Kênh kết nối

Cách khắc chế Natalya Liên Quân mùa mới siêu chuẩn

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Natalya hiệu quả trong Liên Quân, Tướng Zata, Lauriel có khả năng đánh bại Natalya dễ dàng và trang bị khắc chế Natalya tốt nhất là Huân chương Troy.

Natalya là một trong những tướng pháp sư đường mid được nhiều game thủ sử dụng và yêu thích nhất trong Liên Quân. Với khả năng gây sát thương lớn từ bộ kỹ năng, cô nàng này có thể trở thành ác mộng của bất kỳ đối thủ thủ nào.

Chính vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách khắc chế Natalya trong phiên bản mới hiệu quả bằng cách chọn tướng và trang bị phù hợp.

Tướng pháp sư khắc chế Natalya hiệu quả khi đối đầu

Pháp sư có thể đánh bại Natalya khi đối đầu

Để khắc chế Natalya hiệu quả, bạn cần phải chọn tướng pháp sư đường mid có khả năng gây sát thương mạnh và có khả năng né tránh các kỹ năng của cô nàng. Một số tướng pháp sư đường mid có thể khắc chế Natalya bao gồm:

 • Lauriel: Với bộ kỹ năng cơ động, ảo diệu và sát thương cao, Lauriel có thể dễ dàng né tránh mọi kỹ năng của Natalya.
 • Tulen: Đây là tướng pháp sư đường mid có khả năng di chuyển linh hoạt và gây sát thương lớn, có thể né tránh mọi kỹ năng định hướng của Natalya dễ dàng.
 • Zata: Đây là vị tướng pháp sư khắc chế cực mạnh những vị tướng máu giấy kém cơ động. Do đó, Zata có thể dễ dàng đánh bại Natalya khi đối đầu ở được mid.

Chọn tướng khắc chế Natalya tốt nhất

Nếu bạn không thích đi đường mid, nhưng lại muốn chọn tướng khắc chế Natalya, tạo lợi thế cho team cũng như bớt đi một một nguy hiểm trong trận. Sau đây là cách chọn tướng đối đầu Natalya:

Tướng sát thủ khắc chế Natalya

Tướng sát thủ đi rừng khắc chế được Natalya

Nếu bạn là một người chơi đi rừng, muốn ngăn chặn khả năng cướp rừng của Natalya, cũng như khắc chế được sức mạnh của cô nàng khi đối đầu, thì có thể tham khảo một số tướng sau đây:

 • Quillen: là một tướng sát thủ có khả năng di chuyển linh hoạt, tàn hình cực tốt và gây sát thương lớn, Quillen có thể đánh bại Natalya với một combo.
 • Murad: Với khả năng di chuyển linh hoạt, kỹ năng ảo diệu và gây sát thương lớn, Murad dễ dàng hạ gục Natalya và rồi khởi giao tranh nhanh chóng.
 • Ngộ Không: Đây là một nỗi ám ảnh đối với những vị tướng máu giấy kém cơ động như Natalya. Ngộ không có thể hạ Natalya một cách nhẹ nhàng chỉ với combo đơn giản.

Tướng xạ thủ khắc chế Natalya

Tướng xạ thủ khắc chế được Natalya

Sau đây là những vị tướng xạ thủ có thể đánh bại được Natalya, tránh bị ép khi vì tướng này gank liên tục:

 • Hayate: Đây là tướng xạ thủ cơ động nhất và có khả năng gây thương chuẩn. Hayate còn có khả năng làm chậm tốt, từ đó dễ dàng né trang và hạ gục Natalya nhanh chóng
 • Tel'Annas: Với bộ kỹ năng tăng tầm đánh của mình, Tel’Annas có thể cấu rỉa ở khoảng cách xa hỏi kỹ năng của Natalya, với khả năng này Tel’Annas có thể đánh bại Natalya khi chưa kịp tiếp cận.
 • Yorn: Với khả năng bắn khá xa, sát thương lớn khi về cuối game, Yorn có thể hạ Natalya chỉ với một sấy nội tại.

Tướng đấu sĩ khắc chế Natalya

Tướng đấu sĩ đánh bại Natalya dễ dàng

Sau đây là những tướng đấu sĩ có thể hạ gục Natalya cực dễ dàng, tạo lợi thế cho team chiến thắng cho team khi combat.

 • Zuka: là một tướng đấu sĩ có khả năng cơ động và gây sát thương lớn, Zuka có thể tiêu diệt Natalya trong nháy mắt. Ngoài ra, kỹ năng cơ động của Zuka cũng có thể giúp cô nàng né tránh các kỹ năng của Natalya dễ dàng.
 • Yan: Yan có bộ kỹ năng cơ động, khả năng miễn thương và gây sát thương lớn, Anh chàng này dễ dàng né tránh được mọi kỹ năng của Natalya.
 • Astrid: Đây cùng là một vị tướng có thể khắc chế được Natalya hiệu quả, khi sở hữu kỹ năng có sát thương cao, hồi phục tốt và khả năng buff giáp.

Tướng hỗ trợ khắc chế Natalya

Tướng hỗ trợ khắc chế sức mạnh Natalya

Đối với tướng hỗ trợ việc hạ gục Natalya là rất khó để thực hiện, nhưng làm suy giảm sức mạnh tạo lợi thế cho động đội hạ gục cô nàng này thì vô cùng dễ dàng. Sau đây là bạn có 2 lựa chọn cho vị trí hỗ trợ để khắc chế vị tượng này.

 • Đối với tướng đỡ đòn: nên chọn tướng có khả năng khống chế bảo kê tốt như Grakk, Baldum, [Thane]… Đối với Grakk và Baldum dễ dàng khống chế vị tướng cơ động đặc biệt là Natalya.
 • Đối với tướng trợ thủ: đây là chất có lượng máu khá thấp, do đó bạn nên chọn tướng có khả buff giáp, khống chế và hồi phục tốt như: [Helen], Alice, Zip

Trang bị khắc chế Natalya hiệu quả

Trang bị khắc chế Natalya

Ngoài việc chọn tướng phù hợp, trang bị cũng là yếu tố quan trọng để làm giảm sức mạnh Natalya hiệu quả. Sau đây là một số trang bị bạn nên lên khi đối đầu với Natalya.

 • Huân chương Troy, Giáp Gaia: Natalya là pháp sư gây sát thương phép, vị vậy trang bị tăng giáp phép là một lựa chọn rất tốt.
 • Giày kiên cường: Chiêu 2 Natalya có khả năng làm chậm cực kỳ khó chịu, vì vậy đây là món trang bị rất cần thiết khi có nội tại tăng hiệu ứng.
 • Gươm Uriel: Một món trang bị khá phù hợp cho xạ thủ khi Natalya quá xanh, với nội tại khi xuống 40% máu sẻ nhận lợp giáp phép giúp chặn sát thương phép.
 • Quả cầu băng sương: Khi sử dụng bạn sẽ bất động và bất tử trong một 1,5 giây, giúp né sát thương từ Natalya cực tốt.

Phù hiệu khắc chế tướng Natalya

Ngoài chọn tướng và trang bị, phù hiệu cũng là một cách làm suy giảm sức mạnh Natalya Natalya hiệu quả. Sau đây là những phù hiệu nên sử dụng để đối đầu với vị tướng này.

 • Thánh thuẫn: Tăng thêm lượng giáp, giúp bạn trâu bò hơn khi đối đầu với Natalya.
 • Thánh khởi nguyên - Quả cầu băng sương: Sử dụng tương tư trang bị Quả cầu băng sương, có thể bảo vệ bạn 1 lần trong trận.

Những mẹo khắc chế Natalya hiệu quả

Để dễ dàng đánh bại Natalya khi đối đầu, bạn cần có lối chơi và áp dụng những mẹo sau để tạo lợi thế tăng tỷ lệ chiến thắng:

 • Sử dụng kỹ năng cơ động hoặc khả năng di chuyển dích dắc để né tránh sát thương từ Natalya hiệu quả.
 • Hãy tập trung bắt lẻ Natalya khi đang di chuyển một mình.
 • Đồng đội cần phối hợp tốt để tấn công và tiêu diệt Natalya nhanh chóng.
 • Nếu không thể tiêu diệt Natalya, hãy tập trung vào các đối thủ khác để giành lợi thế trong trận đấu.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Natalya mùa mới hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn có thể dễ dàng đối phó và giành chiến thắng trước Natalya trong các trận đấu Liên Quân Mobile. đừng quên truy cập chuyên mục Khắc chế để xem thêm cách khắc chế những vị tướng khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,