Kênh kết nối

Cách khắc chế Nakroth mùa mới, trang bị và mẹo khắc chế

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Nakroth hiệu quả trong Liên Quân, tướng Butterfly, Kriknak có khả năng đánh bại Nakroth dễ dàng và trang bị khắc chế Nakroth như Giáp hộ mệnh.

Nakroth là một vị tướng sát thủ đời đầu của Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng cơ động, sát thương cao là nỗi ác mộng của những vị tướng máu mỏng, không cơ động. Chính vì vậy, khi đối đầu với Nakroth thì cần phải làm sao để khắc chế được vị tướng này?

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách khắc chế Nakroth hiệu quả bằng cách chọn tướng đối đầu, trang bị và một số mẹo có thể đánh bại Nakroth dễ dàng khi đối đầu.

Chọn tướng đi rừng khắc chế Nakroth khi đối đầu

Nakroth là vị tướng sát thủ cơ động cao, để áp đảo được vị tướng này, cần phải chọn những tướng sát thủ có sát thương cao, chống chịu tốt.

Butterfly - Siêu cấp sát thủ

Butterfly là vị tướng sát thủ đi rừng có thể áp đảo sức mạnh của vị tướng Nakroth. Chiêu cuối có thể sử dụng 2 lần nếu đủ nội tại, do đó khả năng truy Nakroth rất dễ, chiêu cuối còn giảm sát thương đánh thường khiến Nakroth rất khó hạ gục cô nàng này.

Kriknak - Bọ báo tử

Cái tên tiếp theo có thể đánh bại được Nakroth đó là Kriknak. Kriknak sở hữu lượng sát thương rất lớn, chỉ với 1 combo nhẹ có thể khiến Nakroth bốc hơi nhanh chóng. Tận dụng được điểm này bạn có thể di chuyển vào rừng hắn ép nhiều khi có lợi thế.

Những vị tướng khắc chế Nakroth tốt nhất

Trong phần này là những tướng có khả năng đánh bại Nakroth, tạo lợi thế áp đảo ngay từ đầu game đến cuối game khiến Nakroth không thể hiện được sức mạnh của mình.

Chọn tướng xạ thủ khắc chế Nakroth

Tướng xạ thủ có thể outplay Nakroth

Xạ thủ thường là mục tiêu mà Nakroth nhắm tới, vì vậy việc chọn tướng xạ thủ có khả năng đánh bại Nakroth tạo được rất nhiều lợi thế cho cả team. Những tướng có thể đánh bại nakroth như: Stuart (phiên bản mới của Joker), Hayate, Capheny… Những vị tướng này rất khó bị Nakroth bắt đầu game, khi về cuối game bạn cũng có thể hạ gục Nakroth cực kỳ dễ dàng.

Chọn tượng pháp sư khắc chế Nakroth

Pháp sư khắc chế thần rừng Nakroth

Tương tự xạ thủ, thì vai trò pháp sư cũng là mục tiêu Nakroth nhắm tới. Do đó, để biến những kẻ đi săn thành con mồi, bạn nên lựa chọn tướng pháp sư có sát thương cao, cơ động như: Raz, Liliana, Zata, Lauriel, Tulen, Veera

Ngoài ra, vị tướng pháp sư có kỹ năng khống chế cứng như Aleister cũng có thể khắc chế rất tốt Nakroth. Tuy nhiên, khả năng của Aleister là khống chế, sát thương không quá cao, vì thế hãy luôn di chuyển cùng đồng đội để tận dụng khả năng của mình, tạo lợi thế cho team.

Chọn tướng đấu sĩ khắc chế Veres

Đấu sĩ có khả năng truy đuổi bắt Nakroth dễ dàng.

Chất tướng đấu sĩ có thể khắc chế rất tốt chất tướng sát thủ, nhưng với khả năng cơ động cao của Nakroth khiến nhiều vị tướng sĩ cũng không phải đối thủ. Do đó, bạn nên lựa chọn những tướng đấu sĩ sát thương cao, cơ động tốt như: Zuka, Astrid, Qi… Với những vị tướng này việc đánh bại Nakroth cực kỳ dễ dàng hơn.

Tượng hỗ trợ khắc chế Nakroth tốt nhất

Tướng hỗ trợ bảo kê tốt trước Nakroth

Nakroth có độ cơ động cực kỳ cao việc chọn những tướng đỡ đòn thông thường, không có khả năng khống chế là một điều không khôn ngoan khi gặp vị tướng này. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những tướng có khả năng khống chế và chống chịu tốt.

Để đảm bảo chủ lực bạn nên lựa chọn những vị tướng như: Arum, Zip, [Thane], [Lumburr]… Với những tướng có khá nhiều khống chế này, bạn có thể bảo kê tốt chủ lực của mình mà không sợ Nakroth có thể lao vào bắt.

Chọn trang bị khắc chế Nakroth toàn diện

Trang bị khắc chế sức mạnh Nakroth

Nakroth là sát thủ gây sát thương vật lý, rất khó có trang bị có thể khắc chế được sức mạnh của vị tướng này. Tuy nhiên, trang bị giảm sát thương cũng cách làm suy giảm bớt phần nào sức mạnh của Nakroth.

  • Khiên thất truyền, Nham thuẫn, Khiên huyền thoại: Những món trang bị có lượng giáp cao, có thể giảm đáng kể sát thương của Nakroth.
  • Quả cầu băng sương: Một trang bị rất hiệu quả cho pháp sư khi bị Nakroth tiếp cận, có thể bảo vệ bạn trong nhiều hoàn cách.
  • Giáp hộ mệnh: Hồi sinh sau 2 giây giúp bạn gia tăng cơ hội sống hoặc outplay dễ dàng hơn (lưu ý: một trận chỉ có thể hồi sinh 2 lần).

Những mẹo khắc chế Nakroth hiệu quả

Khi bạn đã quá hiểu rõ về vị tướng Nakroth việc khắc chế nó sẽ không quá khó. Sau đây là một số mẹo giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng khi đối mặt với thần rừng.

  • Nakroth rất cần lương Mana lớn để sử dụng kỹ năng liên tiếp, để hạn chế phần nào sức mạnh của hắn, hãy cố gắng cướp Blue khi có cơ hội. Khi đó bạn sẽ hạn chế được khả năng farm lần cơ động của vị tướng này.
  • Tạo lực ép đầu game cho Nakroth: Đầu game khá mạnh, nếu để hắn farm tự nhiên rất dễ từ tay dâng tặng sao cho hắn. Do đó, hãy cố gắng phá rừng lúc đầu khiến khả năng farm chậm hơn.
  • Nếu lỡ để Nakroth xanh, hãy cố gắng thủ trụ kéo về cuối game, lúc này sức mạnh Nakroth bị giảm, rất dễ dành lợi thế lật kèo.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Nakroth hiệu quả bằng trang bị và chọn tướng phù hợp. Hy vọng những thông tin trên giúp dễ dàng đánh bại vị tướng Nakroth khi đối đầu. Đừng quên theo dõi trang để cập nhập thêm cách khắc chế những vị tướng khắc nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,