Kênh kết nối

Ảnh Zephys, bộ hình nền skin Zephys đẹp ngầu nhất Liên Quân

Ảnh Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Top 101+ ảnh Zephys đẹp ngầu nhất với nhiều skin khác nhau như Hiệp sĩ bí ngô, Oán linh, Dung nham, Siêu việt,...với những hiệu ứng trang phục vô cùng đẹp mắt.

Zephys là tướng đấu sĩ đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile hay còn được biết với cái tên là Lãnh chúa bất tử, Zephys sở hữu bộ kỹ năng lướt biến ảo và lực sát thương khủng là thành viên của Sát quỷ đoàn. Vị tướng này sở hữu rất nhiều skin đắt giá như Hiệp sĩ bí ngô, Oán linh, Dung nham, Siêu việt, Phi thương,..

Trong bài viết dưới đây Kona-blue đã tổng hợp top 101+ ảnh Zephys đẹp ngầu nhất của vị tướng này thích hợp để tải về làm avatar, hình nền đại diện cho điện thoại và máy tính.

Bộ ảnh skin Zephys đẹp nhất

Zephys có rất nhiều bộ skin đẹp mắt được các game thủ sử dụng để làm trang bị trong các trận chiến như Dung nham, Siêu việt, Phi thương,...với những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt từ các bộ trang phục này được ghi lại trong những hình ảnh của tướng Zephys. Cùng ngắm nhìn những hình Zephys trong các skin đẹp cực chất có ở ngay dưới đây nhé.

Ảnh Zephys mặc định Liên Quân đẹp nhất.

Zephys mặc định được đánh giá là bộ trang phục đẹp nhất trong Liên Quân Mobile, trong trang bộ áo giáp sắt và cây thương quyền lực vị tướng này như một chiến binh dũng mãnh ngồi trên chiếc ghế đầy quyền lực.

Ảnh skin Zephys oán linh đẹp ngầu nhất.

Với skin oán linh, Zephys mang bộ áo giáp sắt che kín cơ thể toát ra luồng khí màu xanh, trong tay cầm hai cây vũ khí đao thương bất nhập. Với tạo hình này vị tướng đấu sĩ này trở nên dũng mãnh hơn bất kỳ trong trang phục nào.

Ảnh skin Zephys Hiệp sĩ bí ngô đẹp nhất.

Zephys trong trang phục Hiệp sĩ bí ngô trong đêm hội Halloween đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, với hình quả bí ngô được khắc hình treo trước ngực trong tay cầm cây dù và bộ quần áo công tước. Với diện mạo này vị tướng đấu sĩ trở nên vô cùng khác biệt với diện mạo thay đổi hoàn toàn.

Ảnh skin Zephys Dung nham đẹp nhất.

Với skin Dung nham, Zephys mang trang phục áo giáp màu đỏ trong tay cầm hai cây lao với ánh mắt đầy sát khí. Hiệu ứng của trang phục này vô cùng nổi bật với màu đỏ của skin lan tỏa như muốn thiêu đốt mọi vật xung quanh.

Ảnh skin Zephys Siêu việt đẹp cực chất.

Skin Siêu việt là trang phục được đánh giá cao bởi bộ áo giáp bó sát cơ thể vô cùng ấn tượng, với hiệu ứng trang phục màu tím vô cùng đẹp mắt tạo nên một hình ảnh chiến binh thực thụ.

Ảnh Zephys skin Phi thương đang phóng phi lao.

Với skin phi thương Zephys hóa thành anh chàng soái ca khi gỡ bỏ chiếc mặt nạ và thay đổi trong trang phục thể thao. Hình ảnh vị tướng dũng mãnh ngày nào thay đổi thành nam thần với mái tóc màu trắng và body 6 múi.

Ảnh skin Zephys Tư lệnh viễn chinh đẹp chất nhất.

Trong trang phục Tư lệnh viễn chinh Zephys trở nên vô cùng quyền lực với khuôn mặt uy nghiêm và cây thương nhọn hoắt.

Ảnh skin Zephys hắc vô thường đẹp bí ẩn nhất.

Với skin hắc vô thường thì Zephys trở nên vô cùng lạnh lùng với ánh mắt sắc lẹm và chiếc mũ cao đội trên đầu chuẩn chiến binh, hình ảnh của vị tướng đấu sĩ xông pha chiến trận trở nên dũng mãnh hơn bất kì trong trang phục nào.

Ảnh skin Zephys Inosuke Hashibira hot nhất.

Inosuke Hashibira là trang phục được đánh giá là khác biệt so với các skin khác của tướng Zephys, Zephys đội cái đầu lợn trên đầu khiến nhiều người lầm tưởng vị tướng đã thay đổi đầu lợn thân người trong skin này. Nhưng dù vậy thân thủ của vị tướng này vẫn hết sức phi phàm.

Ảnh skin Zephys Đầu bếp Shashimi mới nhất.

Với trang phục Đầu bếp Shashimi, Zephys trở nên vô cùng điển trai với chiếc khăn buộc ngang đỉnh đầu và tay cầm chiếc đũa dài có gắn lát chanh và càng cua, trên vai có bàn thức ăn hải sản Shashimi tươi ngon đầy hấp dẫn.

Bộ ảnh Zephys làm hình nền điện thoại đẹp hot nhất

Với chất lượng hình ảnh sắc nét trong nhiều trang phục khác nhau nên những hình ảnh của Zephys được rất nhiều anh em game thủ tải về để làm màn hình khóa, hình nền cho điện thoại để ngắm nhìn mỗi ngày.

Hình Zephys đẹp nhất làm hình nền cho điện thoại.

Hình Zephys mới nhất làm hình nền cho điện thoại Android.

Hình Zephys ngầu nhất làm hình nền cho điện thoại iOS.

Hình Zephys đẹp sắc nét nhất dành cho điện thoại.

Ảnh tướng Zephys hắc vô thường quỷ dị nhất.

Bộ ảnh Zephys làm hình nền máy tính đẹp ngầu nhất

Bộ ảnh chất lượng cao 4K, full HD với chất lượng hình ảnh sắc nét của Zephys trong nhiều skin khác nhau sẽ khiến cho nhiều anh em game thủ thích thú, bộ hình nền độc đáo này Kona-blue tổng hợp lại để gửi đến các bạn để làm hình nền cho laptop và PC.

Hình Zephys ngầu nhất làm hình nền cho máy tính.

Hình Zephys đẹp nhất đang vác cây đao làm hình nền cho PC.

Hình Zephys đang thi triển chiêu thức đẹp nhất làm hình nền laptop.

Hình Zephys đẹp soái ca nhất làm hình nền.

Hình Zephys độc đáo nhất làm hình nền máy tính.

Bộ ảnh Zephys chibi, anime đẹp dễ thương làm avatar

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh chibi, anime của Zephys để về làm avatar, hình nền cho các trang mạng xã hội thì đừng bỏ qua những hình ảnh dưới đây nhé. Với những hình ảnh chibi, anime vị tướng này trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Ảnh tướng Zephys chibi đẹp nhất.

Ảnh tướng Zephys chibi đẹp cute nhất.

Avatar Zephys và Nakroth chibi đẹp nhất trong Liên Quân.

Ảnh tướng Zephys anime ngầu nhất làm hình nền máy tính.

Ảnh tướng Zephys anime điển trai nhất khi gỡ bỏ chiếc mặt nạ.

Bài viết trên đây của Kona-blue đã tổng hợp top 101+ ảnh Zephys đẹp ngầu nhất trong Liên Quân trong nhiều bộ skin khác nhau, mỗi bức ảnh thể hiện một tâm trạng khác nhau của vị tướng này trong từng khoảnh khắc.

Hiện nay không khó để các bạn download những hình ảnh của Zephys trên các diễn đàn mạng, nhưng để tìm ra những hình ảnh sắc nét nhất về để cài đặt làm hình nền điện thoại, máy tính thì đừng quên nhấn theo dõi chuyên mục khám phá của chúng tôi để ngắm nhìn những bức ảnh đẹp với chất lượng hình ảnh cao.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,