Kênh kết nối

Cách chọn tướng, trang bị khắc chế Allain Liên Quân Mobile

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Allain hiệu quả trong Liên Quân, tướng Nakroth, Ngộ Không có khả năng đánh bại Allain dễ dàng và trang bị khắc chế Allain là Quả cầu băng sương.

Allain là một vị tướng đấu sĩ cực mạnh với khả năng hồi phục và dồn sát thương cực kỳ bá đạo. Với bộ kỹ năng của mình, Allain dễ dàng áp đảo mọi đối thủ khi đối đầu. Vì vậy, bạn cần phải nắm rõ điểm yếu của anh ta để tận dụng và tìm ra cách đánh bại hắn khi đối đầu. Hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách khắc chế Allain trong bài viết bên dưới nhé.

Những tướng khắc chế Allain cực tốt

Xạ thủ khắc chế tốt Allain

Để có thể đánh bại Allain ở mọi kèo bạn nên lựa chọn những tướng có độ cơ động cao, sát thương lớn. Tham khảo ngay những vị tướng có khả năng khắc chế tốt Allain bên dưới nhé.

Tướng đi rừng khắc chế Allain

Khi đi rừng hãy chọn những vị tướng cơ động, ảo diệu và khả năng gây sát thương mạnh để có thể khắc chế cứng Allain như:

  • Nakroth, Murad, Aoi: Sát thủ cơ động, chiêu thức bay nhảy tốt, cấu rỉa và thoát khỏi tầm chiêu của Allain dễ dàng.
  • Ngộ không, Paine, Yan: Sát thương rất lớn, khả năng sốc chết Allain chỉ với một combo.

Nếu bạn đi top, nên tránh các bị tướng trâu sát thương thấp, rất dễ làm tấm bia cho Allain. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn những tướng có sát thương cao, khống chế cứng và khả năng cơ động ổn như Florentino, Zuka, Qi, Omen, Amily, Yena

Tướng pháp sư, xạ thủ khắc chế được Allain

Nếu bạn đi mid muốn đối phó hoặc gank sớm tạo áp lực ngày từ lúc đầu game cho Allain, hãy chọn những pháp sư cơ động cao, sát thương lớn như: Zata, Liliana, The Flash, Tulen, Lauriel. Hoặc sử dụng pháp sư chiêu thức khống chế cao như Aleister tạo lợi thế cho đồng đội.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những vị tướng xạ thủ có độ cơ động cao, có thể di chuyển qua địa hình, sát thương ổn để khắc chế được Allain như: Hayate, Eland’orr, Fennik, violet, Slimz.

Tướng hỗ trợ khắc chế Allain

Nếu bạn đi hỗ trợ, muốn khắc chế Allain giúp động đội có thể lựa chọn các vị tướng có khả năng gây hiệu ứng khống chế mạnh và sức chống chịu cao như: Gildur, Arum, Thane, Mina, Baldum…

Tướng khắc chế Allain khi solo 1vs1

Florentino - Tướng solo cực mạnh khắc chế Allain

Florentino là vị tướng rất mạnh khi đối đầu với Allain, khả năng hồi máu mạnh, sát thương lớn, đặc biệt chiêu cuối còn miễn khống chế có thể khắc chế được chiêu 2 của Allain. Tuy nhiên, Florentino không phải là một vị tướng dễ chơi, yêu cầu bạn phải có kỹ năng múa cực cao mới có thể dễ khắc chế.

Zuka - Đấu sĩ sát thủ sát thương cao

Zuka là một vị tướng đấu sĩ, với khả năng cơ động tốt và lượng sát thương cực cao. Zuka có thể khắc chế chiêu cuối của Allain, khi sử dụng chiêu thoát khỏi tầm chiêu của Allain cực kỳ dễ dàng. Zuka sở hữu lượng sát thương lớn từ giữa trận đậu, có thể kết liễu Allain chỉ với 1 combo.

Qi - Vị tướng khắc chế Allain tốt nhất

Khi đối đầu Allain ở được top Qi là một lựa chọn rất hợp lý để đối đầu với Allain. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động, sát thương cao, khả năng khống chế và hồi phục tốt. Rất hợp lý đế đè đường Allain từ đầu trận đến cuối trận đấu.

Lựa chọn trang bị khắc chế Allain

Lựa chọn trang bị khắc chế tốt Allain Liên Quân Mobile

Việc hiểu rõ trang bị có thể khắc chế cho một tướng nào đó là rất quan trọng. Thông qua bộ kỹ năng của Allain, bạn có thể lên một lên một số trang bị giúp khắc chế Allain hiệu quả.

  • Đao truy hồn/ Sách truy hồn: 2 món trang bị giúp giảm khả năng hồi phục của Allain, làm giảm đáng kể sức mạnh của vị tướng này.
  • Khiên thất truyền, Áo choàng băng giá, Trượng băng, Rìu Ryoga, Khiên huyền thoại: Làm giảm đáng kể tốc đánh và tốc chạy của Allain, giảm khả năng di chuyển tiếp cận của vị tướng này.
  • Quả cầu băng sương, Cung tà ma: Giúp bạn tăng khả năng sống sót và outplay khi bị áp sát. Quả cầu băng sương giúp bạn miễn được sát thương từ chiêu cuối, còn Cung ta ma giúp xạ thủ có lượng hút máu cao dễ dàng outplay.

Phù hiệu và bổ trợ khắc chế Allain cực tốt

Với phú hiệu khắc chế tốt chiêu cuối Allain, bạn có thể sử dụng Quả cầu băng sương nằm trong nhánh phù hiệu Thánh khởi nguyên. Tương tự với trang bị Quả cầu băng sương, sau khi sử dụng bạn rơi vào trạng thái bất tử trong 1,5 giây. Tuy nhiên, phù hiệu này chỉ sử dụng được một lần trong trận hãy tận dụng đúng lúc nhé.

Ngoài ra, phép bổ trợ Tốc biến cũng có thể khắc chế được chiêu cuối Allain, bạn chỉ cần sử dụng tốc biến khi chiêu cuối Kiếm tất sát vừa chạm đất để giữ khoảng cách, khiến Allain khó theo đuổi kịp.

Những mẹo khắc chế Allain khi đối đầu

Allain không phải là một vị tướng quá cơ động, chiêu thức rất dễ né tránh. Do đó việc nắm rõ những mẹo sau đây giúp bạn dễ dàng đối đầu và đánh bạn Allain dễ dàng.

  • Nên sử dụng tướng có khả năng cơ động cao, bộ kỹ năng ảo diệu dễ dàng khắc chế.
  • Khi Allain bật chiêu cuối vào bạn, nếu đang ở gần trụ mình, hãy nhanh chóng lao vào trụ để hạ gục hắn.
  • Tận dụng điểm yếu máu mỏng, lựa chọn những vị tướng thiên hướng sốc sát thương cao để kết liễu nhanh chóng.
  • Chiêu 1 và 2 của Allain có khoảng cách nhất định bạn chỉ cần giữ khoảng cách không cho Allain tiếp cận, bạn có thể dễ dàng hạ gục vị tướng này.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cách khắc chế Allain Liên Quân Mobile hiệu quả bằng cách lựa chọn tướng phù hợp, trang bị hợp lý. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng đánh bại Allain khi đối đầu vị tướng này.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,