Kênh kết nối

Khắc chế Astrid qua tướng, trang bị và chiến thuật chuẩn

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Astrid qua tướng Ormarr, Wonder Woman, Max. Chọn các trang bị khả năng giải khống chế khi đối đầu Astrid, xem mẹo khắc chế Astrid tại đây.

Astrid là vị tướng đấu sĩ mạnh với khả năng gây sát thương lớn kèm độ chống chịu tạo lớp giáp từ bộ kỹ năng, khả năng miễn nhiễm, hồi lại lượng máu đã mất khi sử dụng kỹ năng “Cự Kiếm” đánh trúng kẻ địch và gây choáng cực khó chịu. Cô nàng này được ưa chuộng trong rank với độ gánh team tốt.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue để tìm hiểu cách khắc chế Astrid mùa mới hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile. Chọn tướng, trang bị và chọn phù hiệu phù hợp.

Chọn tướng khắc chế Astrid hiệu quả nhất

Trong phần này sẽ tổng hợp những vị tướng đối đầu với Astrid ở những lane khác giúp bạn khắc chế cô nàng này trong Liên Quân mùa mới hiệu quả. Tham khảo ngay bên dưới.

Tướng sát thủ khắc chế Astrid

Tướng sát thủ đánh bại Astrid khi đối đầu

Trong những mùa mới, việc Astrid đi rừng rất phổ biến. Đối với vị tướng sát thủ đi rừng, hãy ưu tiên những vị tướng cơ động tốt, gây sát thương mạnh để có thể dễ dàng đánh bại vị tướng này dễ dàng. Dưới đây sẽ gợi ý những vị tướng sát thủ nên dùng.

 • Nakroth: Một trong những vị tướng sát thủ có độ cơ động bất nhất từ bộ kỹ năng của mình, dễ dàng kiểm soát các mục tiêu. Khiến cho Astrid khó khăn khi đối đầu.
 • Ngộ không: Là vị tướng sát thủ di chuyển linh hoạt từ bộ kỹ năng, có khả năng tàng hình, sốc sát thương chí mạng mạnh dễ dàng hạ gục cô nàng.
 • Aoi: Vị tướng đi rừng cơ động với khả năng kéo lướt xuyên địa hình từ “long Trảo”, có thể gây ra sát thương lớn đánh bại Astrid dễ dàng.

Tướng đấu sĩ khắc chế Astrid

Tướng đấu sĩ khắc chế Astrid

Ngoài việc đi rừng ra, Astrid còn có thể đi solo lane top khá mạnh, chọn những vị tướng khống chế tốt và gây choáng liên tục. Dưới đây sẽ gợi ý những vị tướng nên dùng.

 • [Ormarr]: Tướng đấu sĩ có khả năng gây choáng liên tục khiến cho Astrid gặp nhiều khó khăn khi đối đầu.
 • Wonder Woman: Vị tướng đấu sĩ mạnh mẽ về khả năng gây sát thương lẫn khống chế tốt dễ dàng đánh bại Astrid.
 • Max: Vị tướng gây nhiều sự khó chịu với sát thương thiêu đốt từ nội tại “Điện Tích” và khả năng truy đuổi “Ra Đa Đạn Đạo” khiến đối thủ không thể trốn thoát được.

Tướng pháp sư khắc chế Astrid

Tướng pháp sư khắc chế Astrid

Với vai trò chủ lực thứ 2 cho team, hãy ưu tiên những vị tướng pháp sư cấu rỉa tốt, hoặc dồn sát thương mạnh kèm một chút cơ động để có thể giữ khoảng cách với cô nàng. Dưới đây sẽ gợi ý những vị tướng pháp sư nên dùng.

 • Liliana: Là một trong những vị tướng pháp sư toàn diện về khả năng cơ động, cấu rỉa tốt và dồn sát thương mạnh khiến cho đối thủ gặp nhiều khó khăn.
 • [Yue]: Là vị tướng pháp sư cấu rỉa mạnh, khả năng gây sát thương lớn tầm xa từ bộ kỹ năng, Yue còn có thể đẩy lùi kẻ địch muốn tiếp cận cô nhờ “Đạo Quân Vương”.
 • Zata: Vị tướng pháp sư đội lốt sát thủ với khả năng dồn sát thương lớn từ “Thiên Dực”.

Tướng xạ thủ khắc chế Astrid

Tướng xạ thủ đánh bại Astrid dễ dàng

Astrid với khả năng gây sát thương diện rộng nhưng bù lại không cơ động, hãy chọn những vị tướng xạ thủ cơ động để có thể thả diều tốt, sát thương cấu rỉa mạnh. Dưới đây gợi ý những vị tướng xạ thủ nên dùng.

 • Hayate: Một trong những vị tướng xạ thủ cơ động bậc nhất, khả năng gây sát thương kèm hiệu ứng làm chậm khiến cho cô nàng khó tiếp cận được.
 • Violet: Là vị tướng có sát thương tay tầm xa lớn, kèm khả năng lướt chiêu 1 để né tránh được sát thương từ Astrid.
 • Slimz: Là vị tướng xạ thủ sát thương tay lớn khi mà gây sát thương theo lượng máu kẻ địch và khả năng gây choáng kèm sự cơ động giúp Slimz đánh bại Astrid dễ dàng.

Tướng trợ thủ, đỡ đòn khắc chế Astrid

Tướng Trợ thủ, đỡ đòn làm giảm sức mạnh Astrid

Với vai trò trợ thủ, đỡ đòn cho team hãy chọn những vị tướng khống chế mạnh, độ cứng cáp và khả năng bảo vệ chủ tốt để có thể làm giảm sức mạnh của Astrid. Sau đây là những vị tướng hỗ trợ gợi ý cho bạn.

 • Đối với những vị tướng trợ thủ: Chọn những vị tướng giải khống chế, và gây khống chế từ xa và bảo vệ chủ lực tốt như: [Chaugnar], Annette, Zip
 • Đối với những vị tướng đỡ đòn: Nên ưu tiên các vị tướng có độ cứng cáp, khống chế tốt để làm giảm sức mạnh Astrid như: [Thane], Toro, [Lumburr]…

Trang bị khắc chế Astrid hiệu quả

Astrid mùa mới khá được ưa chuộng với lối trang bị full sát thương. Hãy chọn những trang bị làm giảm sức mạnh của Astrid rất cần thiết. Dưới đây sẽ gợi ý những trang bị nên dùng.

 • Thương xuyên phá: Nội tại xuyên giáp và tăng tốc chạy khi rời giao tranh, giúp bạn có thể thả diều Astrid khá tốt.

 • Áo choàng băng: Nội tại làm chậm diện rộng 30% khi kẻ địch bị dính sát thương.

 • Rìu Hyoga: Nội tại làm chậm 25% kẻ địch và tăng tốc chạy cho người gây sát thương.

 • Trượng băng: Với nội tại làm chậm 20% khi kẻ địch dính phải sát thương.

 • Phù trợ giải khống chế: Với nội tại giải khống chế, giúp đồng đội miễn nhiễm với kỹ năng “Cự Kiếm” của Astrid.

Phù hiệu khắc chế Astrid

Ngoài việc chọn tướng và trang bị khắc chế, việc chọn những phù hiệu phù hợp để làm giảm sức mạnh Astrid. Dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những phù hiệu nên dùng.

 • Tháp quang minh - Tinh linh: Đánh thường tích đủ nội tại sẽ tạo ra một tinh linh gây sát thương lên đơn mục tiêu trong khoảng cách nhất định.

 • Thánh khởi nguyên - Quả cầu băng sương: Nội tại khiến bạn bất động kèm hiệu ứng bất tử trong 1,5s, giúp bạn né được sát thương mấu chốt từ Astrid.

Những mẹo khắc chế Astrid hiệu quả

Ngoài tìm hiểu chọn tướng, trang bị và phù hiệu khắc chế, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số mẹo nhỏ giúp khắc chế tốt vị tướng này.

 • Hợp tác với đồng đội để hạ gục cô nàng nhanh chóng trước khi cô kịp phản công lại.
 • Tái kỹ năng “Cự Kiếm” của cô nàng khá lâu, hãy tận dụng điều đó.
 • Astrid có khả năng gây sát thương diện rộng khá mạnh, nên hạn chế giao tranh với cô nàng ở nơi chật nhé.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ chi tiết cách khắc chế Astrid trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khắc chế và đánh bại Astrid một cách dễ dàng giành chiến thắng. Hơn nữa, hãy nhanh tay truy cập vào chuyên mục Khắc Chế của website này để xem cách khắc chế của các tướng khác trong tựa game nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,