Kênh kết nối

Cách khắc chế Raz hiệu quả trong Liên Quân mùa mới nhất

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Raz hiệu quả trong Liên Quân, Tướng Liliana, Veera có thể đánh bại Raz dễ dàng và trang bị khắc chế Raz tốt nhất như Huân chương Troy, Giáp Gaia.

Raz là một vị tướng sát thủ phép đi mid được ưa chuộng nhất trong các mùa gần đây, với bộ kỹ năng ảo diệu, sát thương cao, có độ cơ động cao, khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu, đặc biệt chiêu cuối có thể kết hợp tốc biến gây đột biến trong giao tranh. Vì vậy, cần phải làm gì để khắc chế vị tướng này khi đối đầu?

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu những trang bị và tướng có thể khắc chế Raz hiệu quả dễ dàng đánh bại hắn khi đối đầu.

Lựa chọn tướng mid khắc chế Raz khi đối đầu

Để đối đầu tốt vị tướng Raz khi đi đường giữa bạn cần phải lựa chọn những vị tướng có sức mạnh vượt bật khả năng cấu rỉa tốt hơn như sau.

Liliana - Cửu vĩ yêu hồ

Liliana có thể khắc chế cực tốt đến từ vị trí của Raz, tầm kỹ năng của cô nàng khá xa và rộng dễ dàng đánh trúng mục tiêu hơn. Có thể chuyển đổi 2 dạng người và cáo tạo độ cơ động tối ưu sát thương từ tầm xa lẩn cận chiến. Đặc biệt, khả năng gây sát thương của cô nàng khá cao dễ dàng áp đảo vị tướng Raz.

Veera - Nữ hoàng bóng đêm

Tuy Veera không có độ cơ động cao, khả năng cấu rỉa từ xa, nhưng bù lại lượng sát thương rất lớn đến từ bộ kỹ năng và khả năng không chế cực tốt đến từ chiêu 2. Chỉ cần bị dính chiêu 2 của cô nàng này, Raz rất dễ lên bảng đến số mà chưa kịp làm gì.

Krixi - Tinh linh thiên nhiên

Krixi cũng có khả năng cấu rỉa cực tốt đến từ chiêu 1, khi có lượng đồ nhất định chỉ cần ăn trọn chiêu thức có thể khiến Raz mất 2/3 thanh máu. Đặc biệt chiêu 2 có thể khống chế khá xa và lâu, một khi trúng Raz có thể lên bảng nhanh chóng bằng một combo đơn giản của cô nàng này.

Những vị tướng khắc chế Raz tốt nhất

Trong phần này là cách chọn tướng ở các lane khác khắc chế tốt vị tướng Raz. Tham khảo ngay bên để góp phần áp chế sức mạnh của Raz nhé.

Chọn tướng đi rừng khắc chế Raz

Raz có khả năng sốc sát thương cao, vị vậy độ chống chịu rất thấp có thể dễ dàng dồn sát thương chết. Vị vậy bạn nên lựa chọn những vị tướng có sát thương cao, khả năng cơ động tốt như: Nakroth, [Quilen], Ngộ Không, Aoi, Paine… Những cái tên này có thể tiếp cận, hạ gục những chất tướng máu mỏng như Raz cực kỳ dễ dàng.

Chọn tượng Xạ thủ khắc chế Raz

Nếu bạn đi Ad mà ngại gặp vị tướng Raz, và muốn khắc chế vị tướng này. Để khắc chế tốt bạn cần lựa chọn tướng xạ thủ có khả năng cơ động, biến ảo tốt như: Hayate, Eland'orr, [Bright], Capheny, Violet… Đây là những vị tướng có khả năng khắc chế vào outplay Raz cực kỳ tốt.

Ngoài ra, những vị tướng xạ thủ có tầm đánh xa như Elsu, Celica cũng có lợi thế khi gặp Raz.

Chọn tượng hỗ trợ khắc chế Raz tốt nhất

Raz có lượng sát thương phép lớn, nhưng với một combo muốn giết được một vị trí đỡ đòn là không thể, nhưng để khắc chế cứng Raz giúp động đội thì bạn nên lựa chọn các vị tướng có khả năng khống chế như: Grakk, Baldum, Mina, Toro, [Thane], [Cresht], Taara… Những vị tướng này điều có khả năng không chế cực tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những vị tướng có khả năng hỗ trợ cực tốt khác như: Zip, Xeniel, Helen, Annette… Với khả năng buff giáp và hồi máu tốt, khiến Raz rất khó có thể 1 combo kết liễu được xạ thủ của bạn.

Cách lên đồ khắc chế Raz

Với lượng sát thương phép lớn tự bộ kỹ năng, những trang bị kháng phép và trang bị có khả năng bất tử là lựa chọn tuyệt vời để khắc chế tốt Raz. Tham khảo ngay những món trang bị nên mua khi chạm tráng Quyền vương nhé.

  • Giày kiên cường: Trang bị không thể thiếu khi gặp Raz, tăng kháng hiệu ứng và kháng phép, hạn chế khả năng khống chế của hắn.
  • Giáp Gaia và Huân chương Troy: 2 món trang bị kháng phép tốt nhất, giảm rất nhiều sát thương phép. Đặc biệt huân chương Troy còn cung cấp lớp giáp kháng lượng lớn sát thương phép
  • Gươm Uriel: Trang bị dành cho những vị tướng có sát thương vật lý đặc biệt là xạ thủ. Nội tại khi máu dưới 40% cung cấp 1 lớp lá chắn giúp chặn lượng lớn sát thương phép.
  • Liềm đoạt mệnh: Bất tử trong 1 giây khi nhận sát thương chí mạng, có thể bảo toàn tính mạng hoặc có thể outplay.

Những mẹo khắc chế Raz hiệu quả

Sau khi đã lựa chọn tướng có thể áp đảo vị tướng Raz thì hãy đến ngay những tips đối đầu với Raz dễ dàng dành chiến thắng.

  • Di chuyển lạng lách: Chiêu 2 cần kỹ năng định hướng cao, việc đấm trúng ở khoảng cách xa rất khó, việc di chuyển nhiều không theo quy luật, khiến Raz khó tung chiêu trúng hơn.
  • Sử dụng kỹ năng tầm xa hoặc khống chế nhiều để gây sát thương liên tục tạo áp lực.
  • Giữ vị trí tốt: vừa có thể xả sát thương trong combat, vừa có thể né tránh cú đấm và khả năng tiếp cận của hắn.

Với những mẹo này, có thể giúp bạn dễ dàng đánh bại Raz khi đối đầu, giúp bạn leo hạng nhẹ nhàng hơn.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Raz bằng phương pháp chọn tướng hợp lý, trang bị giúp giảm đi sự nguy hiểm của Raz. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn dễ dàng đánh bại Raz khi đối đầu. Đừng quên theo dõi trang để theo dõi thêm nhiều cách khắc chế vị tướng khác nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,