skud ngầu nhất làm hình nền điện thoại

Skud là vị tướng vai u bắp thịt chảy trong người dòng máu ác quỷ, luôn sục sôi thứ năng lượng gọi là phẫn nộ. Hình ảnh của Skud được rất nhiều game thủ tìm kiếm để tải về làm màn hình khóa, hình nền điện thoại.

Hình Skud 3D đẹp nhất làm hình nền điện thoại Android.

Hình Skud đẹp cực chất dành cho điện thoại iOS.

Skud với cú đấm đầy uy lực khiến tướng địch khiếp sợ.

Hình Skud đẹp sắc nét làm hình nền.

Bộ ảnh Skud đẹp cực chất làm hình nền máy tính, laptop

Bạn đang tìm kiếm những hình nền Skud chất lượng cao 4K, full HD để cài đặt làm hình nền cho laptop và PC thì hãy tham khảo những hình Skud sắc nét nhất mà Kona-blue tuyển chọn sau đây nhé.

Hình Skud 4K sắc nét nhất làm hình nền máy tính.

Hình Skud full HD đẹp dành cho PC.

Hình Skud đẹp ngầu nhất trở thành nỗi ác mộng trên chiến trường.

Như vậy, bài viết trên đây của Kona-blue đã tổng hợp tất cả 101+ ảnh Skud đẹp ấn tượng nhất trong nhiều bộ skin Liên Quân. Nếu bạn là fan hâm mộ của tướng Skud thì hãy ngắm nhìn thỏa thích và lựa chọn cho mình những hình ảnh ưng ý nhất để tải về làm avatar, hình nền điện thoại và máy tính.

Hy vọng với bài viết trên đã phần nào đáp ứng nhu cầu xem ảnh của bạn đọc, hãy nhấn theo dõi chuyên mục khám phá của chúng tôi để cập nhập những hình ảnh mới nhất của các vị tướng trong Liên Quân Mobile.