Kênh kết nối

Top ảnh Violet đẹp, bộ hình nền skin Violet quyến rũ nhất

Ảnh Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Top 199+ ảnh Violet đẹp gợi cảm với nhiều skin Liên Quân như Huyết ma thần, Thần tiên tỷ tỷ, Nữ hoàng pháo hoa, Mèo siêu quậy, Phó học tập, Vợ người ta,...

Violet là vị tướng xạ thủ có khuôn mặt vô cùng xinh đẹp và thân hình quyến rũ, cho nên vị tướng này được Liên Quân ưu ái rất nhiều bộ skin đẹp mắt như Nữ hoàng pháo hoa, Mèo siêu quậy, Huyết ma thần, Thần tiên tỷ tỷ,...hình của Violet được rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm để tải về làm avatar, hình nền cho điện thoại và máy tính.

Trong bài viết dưới đây Kona-blue đã tổng hợp top 199+ ảnh Violet xinh đẹp với nhiều bộ skin khác nhau với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Cùng ngắm nhìn những hình Violet dưới đây và lựa chọn cho mình những tấm ảnh ưng ý nhất nhé.

Bộ ảnh skin Violet đẹp nhất Liên Quân

Violet vị tướng ra mắt từ những phiên bản đầu tiên của Liên Quân, từ đó cho đến nay vị tướng luôn có những bộ skin mới đẹp gợi cảm phô diễn hết vẻ đẹp ngoại hình như Thần tiên tỷ tỷ, Vợ người ta, Huyết ma thần,...mặc dù là tướng xạ thủ nhưng những trang phục của vị tướng này luôn được cập nhập liên tục để đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Ảnh Violet mặc định đẹp nhất.

Hình Violet trong trang phục mặc định được đánh giá là khá đẹp vì đã phô diễn hết vẻ đẹp ngoại hình cũng như cá tính của nữ sát thủ cao cấp.

Ảnh skin Violet Nữ hoàng pháo hoa đẹp gợi cảm nhất.

Với skin nữ hoàng pháo hoa, Violet với khuôn mặt vô cùng xinh đẹp cùng mái tóc màu đỏ và bộ trang phục gợi cảm hở phần lưng lôi cuốn hấp dẫn anh em game thủ.

Ảnh skin Violet Mèo siêu quậy quyến rũ nhất.

Bộ trang phục đặc biệt Mèo siêu quậy đúng với cái tên của nó, tạo hình của Violet trong trang phục này vô cùng quyến rũ với mái tóc ngắn và trên phần cổ áo có đeo một chiếc chuông đặc biệt.

Ảnh skin Violet Phi công trẻ xinh đẹp nhất.

Trong trang phục phi công Violet trở thành một quý cô trẻ trung, năng động với bộ áo quần phi công ôm sát người hở phần eo, ánh mắt tinh nghịch bước xuống từ chiếc máy bay sau khi hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu.

Ảnh skin Violet tiệc bãi biển đẹp gợi cảm nhất.

Với trang phục tiệc bãi biển Violet trở nên vô cùng sexy, gợi cảm với bộ đồ hai mảnh. Nữ tướng xạ thủ lạnh lùng cá tính lột xác hoàn toàn trong bộ bikini ở tiệc bãi biển khi chơi đùa vui vẻ cùng các cô bạn thân.

Ảnh skin Violet phó học tập dễ thương nhất.

Với skin phó học tập thì Violet lại trở nên vô cùng ngây thơ, trong sáng với trang phục học sinh. Cô khoác chiếc khăn choàng lụa trên cổ, ánh mắt vô cùng ngây thơ tinh nghịch khi tự sướng cùng với các nữ sinh khác.

Ảnh skin Violet Pháo hoa Neon đẹp sexy nhất.

Pháo hoa Neon là bộ trang phục được đánh giá là đẹp nhất trong các skin của Violet, bộ skin này có hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, quần áo khá là sexy khoe hết được vẻ đẹp căng tròn vòng 1 và thân hình tuyệt đẹp của nữ tướng xạ thủ.

Ảnh skin Violet tay súng siêu phàm ngầu nhất.

Violet trong trang phục tay súng siêu phàm trở nên vô cùng lạnh lùng với ánh mắt đầy sát khí, vòng eo của cô nàng đeo một băng đạn sẵn sàng tham gia chiến trận bất cứ lúc nào.

Ảnh skin Violet Thứ nguyên vệ thần đẹp nhất.

Với skin Thứ nguyên vệ thần thì Violet đã trở nên vô cùng nổi bật với trang phục nữ tính với mái tóc hồng, nhưng hành động của cô nàng thì không nữ tính chút nào vì trên tay luôn cầm khẩu súng với lực sát thương lớn.

Ảnh skin Violet vợ người ta cực hot.

Với skin Vợ người ta, cô nàng xạ thủ Violet đã làm siêu lòng biết bao anh em game thủ trong trang phục quý cô yêu kiều với những phát súng bay ra cánh hoa hồng tuyệt đẹp.

Ảnh Violet Đặc dị ngầu nhất.

Trong bộ skin đặc dị, Violet được đánh giá là thay đổi hoàn toàn so với hình ảnh dịu dàng trước đây. Cô trở nên vô cùng mạnh mẽ với bộ áo quần chiến binh, ánh mắt vô cùng sắc lẹm hai tay thì cầm hai khẩu súng pháo đại.

Ảnh skin Violet Huyết ma thần đẹp nhất.

Với skin Huyết ma thần, Violet trở nên vô cùng gợi cảm với trang phục mát mẻ khoe vòng 1 căng tròn và vòng eo con kiến. Ánh mắt của nữ tướng chuyển sang màu đỏ và trang phục trên người của cô cũng vô cùng đặc biệt khi kết hợp hai màu trên.

Ảnh skin Violet Lam tước SSM cực ngầu.

Violet trong trang phục lam tước SSM trở nên vô cùng nổi bật với mái tóc ngắn cá tính và trang phục bó sát, nữ tướng xạ thủ đang ra lệnh cho tướng dưới quyền tác chiến với địch.

Ảnh skin Violet Huy chương vàng.

Violet trong trang phục nhận huy chương vàng vô cùng nổi bật với quần áo bó sát trẻ trung và năng động, hai tay cô cầm hai khẩu súng đang chĩa về hai phía như muốn khẳng định sức mạnh vượt trội của mình.

Ảnh skin Violet DJ câu hồn cực ngầu.

Với skin DJ câu hồn tướng Violet đã làm siêu lòng không ít game thủ bởi sự gợi cảm nữ tính của mình, hình ảnh Violet với mái tóc ngắn và trang phục sexy đã hấp dẫn không ít anh em game thủ.

Ảnh skin Violet Nữ đặc cảnh chất nhất.

Nữ đặc cảnh trang phục nổi bật nhất trong các bộ skin của Violet có thiết kế vô cùng độc đáo, với mái tóc màu hồng và ánh mắt sắc lẹm vị tướng này hóa thành tay sát thủ chuyên nghiệp.

Ảnh skin Violet Thần tiên tỷ tỷ cực đẹp.

Trang phục Thần tiên tỷ tỷ càng làm nổi bật lên khuôn mặt xinh đẹp của Violet, skin này có màu trắng, mái tóc và trang sức của nữ tướng cũng thay đổi theo màu của trang phục tôn lên vẻ đẹp mong manh tinh khiết của nữ tướng.

Bộ ảnh Violet đẹp cực chất làm hình nền điện thoại

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh sắc nét nhất của nữ tướng xạ thủ Violet để tải về làm màn hình khóa, hình nền cho điện thoại thì hãy tham khảo những hình Violet dành cho điện thoại dưới đây nhé.

Hình Violet đẹp nhất làm hình nền cho điện thoại Android.

Hình Violet đẹp như nữ thần đang bay lên khỏi hồ gươm.

Hình Violet đẹp ấn tượng nhất dành cho điện thoại iOS.

Hình Violet đẹp cute dành cho điện thoại.

Bộ ảnh Violet đẹp ngầu nhất làm hình nền máy tính, laptop

Dưới đây là những hình ảnh chất lượng cao của Violet dùng để làm hình nền cho laptop và PC, nếu cảm thấy màn hình máy tính của mình quá trống trải thì anh em game thủ hãy lựa chọn những hình Violet dưới đây mà mình ưng ý nhất dưới đây để tải về làm hình nền cho máy tính.

Hình tướng Violet đẹp nhất làm hình nền máy tính.

Hình Violet mới nhất dành cho PC.

Hình Violet fanart tiệc bãi biển sexy gợi cảm nhất.

Hình Violet thần tiên tỷ tỷ đẹp nhất dành cho laptop.

Hình Violet đẹp quyến rũ nhất làm hình nền.

Hình tướng Violet siêu chất.

Bộ ảnh Violet chibi, anime đẹp dễ thương làm avatar

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh chibi, anime của Violet để làm hình đại diện cho các trang mạng xã hội như facebook, Zalo, TikTok thì hãy tham khảo những hình Violet ở dưới đây nhé.

Hình chibi Violet đẹp dễ thương nhất làm avatar facebook.

Hình Violet chibi mới nhất làm ảnh đại diện Tik Tok.

Hình Violet chibi đẹp cực chất làm hình ảnh đại diện.

Hình Violet chibi ngầu nhất Liên Quân Mobile.

Hình anime Violet phó học tập đẹp nhất làm hình đại diện.

Hình anime Violet cực ngầu làm avatar.

Hình Violet anime đẹp ngầu nhất.

Hình cosplay Violet đẹp nhất ngoài đời thực

Violet là vị tướng nữ xinh đẹp nên cô được rất nhiều game thủ yêu thích, có rất nhiều cosplayer đã kết cosplay lại hình ảnh của các nữ tướng xạ thủ trong nhiều bộ skin khác nhau để tái hiện lại hình ảnh Violet ngoài đời thực và sau đây là những hình cosplay được đánh giá là đẹp nhất.

Hình cosplay Violet thần tiên tỷ tỷ đẹp nhất.

Hình cosplay Violet thứ nguyên vệ thần đẹp cực chất.

Hình cosplay Violet thứ nguyên vệ thần xinh đẹp nhất.

Hình cosplay Violet thứ nguyên vệ thần chất nhất.

Bài viết trên đây của Kona-blue đã tổng hợp top 199+ ảnh Violet đẹp cực ngầu với nhiều skin Liên Quân như Thứ nguyên vệ thần, Phó học tập, Nữ đặc cảnh, Thần tiên tỷ tỷ, Huyết ma thần, Vợ người ta,...với những hiệu ứng trang phục vô cùng đẹp mắt. Violet không chỉ là vị tướng Liên Quân xinh đẹp mà còn là thần tượng trong lòng các anh em game thủ, nếu bạn là người yêu thích các vị tướng Liên Quân và muốn cập nhập những hình ảnh mới nhất của các vị tướng này thì hãy nhấn theo dõi chuyên mục khám phá của chúng tôi để cập nhập những hình ảnh mới nhất của các vị tướng này.