Kênh kết nối

Khắc chế Celica hiệu qua qua tướng và trang bị đối đầu

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Mách bạn cẩm nang lựa chọn tướng khắc chế Celica hiệu quả tối ưu, giúp giành chiến thắng trong mọi cuộc giao tranh.

Celica là vị tướng sát thủ sở hữu nhiều chiêu thức bắn trong phạm vi rộng, gây nên sự khiếp đảm cho nhiều quân thù. Nếu bạn thường xuyên bại trận khi chiến đấu với đội hình có chứa cô nàng thì việc tìm hiểu cách khắc chế Celica là rất quan trọng, giúp bạn nhanh chóng lật ngược tình thế.

Cùng Kona-Blue tìm hiểu cách chọn tướng và trang bị sao cho đánh bại Celica hiệu quả qua nội dung bài viết dưới đây.

Nghiên cứu ưu - nhược điểm để khắc chế Celica

Việc nghiên cứu kỹ điểm mạnh và điểm yếu của có thể giúp bạn lựa chọn tướng, trang bị và đưa ra lối chơi khắc chế Celica hiệu quả, từ đó bách chiến bách thắng khi gặp các đội hình sở hữu cô nàng.

Celica là nữ sát thủ có khả năng đánh từ xa mạnh mẽ

Ưu điểm của Celica

Celica là một trong những tướng sát thủ mạnh mẽ, được chọn chơi nhiều trong Liên Quân Mobile nhờ sở hữu các điểm mạnh như:

  • Sát thương kỹ năng mạnh mẽ: Celica có khả năng gây sát thương kỹ năng rất cao, từ đó giúp cô nàng tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tính cơ động cao: Celica có khả năng di chuyển nhanh chóng, linh hoạt trong việc tấn công và né tránh đòn của đối thủ.
  • Khả năng hủy diệt từ xa: Celica có thể tấn công từ xa, gây khó khăn cho đối thủ trong việc tiếp cận cô nàng.

Nhược điểm của Celica

Bên cạnh những ưu điểm nói trên, Celica cũng sở hữu nhiều nhược điểm cần lưu ý. Nếu nắm được những điểm này, bạn sẽ rất dễ đưa ra chiến thuật đánh bại Celica:

  • Tốn năng lượng: Celica tốn khá nhiều năng lượng khi sử dụng kỹ năng, điều này dễ khiến cô nàng mất khả năng tấn công trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Yếu khi tấn công từ xa: Mặc dù Celica có khả năng tấn công từ xa, tuy nhiên sát thương gây ra không mạnh như các tướng khác.

Tham khảo: 299+ Ảnh Celica skin Liên Quân đẹp quyến rũ làm hình nền

Cách chọn tướng khắc chế Celica

Một trong những cách khắc chế Celica hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là lựa chọn tướng đối phó phù hợp. Dưới đây là một số cách chọn tướng đối đầu Celica hiệu quả mà có thể bạn quan tâm.

Game thủ cần lựa chọn tướng khắc chế với các kỹ năng phù hợp để đánh bại Celica

Xác định lối chơi và phong cách của đối thủ

Để lựa chọn tướng đánh bại Celica hiệu quả, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định lối chơi và phong cách của đối thủ. Bạn hãy quan sát cách đối thủ di chuyển, phòng thủ, tấn công để chọn tướng. Nếu đối thủ thường tấn công từ xa, bạn cần chọn tướng có khả năng tấn công từ xa tương tự hoặc di chuyển nhanh để tránh đòn và đánh bại Celica.

Lựa chọn tướng khắc chế Celica phù hợp với đối thủ

Khi lựa chọn tướng đối đầu với Celica, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như tầm đánh, phạm vi đánh, kỹ năng và sức mạnh của tướng. Nên lựa chọn tướng phù hợp với phong cách chơi của đối thủ để đảm bảo chiến thắng.

Các tướng khắc chế Celica hiệu quả nhất

Celica là nữ tướng có khả năng cấu rỉa, phá trụ rất tốt. Do đó, để khắc chế Celica, bạn cần lựa chọn những chất tướng như sau:

Các tướng khắc chế Celica đòi hỏi kỹ năng đánh từ xa và có tính cơ động cao

  • Tướng có độ cơ động cao, ra tay chớp nháy, rút lui nhanh gọn như Murad, Ngộ Không, Zuka, Errol, Quillen,... Trong đó, Ngộ không và Quillen là hai tướng có khả năng đánh bại Celica cao nhất nhờ sở hữu kỹ năng tàng hình cực đỉnh, không sợ Celica nã pháo trước khi tiếp cận.
  • Tướng có khống chế cứng từ khoảng cách xa như Gildur, Grakk, Điêu Thuyền, Baldum,... chỉ cần 1 combo chuẩn là đã có thể hạ gục được Celica.

Trang bị khắc chế Celica hiệu quả khi đối đầu

Các trang bị và phù hiệu dưới đây có thể được sử dụng để đánh bại Celica hiệu quả khi giao tranh:

  • Trang bị: Giáp Hủy Diệt, Ánh Sáng Công Lý và Kiếm Điện Ánh có thể tăng sức bền và sát thương vật lý của bạn, từ đó giúp tăng khả năng tiêu diệt Celica.
  • Phù hiệu: Hủy Diệt Sát Thương và Giảm Kháng Phép có thể làm giảm khả năng chống chịu và sát thương của Celica, giúp bạn tiêu diệt cô ấy một cách hiệu quả.

Trên đây là mẹo khắc chế Celica bằng cách chọn tướng mà Kona-Blue đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm được các thông tin hữu ích, từ đó dành chiến thắng trong mọi trận giao tranh với Celica.

Bài liên quan