Kênh kết nối

Khắc chế Slimz, chọn tướng, lên đồ và bí kíp đối đầu nó

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Slimz qua tướng Quillen, Murad, Ngộ không. Chọn những trang bị làm giảm tốc đánh khi đối đầu Slimz, xem mẹo khắc chế Slimz tại đây.

Slimz là vị tướng xạ thủ đa năng trong Liên Quân Mobile với khả năng đi được lane rồng hoặc lane rừng, khả năng di chuyển linh hoạt nhờ bộ kỹ năng, sát thương tay lớn khi nội tại đánh theo lương máu kẻ địch, khả năng gây khống chế giúp Slimz khá được ưa chuộng trong những giải đấu chuyên nghiệp lẫn đấu rank.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue để tìm hiểu cách khắc chế Slimz mùa mới hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile. Chọn tướng, trang bị và phù hiệu phù hợp.

Chọn tướng khắc chế Slimz hiệu quả nhất

Trong phần này sẽ tổng hợp những vị tướng đối đầu với Slimz ở những lane khác giúp bạn khắc chế vị tướng này trong Liên Quân mùa mới hiệu quả. Tham khảo ngay bên dưới.

Tướng xạ thủ khắc chế Slimz

Tướng xạ thủ có thể đánh bại Slimz khi đối đầu

Slimz là vị tướng xạ thủ cần rất nhiều thời gian để có trang bị và tầm tay khá ngắn, nên chọn các vị tướng cấu rỉa tốt, gây sát thương đầu game tốt để đánh bại Slimz. Dưới đây là những vị tướng gợi ý dành cho bạn.

 • Valhein: Là vị tướng xạ thủ gây sát thương mạnh đầu game với khả năng gây nhiều hiệu ứng choáng, có thể ép thắng trận game rất sớm khiến cho Slimz không thể chơi game.
 • Hayate: Một trong những vị tướng xạ thủ cơ động bật nhất, khả năng gây sát thương lớn kèm hiệu ứng làm chậm giúp đánh bại Slimz dễ dàng.
 • [Elsu]: Vị tướng xạ thủ có sát thương tay lớn, khả năng cấu rỉa tầm xa cực khó chịu từ “Viễn Trinh Kích”, di chuyển cực linh hoạt nhờ khả năng tàng hình di chuyển sát tường khiến kẻ địch không thể phát hiện khiến Slimz gặp nhiều khó khăn khi đối đầu.

Tướng pháp sư khắc chế Slimz

Tướng pháp sư đánh bại Slimz khi đối đầu

Đối với những vị tướng pháp sư, chọn những vị tướng cấu rỉa tốt, gây nhiều hiệu ứng khống chế, dồn sát thương mạnh giúp đánh bại Slimz dễ dàng. Dưới đây sẽ gợi ý những vị tướng nên dùng.

 • Krixi: Vị tướng pháp sư gây sát thương cấu rỉa cực mạnh từ kỹ năng “Bướm Ảo”, có khả năng gây khống chế khó chịu từ “Bão Lá
 • Raz: Vị tướng pháp sư cấu rỉa cực khó chịu từ những “Cú Đá Chân Không”, gây nhiều hiệu ứng khống chế, khả năng dồn sát thương lớn giúp đánh bại Slimz dễ dàng.
 • Zata: Là vị tướng pháp sư dồn sát thương phép rất mạnh từ kỹ năng “Thiên Dực”, rất khó trốn thoát khi đã bị Zata chọn làm mục tiêu.

Tướng sát thủ khắc chế Slimz

Tướng sát thủ khắc chế Slimz

Đối với vị tướng sát thủ đi rừng, nên chọn những vị tướng dồn sát thương mạnh, khả năng cơ động tốt để đánh bại Slimz dễ dàng. Dưới đây là những vị tướng gợi ý nên dùng.

 • Quillen: Một trong những vị tướng sát thủ sốc sát thương chí mạng lớn khi tấn công sau lưng, di chuyển linh hoạt từ bộ kỹ năng giúp hắn ta có thể thoát ẩn thoát hiện. Khả năng tái kỹ năng khi hạ gục kẻ địch cực ghê gớm.
 • Murad: Là vị tướng sát thủ có sự cơ động biến ảo từ bộ kỹ năng của mình giúp hắn ta có thể di chuyển nhanh chóng và trở lại vị trí ban đầu. Kèm khả năng gây sát thương cấu rỉa rất lớn làm cho Slimz rất khó khăn khi đối đầu
 • Ngộ Không: Là một trong những vị tướng sát thủ đi rừng có sự di chuyển linh hoạt từ bộ kỹ năng, kèm khả năng tàng hình, dồn sát thương mạnh giúp dễ dàng đánh bại Slimz khi đối đầu.

Tướng đấu sĩ khắc chế Slimz

Tướng đấu sĩ khắc chế Slimz

Slimz khá kém sự cơ động, hãy ưu tiên những vị tướng cơ động tốt, dồn sát thương lớn để dễ dàng áp sát và đánh bại vị tướng này. Dưới đây sẽ gợi ý những vị tướng nên dùng.

 • Zuka: Vị tướng đấu sĩ dồn sát thương mạnh, khả năng cơ động tốt, gây nhiều hiệu ứng khống chế từ bộ kỹ năng giúp đánh bại Slimz dễ dàng.
 • Qi: Vị tướng gây nhiều hiệu ứng khống chế rất khó chịu, khả năng dồn sát thương mạnh khiến Slimz gặp nhiều khó khăn khi đối đầu.
 • Yena: Là vị tướng đấu sĩ dồn sát thương mạnh, khả năng di chuyển linh hoạt và gây nhiều hiệu ứng khống chế từ bộ kỹ năng giúp đánh bại Slimz khi đối đầu.

Tướng trợ thủ, đỡ đòn khắc chế Slimz

Tướng trợ thủ, đỡ đòn làm giảm sức mạnh Slimz

Đối với tướng trợ thủ, đỡ đòn cho team hãy chọn những vị tướng khống chế từ xa, khả năng hồi máu giúp bảo vệ tốt đồng đội.

 • Đối với tướng trợ thủ hãy ưu tiên những vị tướng gây khống chế từ xa, khả năng hồi phục cho đồng đội như: Alice, [Helen], Annette
 • Đối với những vị tướng đỡ đòn hãy chọn những vị tướng gây nhiều khống chế lẫn khả năng chống chịu như: [Thane], Toro

Chọn trang bị khắc chế Slimz hiệu quả

Trang bị làm giảm sức mạnh Slimz

Slimz mùa mới rất được ưa chuộng các trang bị tốc đánh. Do đó nên chọn những trang bị làm giảm sức mạnh của Slimz rất cần thiết. Dưới đây là những trang bị gợi ý dành cho bạn.

 • Khiên thất truyền: Nội tại làm giảm 30% tốc đánh cho kẻ địch. Khá phù hợp với tướng đấu sĩ, đỡ đòn.

 • Khiên huyền thoại: Nội tại làm kẻ địch gây sát thương lên bản thân bị giảm đi 30% tốc đánh và 15% tốc chạy. Phù hợp với các vị tướng đỡ đòn.

 • Giáp thống khổ: Giúp phản lại 15% sát thương vật lý cho kẻ gây sát thương lên bản thân. Khá phù hợp với những vị tướng đỡ đòn.

Phù hiệu khắc chế Slimz

Ngoài việc chọn tướng và trang bị khắc chế, việc chọn những phù hiệu phù hợp giúp bạn đối đầu với Slimz tốt hơn. Dưới đây là những phù hiệu gợi ý dành cho bạn.

 • Tháp quang minh - Tinh linh: Đánh thường tích đủ nội tại sẽ tạo ra một tinh linh gây sát thương lên đơn mục tiêu trong khoảng cách nhất định. Phù hợp những vị tướng xạ thủ.

 • Tháp quang minh - Thánh thuẫn: Khi phải nhận sát thương vượt quá 30% sẽ tạo một lớp giáp giúp ngăn chặn sát thương. Phù hợp với những vị tướng pháp sư, xạ thủ.

Những mẹo khắc chế Slimz hiệu quả

Ngoài việc tìm hiểu tướng, trang bị và phù hiệu khắc chế, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm 1 số mẹo nhỏ khắc chế vị tướng này giúp bạn đối đầu tốt hơn.

 • Hợp tác cùng đồng đội giúp gia tăng khả năng đánh bại Slimz.
 • Giai đoạn đầu và giữa game khá yếu, hãy tận dụng khoảng thời gian này để ép và không cho Slimz được chơi game.
 • Hãy cố gắng hạ gục Slimz trước combat tổng nhé.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cách khắc chế Slimz mùa mới hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế và đánh bại Slimz một cách dễ dàng giành chiến thắng. Hãy nhanh tay truy cập vào chuyên mục khắc chế Liên Quân tại trang web kona-blue.com để xem thêm cách khắc chế của các vị tướng khác chi tiết hơn nhé.