Kênh kết nối

Khắc chế tướng Ignis hiệu quả trong Liên Quân Mobile

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Ignis qua tướng Ngộ không, Murad hay Zuka… Lựa chọn những trang bị tăng giáp phép và giảm tốc đánh khi đối đầu Ignis, xem mẹo khắc chế tại đây.

Ignis là pháp sư rất mạnh ở vị trí đường giữa trong LIên quân Mobile và để khắc chế vị tướng hiệu quả là một vấn đề nan giải của nhiều game thủ. Bởi Ignis có khả năng gây sát thương lớn, nhiều khống chế cứng.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lăng, ngay sau đây kona-blue sẽ chỉ cho bạn bí kíp để hóa giải mọi thứ nhờ vào việc chọn đúng tướng, lên đúng đồ và đánh bại Ignis một cách dễ dàng khi đối đầu.

Tướng khắc chế Ignis hiệu quả nhất

Trong phần này sẽ tổng hợp những vị tướng khắc chế vị tướng này mùa mới nhất trong Liên Quân Mobile hiệu quả. Lựa chọn những vị tướng khắc chế có khả năng dồn sát thương mạnh giúp đánh bại vị tướng này dễ dàng. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Ngộ không: Vị tướng sát thủ đi rừng cực linh hoạt nhờ bộ kỹ năng cơ động kèm khả năng tàng hình và dồn sát thương lớn giúp vị tướng này đánh bại Ignis dễ dàng.

 • Murad: Là vị tướng sát thủ có sự ảo diệu nhờ bộ kỹ năng cơ động giúp vị tướng này di chuyển nhanh chóng và quay trở lại vị trí ban đầu, khả năng cấu rỉa lẫn dồn sát thương rất mạnh khiến Ignis gặp nhiều khó khăn khi đối đầu.

 • Zuka: Một trong những vị tướng đấu sĩ cơ động từ bộ kỹ năng, Zuka có khả năng dồn sát thương mạnh kèm gây thêm hiệu ứng khống chế giúp hạ gục Ignis dễ dàng.

 • Raz: Vị tướng pháp sư cấu rỉa cực khó chịu từ “Cú Đá Chân Không”, có khả năng gây nhiều hiệu ứng khống chế cực khó chịu. Khả năng dồn sát thương phép rất mạnh kèm những combo biến ảo khi kết hợp tốc biến giúp hạ gục Ignis dễ dàng.

 • Paine: Là vị tướng pháp sư sát thủ có thể đi được cả lane mid lẫn lane rừng, khả năng dồn sát thương cực mạnh, gây hiệu ứng câm lặng nhờ “Vong Hồn Trận”, có thể di chuyển nhanh nhờ “Diệt Hồn Truy” giúp tẩu thoát hoặc áp sát kẻ địch dễ dàng.

Trang bị khắc chế tướng Ignis tốt nhất

Trang bị khắc chế Ignis

Ignis mùa mới có lối trang bị gây nhiều sát thương phép và tốc đánh, việc chọn những trang bị khắc chế làm giảm sức mạnh Ignis rất cần thiết khi đối đầu với vị tướng này. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Giày kiên cường: Ngoài gia tăng tốc chạy và lớp giáp phép giúp giảm sát thương lớn đầu game từ Ignis còn tăng 35% khả năng kháng hiệu ứng.

 • Huân chương troy: Với nội tại tăng nhiều giáp phép, làm giảm rất nhiều sát thương phép mà Ignis gây ra. Phù hợp cho những vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn.

 • Giáp gaia: Được gia tăng một lượng giáp phép, có khả năng hồi lại 8% máu khi bị trúng sát thương. Phù hợp những vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn.

 • Khiên thất truyền: Nội tại làm giảm 30% tốc đánh cho kẻ địch. Khá phù hợp với tướng đấu sĩ, đỡ đòn.

Phù hiệu khắc chế tướng Ignis tốt nhất

Lựa chọn những phù hiệu phù hợp làm giảm sức mạnh Ignis giúp bạn gia tăng khả năng đánh bại vị tướng này dễ dàng. Hãy tham khảo ngay bên dưới.

 • Vực hỗn mang - Ma tính: Nội tại sau khi dùng kỹ năng cuối sẽ giảm 30% các chiêu khác, hồi 20% chiêu cuối. Ngoài ra hạ hoặc phụ sẽ được kéo dài hiệu ứng thêm 3s.

 • Thánh khởi nguyên - Quả cầu băng sương: Nội tại khiến bạn bất động kèm hiệu ứng bất tử trong 1,5s, giúp bạn né tránh sát thương mấu chốt đến từ Ignis.

Mẹo khắc chế tướng Ignis hiệu quả nhất

Việc tìm hiểu thêm một mẹo giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm gia tăng khả năng đánh bại Ignis tốt hơn khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới

 • Ignis có cơ động rất kém hãy tận dụng kết hợp đồng đội hạ gục vị tướng này nhanh chóng.
 • Ignis có độ hồi chiêu khá lâu hãy né tránh kỹ năng và tận dụng thời gian tái kỹ năng vị tướng này giúp dễ dàng đánh bại.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Ignis Trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế và hạ gục Ignis dễ dàng khi đối đầu giúp mang đến chiến thắng.