Kênh kết nối

Cách chọn tướng, trang bị khắc chế Laville mùa mới hiệu quả

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Laville hiệu quả trong Liên Quân, tướng Mina, Valhein có khả năng đánh bại Laville dễ dàng và trang bị khắc chế Laville tốt nhất là Giáp thống khổ.

Laville là một trong những tướng xạ thủ được sử dụng nhất ở meta hiện tại. Với khả năng gây sát thương lớn và chiều cuối có thể khống chế toàn bản đồ, Laville đã trở thành một trong những tướng đáng gờm nhất trong các trận đấu.

Tuy nhiên, như bất kỳ tướng nào, Laville cũng có những ưu nhược điểm riêng. Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách khắc chế Laville mùa mới hiệu quả, từ đó giúp bạn có thể đối phó với tướng này một cách dễ dàng hơn.

Chọn tướng khắc chế Laville tốt nhất

Sau khi nắm rõ được sức mạnh của Laville rồi, việc chọn tướng có khả năng đối đầu và hạ gục anh ta rất dễ dàng. Dưới đây là một số tướng được coi là khắc tinh của Laville.

Tướng xạ thủ khắc chế Laville

Tướng xạ thủ đánh bại Laville khi đối đầu

Nếu bạn xạ thủ mà đôi với với Laville và muốn chọn tướng khắc chế được hắn ta dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý chọn tướng của kona-blue bạn có thể tham khảo.

 • Valhein: Sau khi Valhein xóa sát thương phép thì khả năng solo tầm xa với các xạ thủ khác trở nên mạnh hơn. Với khả năng đánh nhanh và choáng liên tục Valhein có thể ép đường Laville dễ dàng.
 • Yorn: Với nội tại “Vô tận tên” và tầm bắn xa hơn Yorn dễ dàng áp chế được Laville. Tuy đầu game có yếu hơn, nhưng đã có vài mòn đó nhất định Yorn có thể khiến Laville bốc hơi nhanh chóng.
 • Violet: Đây là vị tướng cấu rỉa sốc sát thương cùng đường đang rất mạnh ở meta hiện tại. Laville rõ ràng có tầm bắn nhỏ hơn đòn cường hóa của Violet, điều này khiến cho anh ta liên tục bị cấu máu vô cùng khó chịu.

Tướng sát thủ đi rừng khắc chế Laville

Sát thủ hạ gục Laville chưa đến 1 giây

Với những bạn đi rừng việc chọn tướng đánh bại Laville, không chỉ hạ gục hắn dễ dàng mà còn tạo rất nhiều lợi thế cho team dành chiến thắng

 • Ngộ không: Với khả năng tàng hình và gây sát thương lớn, Ngộ không có thể bất ngờ tấn công Laville từ phía sau và tiêu diệt anh ta trong nháy mắt.
 • Kriknak: Laville là một tướng máu mỏng cũng khá kém cơ động, tuy có chiêu 2 miễn khống và lớp chắn mỏng, nhưng không thể chống chịu lại lượng sát thương khổng lồ.
 • Murad: Những đòn cấu rỉa liên tục từ “Ảo ảnh trảm” khiến Laville rất khó có thể chống trả lại được.

Tướng đấu sĩ khắc chế Laville

Tướng đấu sĩ có thể bắt Laville dễ dàng

Đối với tướng đấu sĩ, bạn nên chọn tướng cơ động, sát thương dồn cao để tiêu diệt Laville dễ dàng hơn nhé.

 • Airi: Với bộ kỹ năng cơ động, chiêu cuối “Long kiếm” có khả năng khắc chế cứng các vị tướng xạ thủ. Do đó, Airi có thể tiếp cận tiêu diệt Laville dễ dàng.
 • Allain: Allain có kỹ năng tiếp cận nhanh và khả năng khóa chân giúp bạn có thể tiêu diệt Laville trong một đợt đánh nếu anh ta không có kỹ năng để né.
 • Kaine: Tuy chất tướng sát thủ, nhưng khi đi top kaine lại tận dụng tốt đa khả năng đi gánh của mình. Với nội tại bá đạo Kaine có thể tàng hình vĩnh viễn trong trận đấu. Điều này giúp tiếp cận và tiêu diệt Laville một cách dễ dàng.

Tướng pháp sư khắc chế Laville

Pháp sư khắc chế cứng của Laville

Sau đây là những vị tướng pháp sư khắc chế cứng Laville, nếu bạn thánh thực những vị tướng này, có thể chiến thắng bất kỳ trận đấu nào khi gặp Laville.

 • Raz: Với kỹ năng cấu rỉa từ xa và khả năng dồn sát thương bá đạo, Raz có thể hạ gục Laville một cách nhẹ nhàng.
 • Lauriel: Với khả năng hồi máu liên tục và kỹ năng "Đại phát xét" giúp Lauriel có thể sử dụng kỹ năng liên để chiến đấu trực diện với Laville và tiêu diệt hắn dễ dàng.
 • Zata: Đây là vị tướng pháp sư khắc chế cứng xạ thủ Laville, nhờ với kỹ năng “Thiên Dực”, giúp Zata tiếp cận gây ra một lượng dame khổng lồ khiến Laville rơi vào thế bị động.

Tướng hỗ trợ khắc chế Laville

Tướng hỗ trợ khắc chế hoàn toàn Laville

Nếu bạn là người chơi chuyên tướng hỗ trợ, muốn chọn tướng khắc chế Laville để tạo lợi thế chơi team. Sau đây là những vị tướng hỗ trợ khắc chế được Laville.

 • Đối với tướng đỡ đòn: Bạn nên lựa chọn tướng có khả năng khống chế tốt như [Thane], Baldum, Grakk, Toro… Đặc biệt là Mina một vị tướng đỡ đòn khắc chế cứng Laville,khi các đòn đánh thường của hắn giúp Mina có thể kích hoạt nội tại nhanh hơn.
 • Đối với tướng trợ thủ: Nên ưu tiên những vị tướng có khả năng khống chế tầm xa tốt như Alice, Annette, Krizzix, Rouie

Chọn trang bị khắc chế Laville

Chọn trang bị khắc chế hoàn toàn Laville

Để có thể hạn chế phần nào sức mạnh của Laville, việc chọn trang bị phù hợp cũng có thế khắc chế được Laville dễ dàng. Dưới đây là một số trang bị được coi là hiệu quả khi đối đầu với Laville:

 • Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại: Trang bị tăng giáp giúp giảm sát thương của Laville. Ngoài ra, nội tại còn giảm tốc đánh và chạy khiến Laville tận dụng được tối đa sức mạnh
 • Giáp thống khổ: Ngoài việc giảm sát thương của Laville còn phản lại sát thương cho Laville, khá thích hợp với tướng đỡ đòn.
 • Giáp cuồng nộ: Giảm sát thương Laville, tăng tốc độ chạy kết hợp khiên thất truyền và giáp thống khổ có thể truy đuổi hạ gục Laville dễ dàng (phù hợp với Mina khắc chế Laville).
 • Giày hộ vệ: Tăng tốc chạy và giảm sát thương của Laville.
 • Trượng băng: Trang bị phép, nội tại giảm tốc chạy khiến Laville đã kém cơ động nay còn kém hơn.

Phù hiệu khắc chế Laville hiệu quả

Ngoài việc chọn tướng và trang bị phù hợp, chúng ta còn có thể sử dụng phù hiệu để khắc chế Laville một cách hiệu quả. Dưới đây là một số phù hiệu có thể giúp bạn khắc chế Laville:

 • Rừng nguyên sinh - Mộc giáp: Tăng khả năng chống chịu khi đối đầu với Laville.
 • Rừng nguyên sinh - Du hiệu: Nội tại giảm tốc chạy, phù hợp tướng trợ thủ khi đối đầu với Laville.

Những mẹo khắc chế Laville hiệu quả

Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn đánh bại Laville một cách dễ dàng khi đối đầu:

 • Luôn giữ khoảng cách: Nếu có lợi thế về tầm bắn xa hãy tận dụng cấu rỉa hắn ta.
 • Tận dụng thời gian hồi chiêu: Chiêu 1 Laville tăng thêm sát thương và bắn đa mục tiêu, chiêu 2 miễn khống. Sau khi hắn không còn 2 kỹ năng này hãy tận dụng để bắt hắn dễ dàng
 • Laville cần một khoản để kích hoạt nội tại bắn nhanh, tận dụng lúc hắn không có nội tại hãy tấn công bất ngờ.
 • Hợp tác với đồng đội: Hợp tác với đồng đội để tấn công Laville từ nhiều hướng khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt anh ta và tránh bị phản đòn.

Như vậy, bài viết trên của kona-blue.com đã hướng dẫn xong cách khắc chế Laville hiệu quả ở meta hiện tại. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn trở thành một đối thủ đáng với Laville. Đừng quên truy cập vào chuyên mục Khắc chế để xem thêm cách khắc chế những vị tướng khác trong Liên Quân Mobile nhé

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,