Kênh kết nối

Cách khắc chế Arum hiệu quả trong Liên Quân mùa mới

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Arum hiệu quả trong Liên Quân, chọn tướng Hayate có khả năng đánh bại Arum dễ dàng và trang bị khắc chế Arum tốt nhất là Giáp thống khổ.

Arum được biết đến là một vị tướng có vai trò trợ thủ hỗ trợ, khả năng gây sát thương không cao, nhưng khả năng hồi phục rất tốt. Đặc biệt chiêu cuối có khả năng khống chế bá đạo khiến cô nàng này rất được sử dụng. Chính vị thế, nếu muốn đối đầu với Nữ vương linh thú này thì bạn phải biết cách khắc chế vị tướng này.

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách khắc chế Arum bằng trang bị và lựa chọn tướng có thể đối đầu tốt khi gặp Arum ở bên kia chiến tuyến nhé.

Những vị tướng khắc chế Arum tốt nhất

Chọn tướng sát thủ đi rừng khắc chế Arum

Arum là vị tướng đỡ đòn có lượng hồi phục rất tốt và dễ dàng khống chế khi bị tiếp cận. Vì vậy, những tất cả tướng sát thủ đều gặp bất lợi khi gặp vị tướng này, do đó bạn nên lựa chọn những vị tướng cơ động, kỹ năng ảo diệu dễ dàng bắt chủ lực như: Murad, Ngộ không, Aoi…

Tùy những vị tướng này, có khả thể bắt chủ lực nhanh chóng, nhưng bạn cũng phải chờ cơ hội mới có thể lao vào, kết liệu nhanh chóng rồi tẩu thoát, không nên lao vào khi Arum còn ở gần mục tiêu. Sau khi chủ lực bị bắt, chiêu cuối Arum cũng trở nên vô dụng.

Chọn tướng Xạ thủ khắc chế Arum

Bởi vì Arum là tướng hỗ trợ nên khi bạn sử dụng xạ thủ sẽ đối đầu với vị tướng này nhiều hơn. Tầm kỹ năng của Arum khá thấp, độ cơ động không cao, do đó bạn nên lựa chọn những vị tướng có khả năng cơ động cao cấu rỉa tốt như: Hayate, Eland'orr, Capheny, Slimz, [Fennik], [Teeri] …

Những tướng xạ thủ này có khả năng cơ động cao, khả năng thả diều cực tốt từ Hayate và Capheny. Ngoài ra, những vị tướng này có sát thương theo lượng máu tối đa, do đó việc sử gọn những vị tướng máu trâu cực kỳ đơn giản.

Tướng hỗ trợ khắc chế Arum tốt nhất

Với tướng hỗ trợ bạn nên chọn những vị tướng đỡ đòn có có lượng mâu trâu, để có thể câu trói và chống chịu trong thời gian bị trói. Cơ chế của chiêu cuối của Arum rất đặc biệt, khi một trong hai dính sát thương bên còn lại sẽ nhận sát thương giống người còn lại. Do đó nên lựa chọn những vị tướng trâu như: Toro, [Y’bneth], Taara, [Crest]…

Ngoài ra, những vị tướng đỡ đòn có hiệu ứng khống chế tốt như Thane, Baldum sẽ có thể hạn chế di chuyển của Arum khó tiếp cận với chủ lực team mình. Cuối cùng vị tướng có thể khắc chế tốt nhất là Zip, với chiêu 2 khí thôn có thể hút đồng đội vào bụng, ngày cả những vị tướng đang bị Arum trói, khiến chiêu cuối của cô nàng này trở nên vô dụng.

Chọn tướng pháp sư khắc chế Arum

Điểm yếu của Arum là rất sợ những vị tướng cấu rỉa, khống chế từ xa, vì vậy bạn nên chọn tướng pháp sư có khả năng cấu rỉa như: Kahlii, Liliana, Raz, [Yue]… Đặc biệt tường Kahlii, khi cò tầm chiêu cuối xa sát thương lớn, thời gian hồi chiêu nhanh và có khả năng làm chậm cực tốt nếu có trang bị trượng băng, khiến Arum rất khó tiếp cập quá gần đến vị trí đồng đội.

Chọn tướng đấu sĩ khắc chế Arum

Tướng đấu sĩ thì không có quá nhiều sự lựa chọn, bởi vì Arum là tướng hỗ trợ thường đi cạnh Ad hoặc đồng đội khác, khi bạn lao vào rất dễ bị Arum trói và bị hạ gục dễ dàng bởi team bạn. Do đó bạn nên lựa chọn tướng đấu sĩ Ryoma có khả năng cấu rỉa tốt và đối đầu dễ dàng.

Cách lên đồ khắc chế Arum

Arum có khả năng hồi máu liên tục, ngày từ đầu game nhờ vào nội tại Linh thú của mình, chính vì thế, việc lên trang bị giảm hồi màu ngày từ đầu game là rất cần thiết. Sau đây là 2 trang bị giảm hồi máu cần lên để áp chế sức mạnh của Arum:

  • Đao truy hồn: Nội tại giảm khả năng hồi máu, phù hợp với chất tướng đấu sĩ sát thương vật lý.
  • Sách truy hồn: Nội tại tương từ với Đao truy hồn giảm khả năng hồi mà, phù hợp cho tướng pháp sư hoặc hỗ trợ có sát thương phép.
  • Trượng băng: Trang bị phép, có khả năng làm chậm mục tiêu, có hiệu quả làm giảm tốc chạy của Arum
  • Rìu Hyoga: Trang bị thủ, có khả năng làm chậm tốt, phù hợp với Hayate làm giảm lượng lớn tốc chạy của Arum.

Những mẹo khắc chế Arum hiệu quả

Arum đang sợ khi hắn đang còn chiêu cuối, khi cô nàng này còn chiêu cuối, không nên lao vào, rất để bị Arum trói. Do đó, hãy phối hợp tướng đỡ đòn lao vào câu trói của Arum rồi mới mở giao tranh.

Nếu không câu được chiêu cuối Arum, hãy tìm cách tách rời Arum và hạ gục những thành viên khác không trong tầm của Arum, chỉ khi đồng đội chủ lực chết, chiều cuối Arum sẽ trở nên vô dụng, lúc này bạn chỉ việc hạ gục cô nàng này.

Không nên tấn công khi đồng đội đang bị Arum trói, nếu bạn tận công lúc này, sẽ khiến động đội của bản lên bảng nhanh chóng. Vì vậy, cách tốt nhất khi thấy đồng đội đang bị trói là không làm gì chờ chiêu cuối hết hiệu lực.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Arum Liên Quân hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin giúp bạn lựa chọn tướng và trang bị để đánh bại Arum khi đối đầu. Đừng quên theo dõi trang để cập nhập cách khắc chế những vị tướng khắc nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,