Kênh kết nối

Cách chọn tướng, trang bị khắc chế Maloch mùa mới hiệu quả

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Maloch mùa mới hiệu quả trong Liên Quân, chọn tướng Florentino, Zuka có khả năng đánh bại Maloch dễ dàng và chọn trang bị khắc chế Maloch tốt nhất.

Maloch là một trong những tướng đấu sĩ mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile. Với khả năng gây sát thương chuẩn lớn và khó bị hạ gục, Maloch đã trở thành một trong những tướng khó chịu nhất để đối đầu trong trận đấu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc chế Maloch hiệu quả.

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách khắc chế Maloch mùa mới bằng cách chọn tướng và trang bị để đánh bại Maloch dễ dàng.

Chọn tướng khắc chế Maloch tốt nhất

Sau khi nắm rõ sức mạnh của Maloch, việc tiếp theo là chọn tướng có khả năng đánh bại được Maloch. Dưới đây là một số tướng có thể khắc chế Maloch tốt nhất:

Tướng đấu sĩ khắc chế Maloch khi đối đầu

Tướng đấu sĩ đánh bại Maloch khi đối đầu

Maloch là tướng gây sát thương chuẩn mạnh, vì vậy bạn nên lựa chọn tướng đấu sĩ có khả năng hồi phục lẫn gây sát mạnh mẽ như:

 • Omen: Với khả năng gây sát thương liên tục và khả năng khống chế cực tốt, Omen solo với Maloch cực tốt ở đường top.
 • Florentino: Khả năng di chuyển linh hoạt, sát thương hồi máu lẫn khả năng làm chậm có thể đánh bại Maloch dễ dàng mà không mất giọt máu.
 • Zuka: Zuka có thể khắc chế được Maloch cực tốt nhờ bộ kỹ năng cơ động, dễ dàng né tránh mọi kỹ năng của Maloch, Ngoài ra, Zuka còn có sát thương dồn mạnh dễ dàng đánh bại vị tướng này.

Tướng pháp sư khắc chế Maloch

Tướng pháp sư có thể đánh bại Maloch dễ dàng

Pháp sư là chất tướng có thể khắc chế tướng Maloch hiệu quả, vì khả năng tiếp cận và khống chế cực tốt từ chiêu cuối, do đó bạn nên lựa chọn tướng có khả năng né tránh hoặc phá giải chiêu cuối của hắn ta như:

 • Liliana: Với khả năng di chuyển linh hoạt và gây sát thương từ xa, Liliana có thể đánh bại Maloch một cách dễ dàng.
 • Krixi: Krixi cũng là một lựa chọn tốt để khắc chế tướng Maloch, khi sở hữu bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa khá tốt.
 • Natalya: Có khả năng khống chế lẫn gây sát thương từ tầm gần lần tầm xa tốt, dễ dàng khắc chế Maloch. Ngoài ra chiêu cuối còn miễn không chế giúp né kỹ năng Luyện Ngục Maloch cực dễ dàng.

Tướng sát thủ đi rừng khắc chế Maloch

Tướng đi rừng có thể đánh bại Maloch dễ dàng

Đối với tướng sát thủ đi rừng, chọn tướng khắc chế cũng là một lợi thế cho team. Để áp chế được sức mạnh Maloch nên chọn tướng có khả năng cơ động và kỹ năng ảo diệu như:

 • Nakroth: Với bộ kỹ năng cơ động cao và gây sát thương lớn, Nakroth có thể đánh bại Maloch một cách dễ dàng.
 • Ngộ không: Khả năng tàng hình di chuyển linh hoạt và có lượng sát thương dồn lớn, Ngộ không cũng là một lựa chọn tốt để khắc chế tướng Maloch.
 • Murad: Với bộ kỹ năng ảo diệu và khả năng dồn sát thương mạnh, Murad cũng có thể khắc chế tướng Maloch hiệu quả.

Tướng xạ thủ khắc chế Maloch

Xạ thủ có khả năng outplay Maloch

Đối với tướng xạ thủ, bạn nên chọn tướng có chiêu cơ động để nên kỹ năng Luyện Ngục Maloch dễ dàng.

 • Hayate: Với bộ kỹ năng cơ động, lẫn đánh thường làm chậm tốt, khiến Maloch không thế tiếp cận được Hayate, do đó việc đánh bại Maloch rất dễ dàng khi sử dụng vi tướng này.
 • Violet: Violet có thể khắc chế được Maloch nhờ vào khả năng cấu rỉa từ xa khó chịu, và chiêu 1 có thể né được kỹ năng Luyện Ngục Maloch dễ dàng.
 • Slimz: Có khả năng gây sát thương liên tục và chiêu 2 cơ động dễ dàng né tránh sát thương từ Maloch, vì vậy Slimz có thể đánh bại Maloch dễ dàng.

Tướng hỗ trợ khắc chế Maloch

Tướng hỗ trợ có thể áp chế sức mạnh Maloch

Maloch cũng là một vị tướng đi hỗ trợ khá mạnh, do đó việc chọn tướng hỗ trợ giúp team có lợi thế hơn trong giao tranh: Đôi với tướng hỗ trợ bạn có 2 lựa chọn:

 • Đối với tướng đỡ đòn: Nên ưu tiên các vị tướng có khả năng khống chế cứng và khả hóa giải khống chế cho đồng đội như: [Thane], Arum, Baldum… đặc biệt tướng [Chaugnar] chiêu cuối có khả năng miễn khống chế cho đồng đội, dễ dàng phá giải kỹ năng Luyện Ngục của Maloch.
 • Đối với tướng trợ thủ: Nên ưu tiên tướng có khả năng bảo kê, hồi phục như: Zip, Annette, Xeniel

Chọn trang bị khắc chế Maloch

Ngoài việc chọn tướng phù hợp, trang bị cũng đóng vai trò quan trọng trong việc khắc chế tướng Maloch. Dưới đây là một số trang bị có thể suy giảm đáng kể sức mạnh của Maloch:

 • Quả cầu băng sương: Với nội tại bất tử và bất động trong 1.5s giúp bạn né được sát thương từ kỹ năng của Maloch.
 • Rìu Hyoga, Áo choàng băng giá: 2 món trang bị có nội tại làm chậm khiến Maloch gặp khó khăn khi muốn tiếp cận bạn, thích hợp với tướng đánh xa như Hayate.
 • Trượng băng: Nội tại làm chậm tương tự 2 món trang bị trên nhưng thích hợp với tướng pháp sư, trợ thủ.
 • Giáp hộ mệnh: Có thể hồi sinh sau 2 giây, giúp bạn outplay hoặc tẩu thoát dễ dàng.

Những mẹo khắc chế Maloch hiệu quả

Để chắc chắn khắc chế tướng Maloch hiệu quả hơn, bạn nên nắm rõ một số mẹo sau để đối đầu dễ dàng.

 • Đừng để Maloch tiếp cận quá gần: Maloch có thể gây sát thương chuẩn lớn trong vùng đánh, nên tránh ra khỏi tầm chiêu đê hắn không đánh trúng.
 • Chọn đúng tướng và trang bị: Như đã đề cập ở trên, việc chọn tướng và trang bị phù hợp là rất quan trọng để khắc chế Maloch. Hãy nắm rõ ưu nhược điểm của anh ta và chọn tướng và trang bị phù hợp để đối đầu.
 • Tập trung tấn công khi Maloch không có kỹ năng: Khi Maloch không có kỹ năng khả năng gây sát thương rất yếu, do đó bạn nên tập trung tấn công vào lúc này để hạ gục anh ta nhanh chóng.
 • Tấn công từ phía sau: Chiêu 1 Maloch chỉ có thể gây sát thương về phía trước, tận dụng lúc hắn đang tung chiêu hãy di chuyển nhanh lui sau lưng để né sát thương hiệu quả.

Như vậy, bài viết trên của kona-blue.com đã hướng dẫn xong cách khắc chế Maloch mùa mới hiệu quả trong Liên Quân Mobile. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thể chọn tướng, trang bị đánh bại hắn một cách dễ dàng. Đừng quên truy cập chuyên mục khắc chế để xem thêm cách khắc chế vị tướng khắc nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,