Kênh kết nối

Cách chọn tướng, trang bị khắc chế Murad mùa mới hiệu quả nhất

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Murad hiệu quả trong Liên Quân, chọn tướng Nakroth, Ngộ không có khả năng đánh bại Murad dễ dàng và cách chọn trang bị khắc chế Murad tốt nhất.

Murad là một trong những tướng sát thủ được sử dụng nhiều nhất trong những mùa hiện tại. Với khả năng di chuyển linh hoạt và gây sát thương lớn, Murad có thể gây khó khăn cho đối thủ trong các trận đấu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc chế Murad sao cho hiệu quả. Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách khắc chế Murad mùa mới hiệu quả, giúp bạn chiến thắng mọi trận đấu khi đối đầu với Murad.

Chọn tướng khắc chế Murad Liên Quân tốt nhất

Để khắc chế tướng Murad hiệu quả, việc chọn những tướng có khả năng đối đầu với anh ta là rất quan trọng. Dưới đây là một số tướng được coi là khắc chế cứng của Murad trong Liên Quân Mobile.

Tướng sát thủ đi rừng khắc chế Murad

Tướng sát thủ đi rừng đánh bại Murad dễ dàng

Với tướng sát thủ đi rừng, bạn nên ưu tiên những vị tướng có khả năng khống chế cao sát thương dồn lớn như:

 • Ngộ Không: Khả năng tàng hình bắt bỏng hoặc solo trực diện murad hiệu quả. Với lượng sát thương dồn lớn Ngộ không chỉ với 2 gậy đã có thế kết liễu anh ta.
 • Nakroth: Với bộ kỹ năng cơ động, việc đánh bại vị tướng Murad vô cùng dễ dàng.
 • Paine: Chiêu cuối có tầm chiêu rất xa có thể truy đuổi Murad dễ dàng. Đặc biệt, chiêu 2 có khả năng câm lặng khiến Murad không thể sử dụng kỹ năng.

Tướng xạ thủ khắc chế Murad

Tướng xạ thủ có khả năng đánh bại murad

Chất tướng sát thủ của Murad là khắc tinh của xạ thủ. Tuy nhiên, vẫn có tướng xạ thủ có thể khắc chế được khả năng khó chịu của Murad như:

 • Stuart: Đây là phiên bản mới có của joker, với khả năng miễn sát thương từ chiều 2, khi kích hoạt kịp lúc bạn sẽ không mất giọt máu nào sau kỹ năng Ảo ảnh trảm của hắn ta.
 • Violet: Violet cũng là một tướng xạ thủ có khả năng khắc chế được Murad. Với kỹ năng khả năng cơ động từ chiêu 1 và cường hóa sát thương có thể bắn hạ Murad dễ dàng.

Tướng pháp sư khắc chế Murad

Pháp sư khắc chế cứng của murad

Chất tướng pháp sư cũng là tâm ngắm của Murad, để chủ động đánh bại hắn bạn nên lựa chọn tướng pháp sư có sát thương cao, cơ động ổn hoặc kỹ năng khống chế cứng như:

 • Liliana: Với khả năng cấu rỉa khống chế từ xa, Liliana có thể đánh bại Murad dễ dàng. Ngoài ra, chiêu cuối và chiêu 2 dạng cáo cơ động giúp cô nàng thoát khỏi tầm ngắm Murad dễ dàng.
 • Raz: Kỹ năng cấu rỉa từ xa tốt, đặc biệt khả năng combo khống chế khiến Murad không kịp trở tay.
 • Aleister: Tuy vị tướng này không có khả năng cơ động, dồn sát thương mạnh, những Aleister có chiêu cuối không chế bá đạo, khiến Murad rất không dám làm vào cấu rỉa đồng hắn. Giúp hạn chế đáng kể sức mạnh của Murad.

Tướng đấu sĩ khắc chế Murad

Tướng đấu sĩ đánh bại murad dễ dàng

Hiện tại, Murad cũng là một vị tướng rất được ưa chuộng ở đường Tà thần, nên việc chọn tướng khắc chế vị tướng này cùng tạo một lợi thế cho team.

 • Omen: Đây là vị tướng khắc chế cứng Murad, chỉ cần hắn ta lao vào sử dụng Ảo ảnh trảm rất để bị Omen xích lại và không thể di chuyển.
 • Zuka: Kỹ năng cơ động, sát thương cao có thể đánh bại Murad một cách dễ dàng.
 • Qi: Với chiêu cuối khống chế cực tốt sát thương cao, dễ dàng đánh bài tướng Murad. Tuy nhiên, bạn cần phải tấn công bất ngờ để tránh hắn ta tẩu thoát nhé.

Tướng hỗ trợ khắc chế Murad

Tướng hỗ trợ khắc chế được Murad

Đối với tướng hỗ trợ bạn có 2 lựa chọn để đối phó với Murad:

 • Đối với chất tướng đỡ đòn: bạn nên lựa chọn tướng có khả năng khống chế tốt máu trâu như: [Thane], Arum, Gildur, Grakk… Hãy tận dụng khoảng thời gian khựng của chiêu cuối Murad, hãy gây làm choáng lúc này khiến hắn trở tay không kịp.
 • Đối với chất tướng hỗ trợ: Nên lựa chọn tướng có khả năng khống chế cao hoặc hồi phục tốt như: [Helen], Annette, Zip… Đây là những tướng trợ thủ có khả năng bảo kê cực tốt.

Trang bị khắc chế Murad tốt nhất

Trang bị phù hợp giảm đáng kể sát thương Murad gây ra

Ngoài việc chọn tướng khắc chế được Murad, bạn còn có thể chọn những trang bị làm giảm đáng kể sức mạnh của Murad. Dưới đây là một số trang bị áp chế sức mạnh Murad tốt nhất trong Liên Quân Mobile.

 • Nham thuẫn, giáp thống khổ…: Những món trang bị thủ này có thể giảm đáng kể lượng sát thương gây ra từ Murad.
 • Quả cầu băng sương: Món trang bị phép phù hợp tướng pháp sư, nội tại khi kích hoạt sẻ bất tử và bất động trong 2 giây, giúp né lượng lớn sát thương.
 • Giáp hộ mệnh: khả năng hồi sinh sau 2 giây giúp bạn dễ dàng outplay cực tốt.

Phù hiệu khắc chế Murad hiệu quả

Ngoài việc lựa chọn tướng và trang bị phù hợp, bạn cũng có thể sử dụng những phù hiệu để bảo toàn hơn khi solo ở giai đoạn đầu game. Sau đây là một số phù hiệu có lợi khi đối đầu với Murad.

 • Thánh khởi nguyên - Quả cầu băng sương: Nội tại tương tự với món trang bị Quả cầu băng sương, giúp né sát thương hiệu quả khi đầu game.
 • Tháp quang minh - Thánh thuẫn: Khi chịu sát thương lớn, tạo thêm một lớn giáp để ngăn chặn sát thương.

Những mẹo khắc chế Murad hiệu quả khi đối đầu

Để có thể chiến thắng dễ dàng hơn bạn cần nắm rõ các mẹo để đối đầu tốt hơn nhé.

 • Theo dõi bản đồ: Murad có khả năng di chuyển nhanh và xuất hiện bất ngờ, việc theo dõi bản đồ giúp chúng ta biết được vị trí của anh ta và chuẩn bị sẵn sàng để đối phó.
 • Hạ hết quái rừng gần khu vực: Khiến khả năng lấy nội tại hắn khó khăn hơn, ít bị gank.
 • Tận dụng khả năng khống chế để Murad có vào mà không có ra.

Như vậy, bài viết trên cả kona-blue.com đã hướng dẫn bạn cách khắc chế Murad hiệu quả trong Liên Quân Mobile. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn dễ dàng chọn tướng, trang bị phù hợp để đánh bại hấn dễ dàng. Đừng quên truy cập chuyên mục khắc chế để xem thêm nhiều cách khắc chế khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,