Kênh kết nối

Khắc chế Moren, hướng dẫn chọn tướng và trang bị đối đầu

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Khắc chế Moren qua tướng Skud, Zuka, Ngộ không. Lựa chọn những trang bị giảm hút máu và giảm tốc đánh khi đối đầu, xem mẹo khắc chế Moren tại đây.

Moren là vị tướng xạ thủ mạnh ở lane rồng mạnh trong Liên Quân Mobile. Để khắc chế vị tướng xạ thủ này là vấn đề nan giải của mọi game thủ. Bởi khả năng gây sát thương mạnh lớn nhờ tốc đánh cao và lượng máu trâu.

Tuy nhiên, không may vị tướng rơi vào tay đối thủ. Kona-blue sẽ chỉ cho bạn bí kíp hoá giải bằng cách chọn tướng và lên đúng trang bị phù hợp giúp đánh bại vị tướng này khi đối đầu.

Tướng khắc chế Moren hiệu quả nhất

Moren vị tướng xạ thủ mạnh về cuối game với khả năng gây sát thương lớn. Nhưng tầm bắn vị tướng này khá ngắn và kém sự cơ động, hãy chọn những vị tướng có sự chống chịu tốt và gây sát thương mạnh giúp đánh bại vị tướng này khi đối đầu.

 • Skud: Vị tướng đấu sĩ mạnh ở đường top với khả năng chống chịu tốt, gây sát thương phép hợp theo lượng máu tối đa của bạn thân giúp đây là vị tướng ác mộng của Moren khi đối đầu.

 • Zuka: Một trong những vị tướng đấu sĩ cơ động từ bộ kỹ năng, Zuka có khả năng dồn sát thương mạnh kèm gây thêm hiệu ứng khống chế, kèm những pha biến ảo kết hợp từ tốc biến khiến cho Moren gặp nhiều khó khăn.

 • Ngộ không: Vị tướng sát thủ đi rừng cực linh hoạt nhờ bộ kỹ năng cơ động kèm khả năng tàng hình và dồn sát thương lớn giúp vị tướng này đánh bại Moren dễ dàng.

Trang bị khắc chế Moren mùa mới hiệu quả

Trang bị khắc chế Moren

Moren là vị tướng có lối trang bị nhiều tốc đánh và có khả năng hồi phục tốt. Hãy lựa chọn những trang ịbị giảm hồi máu và giảm tốc đánh giúp làm giảm sức mạnh vị tướng này. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Đao truy hồn: Gây sát thương lên kẻ địch sẽ khiến mục tiêu giảm 50% khả năng hút máu trong 1,5s (nội tại được duy trì thêm 3s nhờ đánh thường đòn kế).

 • Sách truy hồn: Gây sát thương lên kẻ địch sẽ khiến mục tiêu giảm 50% khả năng hút máu trong 1,5s (nội tại được duy trì thêm 3s nhờ đánh thường đòn kế).

 • Khiên thất truyền: Nội tại làm giảm 30% tốc đánh cho kẻ địch khiến mục tiêu bị hạn chế sát thương gây ra. Khá phù hợp với tướng đấu sĩ, đỡ đòn.

 • Khiên huyền thoại: Nội tại làm kẻ địch gây sát thương lên bản thân bị giảm đi 30% tốc đánh làm hạn chế khả năng gây sát thương từ vị tướng này. Phù hợp với các vị tướng đỡ đòn.

Phù hiệu khắc chế Moren phù hợp

Ngoài việc lựa chọn tướng và trang bị khắc chế hiệu quả, hãy tìm hiểu thêm một số phù hiệu phù hợp giúp tăng khả năng đánh bại vị tướng này. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Tháp quang minh - Tinh linh: Đánh thường tích đủ nội tại sẽ tạo ra một tinh linh gây sát thương lên đơn mục tiêu trong khoảng cách nhất định. Phù hợp những vị tướng xạ thủ.

 • Rừng nguyên sinh - Mộc giáp: Gánh chịu sát thương giúp bản thân gây sát thương phép bằng 2% lượng máu bản thân và hồi 5% máu tối đa khi sát thương trúng kẻ địch tăng thêm 1%.

Mẹo khắc chế Moren hiệu quả

Việc tìm hiểu thêm một số mẹo nhỏ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm gia tăng khả năng đánh bại Moren tốt hơn khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Ưu tiên những món trang bị giảm tốc đánh sớm làm giảm khả năng gây sát thương từ vị tướng này.
 • Moren đầu game là giai đoạn yếu nhất của vị tướng này vì cần rất nhiều thời gian để có trang bị, hãy tận dụng thời gian này ép thắng trận đấu.
 • Cấu rỉa từ xa vì tầm bắn của Moren khá ngắn.
 • Hợp tác cùng đồng đội hạ gục vị tướng này trước giao tranh vì khả năng bắn giao trang rất tốt.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Moren trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế và hạ gục Moren dễ dàng khi đối đầu giúp mang đến chiến thắng.