Kênh kết nối

Cách khắc chế Alice hiệu quả nhất trong LQ mùa mới

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Alice bằng cách chọn tướng và trang bị được Kona-Blue tổng hợp trong bài viết sau sẽ giúp bạn đánh bại vị tướng này hiệu quả.

Alice là vị tướng Liên Quân có ngoại hình nhỏ bé, đáng yêu nhưng lại ẩn chứa một nguồn sức mạnh đáng gờm khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e dè khi đối đầu. Game thủ cần nắm rõ những ưu điểm, nhược điểm của vị tướng này từ đó hạ gục cô nàng một cách dễ dàng.

Cùng kona-blue tìm hiểu ngay những mẹo khắc chế Alice hiệu quả nhất được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Tướng khắc chế Alice

Để khắc chế Alice, cần lựa chọn các tướng có tính cơ động, sát thương vật lý cao

Alice trong Liên Quân là vị tướng có tầm đánh xa, khả năng di chuyển nhanh nên để khắc chế Alice, người chơi cần chọn những vị tướng Liên Quân có sự cơ động như Hayate, [Eland Orr], [Tel’Annas], Nakroth, Liliana,… Bên cạnh đó, các tướng có khả năng gây sát thương vật lý cao như Quillen, Zephys cũng là sự lựa chọn tốt để chiến đấu với cô nàng Alice này. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn tướng Arduin hoặc [Y’bneth] để gây khóa và giảm tốc độ di chuyển của Alice.

Trang bị khắc chế Alice

Khả năng khống chế của Alice sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn chọn trang bị phù hợp

Bên cạnh chọn tướng, bạn cũng có thể khắc chế Alice bằng cách lựa chọn trang bị hiệu quả. Dưới đây là gợi ý về các trang bị giúp bạn đối đầu và khắc chế tốt tướng Alice Liên Quân:

  • : 03 trang bị trên giúp game thủ hóa giải các hiệu ứng khống chế khó chịu mà Alice gây nên vô cùng hiệu quả.
  • : 02 món trang bị này, giúp giảm đi 35% hiệu ứng khống chế gây ra bởi Alice.
  • : Nếu bạn có ý định ám sát và kết liễu Alice thì không nên bỏ qua 03 món trang bị xuyên giáp, xuyên kháng phép này.

Lối chơi khắc chế Alice hiệu quả

Nắm rõ ưu - nhược điểm của Alice sẽ giúp bạn đưa ra lối chơi khắc chế hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm cách khắc chế Alice trong quá trình đi đường thì có thể tham khảo mẹo sau:

  • Giai đoạn đầu game là thời điểm Alice cực kỳ yếu đuối. Tuy có khả năng cấu rỉa gây ức chế cho đối thủ nhưng cô nàng lại không có khả năng chịu đựng cao như các vị tướng khác.
  • Alice có khả năng gây choáng mạnh mẽ, từ đó tạo lợi thế cho cô nàng trong giao tranh trực diện. Do đó, hãy tránh tiếp xúc trực tiếp với cô nàng, thay vào đó nên tận dụng môi trường như bị cỏ và bóng tối để tránh khỏi tầm nhìn của Alice. Điều này giúp bạn có cơ hội tấn công Alice từ phía sau hoặc tấn công bất ngờ.
  • Hạn chế giao tranh ở những vị trí hẹp là một chiến thuật cực kỳ quan trọng mà bạn cần nắm khi chiến đấu với Alice. Cô nàng thường trở nên rất mạnh khi được chơi an toàn từ tuyến sau và có không gian để triển khai chiêu thức một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nếu Alice đang trong trạng thái trầm cảm, người chơi nên tấn công tức thì để tăng khả năng sát thương và giảm khả năng hồi máu của cô nàng. Bên cạnh đó, khi đối đầu với Alice, người chơi nên chú ý đến vị trí của mình và tránh bị đánh trúng bởi các kỹ năng kiểm soát đối thủ của cô.

Nếu như bạn thường xuyên bại trận trong những kèo đối đầu với đội hình có Alice thì những mẹo mà Kona-blue.com đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, từ đó dễ dàng khắc chế Alice một cách hiệu quả nhất. Hãy truy cập vào chuyên mục Khắc Chế để xem thêm cách khắc chế của các nhân vật khác trong Liên Quân Mobile nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,