Kênh kết nối

Cách chọn tướng, trang bị khắc chế Dirak liên quân mùa mới

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Dirak hiệu quả trong Liên Quân, chọn tướng Liliana, Điêu thuyền có khả năng đánh bại Dirak dễ dàng và cách chọn trang bị khắc chế Dirak tốt nhất.

Dirak là một trong những tướng pháp sư được yêu thích nhất trong Liên quân. Với khả năng gây sát thương lớn và khả năng phòng thủ khá tốt, Dirak đã trở thành một trong những tướng khó chịu nhất để đối đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc chế tướng Dirak hiệu quả.

Bài viết sau đây, hãy cùng kona blue tìm hiểu cách khắc chế Dirak mùa mới hiệu quả bằng, cách chọn tướng và trang bị phù hợp để đánh bại anh ta.

Những tướng khắc chế Dirak tốt nhất

Sau khi nắm rõ được sức mạnh của Dirak, việc chọn tướng khắc chế không còn quá khó. Sau đây là kona blue hướng dẫn chọn tướng từng lane đối đầu với Dirak hiệu quả nhất.

Tướng mid khắc chế Dirak khi đối đầu trực tiếp

Tướng pháp sư có thể khắc chế tốt Dirak khi đối đầu ở đường mid như:

 • Liliana: Với chiêu thức cấu rỉa tầm xa và khả năng tiếp cận tốt ở dạng cáo có thể khắc chế Krixi tốt nhất
 • Điêu Thuyền: Với bộ kỹ năng khống chế từ xa không bị hạn chế bảo khiên của Dirak có thế khắc chế cực tốt vị tướng này.
 • Natalya: Chiêu cuối của cô nàng này có thể xuyên qua tấm khiên của Dirak, có khả năng khắc chế rất tốt vị tướng này.

Tướng sát thủ đi rừng khắc chế Dirak

Để khắc chế sự khó chịu Dirak mang lại cho team, bạn nên lựa chọn sát thủ có lượng sát thương cao cơ động để tiếp cận.

 • Quillen: Với khả năng tàng hình và gây sát thương lớn, Quillen có thể tấn công Dirak một cách bất ngờ và tiêu diệt anh ta trong nháy mắt.
 • Zill: Với khả năng di chuyển linh hoạt và gây sát thương lớn, Zill có thể tấn công Dirak từ xa và thoát khỏi các cuộc tấn công của anh ta.
 • Nakroth: Với bộ kỹ năng cơ động và gây sát thương lớn trong một phạm vi rộng, Nakroth có thể Khắc chế tướng Dirak một cách dễ dàng.

Tướng xạ thủ khắc chế Dirak

Dirak có thể miễn được đòn đánh từ xa nhờ chiêu cuối Lô cốt tử quang, do đó bạn nên chọn xạ thủ cơ động hoặc chiêu thức xuyên khiên như:

 • Yorn: Yorn có thể khắc chế cứng Dirak bằng khả năng tấn công từ xa và gây sát thương lớn, nội tại yorn có thể bắn qua lớp khiên giúp tiêu diệt Dirak một cách dễ dàng..
 • Lindis: Lindis cũng có khả năng khắc chế được Dirak nhờ vào khả năng di chuyển linh hoạt và gây sát thương lớn từ xa, Lindis có thể tấn công Dirak một cách an toàn và làm cho anh ta không thể tiếp cận.
 • Hayate: Với khả năng tấn công từ xa, gây sát thương liên tục và cơ động, Hayate có thể có cấu rỉa Dirak và né tránh dễ dàng.

Tướng đấu sĩ khắc chế Dirak

Với chất tướng đấu sĩ việc khắc chế tướng pháp sư Dirak không phải quá khó, những tướng có thế khắc chế tốt vị tướng này như:

 • Zuka: khả năng gây sát thương lớn và kỹ năng cơ động có thể tiếp cận và tiêu diệt Dirak một cách dễ dàng.
 • Omen: Omen cũng có thể khắc chế được Dirak, với chiêu cuối omen có thể xích một đối thủ và bắt đầu solo khiến Dirak không thể thoát khỏi cuộc tấn công mình.
 • Maloch: Bộ kỹ năng gây sát thương lớn, buff giáp ổn và khả năng tiếp cận nhanh chóng, Maloch có thể khắc chế được Dirak và tiêu diệt anh ta.

Tướng hỗ trợ khắc chế Dirak

 • Alice: Với khả năng hồi máu và giảm tốc độ di chuyển của đối thủ, có thể giúp đồng đội tiếp cận và tiêu diệt Dirak một cách dễ dàng.
 • [Thane]: Thane có thể khắc chế được Dirak nhờ vào khả năng khống chế khó chịu và chống chịu tốt giúp đồng đội tiêu diệt hắn dễ dàng.
 • Arum: Với khả năng hồi máu và khả năng chống lại sát thương, chiêu cuối có khả năng khống chế cùng giúp đồng đội tiêu diệt Dirak mà không tốn sức.

Chọn trang bị khắc chế Dirak hiệu quả

Lựa chọn trang bị khắc chế tốt Dirak

Ngoài việc chọn tướng khắc chế ra, thì việc lựa chọn trang bị cũng có thể làm suy giảm sức mạnh của Dirak. Dưới đây là một số trang bị giúp khắc chế anh ta trong trận đấu.

 • Giáp Gaia, Huân chương Troy: đây là những trang bị thủ làm suy giảm sức mạnh của Dirak, giúp giảm lượng lớn sát thương từ vị tướng này.
 • Giày kiên cường: Là một trang bị hữu ích để khắc chế khả năng khống chế của Dirak, tăng kháng hiệu ứng giúp bạn dễ dàng né tránh hiệu ứng khống chế.
 • Quả cầu băng sương: Khả năng bất tử, giúp bạn dễ dàng né được sát thương từ chiêu cuối Dirak khá ổn.

Những mẹo khắc chế Dirak hiệu quả

 • Theo dõi vị trí của Dirak: Khi biết được vị trí của Dirak, chúng ta có thể chuẩn bị sẵn sàng và tấn công anh ta khi anh ta không có sẵn để phòng thủ.
 • Sử dụng kỹ năng "bất tử": Nếu chúng ta là một tướng có kỹ năng bất tử, hãy sử dụng nó khi bị tấn công bởi Dirak. Điều này giúp chúng ta có thể thoát khỏi các kỹ năng của anh ta và tiếp tục tấn công.
 • Tấn công từ xa: Nếu chúng ta là một tướng xạ thủ hoặc pháp sư, hãy tấn công Dirak từ xa để tránh bị tấn công bất ngờ và có thể tiêu diệt anh ta một cách an toàn.
 • Hợp tác với đồng đội: Việc hợp tác với đồng đội là rất quan trọng khi đối đầu với Dirak. Hãy cùng nhau tấn công anh ta và bảo vệ lẫn nhau để có thể tiêu diệt anh ta một cách nhanh chóng.

Như vậy, bài viết trên của kona blue.com đã hướng dẫn cách chọn tướng, trang bị khắc chế Dirak mùa mới hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn chiến thắng khi đối đầu với Dirak. Đừng quên theo dõi trang để cập nhập thêm cách khắc chế vị tướng khắc nữa trong Liên Quân Mobile nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,