Kênh kết nối

Tải ảnh Yorn Liên Quân làm hình nền điện thoại và máy tính

Ảnh Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ ảnh Yorn hình nền đẹp cho điện thoại và máy tính, từ những hình ảnh skin đơn giản đến những hình ảnh 4k tuyệt đẹp cho người dùng lựa chọn.

Yorn là một trong những vị tướng xạ thủ có lượng sát thương cao bất nhất Liên Quân, được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng. Không chỉ vậy, Yorn sở hữu một ngoại hình cực kỳ đẹp trai và và lãng tử.

Chính vì vậy, Yorn có nhiều trang phục đẹp với ngoại hình điển trai, khiến nhiều game thủ nữ yêu thích lựa chọn làm hình nền. Trong bài viết này, kona-blue sẽ tổng hợp tất cả ảnh Yorn đẹp nhất, tùy theo sở thích của bạn để lựa chọn ảnh làm hình nền phù hợp.

Bộ ảnh skin Yorn Liên Quân mới nhất

Trong phần này là những hình ảnh trang phục Yorn hiện có trong Liên Quân, với những những skin đẹp mắt, điển trai và cực ngầu làm cho màn hình của bạn trở nên đẹp hơn.

Ảnh skin Yorn đẹp nhất

Sau đây là những hình ảnh trang phục Yorn đẹp nhất, với ngoại hình bắt mắt cũng như chất lượng hình ảnh cao giúp bạn có những tấm hình đẹp để làm hình nền.

Ảnh skin Yorn Long thần soái

Hình ảnh skin Yorn Đặc nhiệm

Ảnh skin Yorn Thế tử nguyệt tộc full hd

Ảnh nền Yorn skin mặc định

Ảnh skin yorn điển trai

Với ngoại hình điển trai Yorn còn có rất nhiều trang phục đẹp khiến nhiều game thủ nữ cực kỳ thích thú. Sau đây là những hình ảnh trang phục yorn điển trang cho bạn lựa chọn.

Hình nền Skin Yorn Phá vân tiễn

Ảnh Skin yorn Nam thần giáng sinh và Lauriel

Ảnh nền Yorn skin Soái ca học đường

Ảnh skin Yorn Tiệc bãi biển

Ảnh tướng yorn skin Thần thoại hy lạp

Ảnh Skin Yorn Liên Quân cực ngầu

Nếu bạn là một người chơi game cá tính, thích phong cách ngầu lòi để thể hiện bản thân, thì hãy tải ngay những hình ảnh skin của ngầu của vị tướng Yorn sau đây nhé.

Hình Yorn skin Vệ binh ngân hà cực chất

Ảnh trang phục yorn Lục nguyệt cung

Ảnh nền Yorn Cung thủ bóng đêm

Bộ ảnh Yorn Liên Quân Chibi siêu cute

Đối với những bạn thích phong cách Chibi, muốn sử dụng để làm hình nền và đặc biệt là sử dụng làm avatar trong game thì còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay những hình ảnh chibi đẹp mắt bên dưới đây.

Ảnh chibi Yorn cực ngầu

Ảnh nền Yorn Chibi cute nhất

Avatar Yorn chibi đẹp

Ảnh Chibi Yorn giận dữ

Hình ảnh Yorn 4k siêu nét làm hình nền PC

Sau đây là những hình ảnh 4k chất lượng cao sử dụng làm hình nền máy tính rất thích hợp, tham khảo ngay để lựa chọn cho mình những tấm hợp phong cách.

Hình nền Yorn cung thủ bóng đêm 4k siêu nét

Ảnh nền yorn Long thần soái full hd

Ảnh nền Yorn 4k cực ngầu

Ảnh Yorn trang phá vân tiễn cực chất

Hình nền Yorn Cung thủ mặt trời full hd

Hình ảnh tướng Yorn làm hình nền điện thoại cực ngầu

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã tổng hợp những hình ảnh Yorn hình nền đẹp nhất. Là một người yêu thích vị tướng Yorn thì chắc chắn không thể bỏ qua những hình ảnh đẹp của anh chàng này để làm hình nền, giúp có màn hình của bạn trở nên bắt mắt hơn. Đừng quên truy cập chuyên mục ảnh Liên Quân để xem thêm nhiều hình ảnh cực đẹp của những vị tướng khác nhé.