Kênh kết nối

Khắc chế Superman hiệu quả nhất Liên Quân mùa mới

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Superman qua tướng Aleister, Arum, Gildur. Lựa chọn những trang bị làm giảm tốc chạy khi đối đầu Superman, xem mẹo khắc chế Superman tại đây.

Superman là vị tướng đấu sĩ đi đường solo CAESAR mạnh và đây sự khó chịu trong Liên Quân Mobile. Để khắc chế vị tướng đầy sự khó chịu này là một vấn đề khó khăn đối với những game thủ. Bởi Superman gây nhiều hiệu ứng cực khó chịu như đẩy lùi và sát thương gây ra lớn.

Tuy nhiên, bạn không biết cách khắc chế. Đừng lo, kona-blue sẽ chỉ cho bạn bí kíp hóa giải vấn đề này bằng việc lựa chọn đúng tướng, lên trang bị phù hợp giúp đánh bại Superman dễ dàng.

Tướng khắc chế Superman hiệu quả nhất

Superman là vị tướng đấu sĩ mạnh gây nhiều khống chế cực khó chịu với những lần ủi khiến kẻ địch không thể làm được gì và khả năng gây sát thương lớn. Việc lựa chọn những vị tướng có độ khống chế mạnh hoặc hiệu ứng áp chế làm cho vị tướng này không còn nội năng để đẩy giúp đánh bại vị tướng này trở nên dễ dàng hơn. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Aleister: Vị tướng pháp sư đường giữa mạnh với khả năng gây nhiều hiệu ứng khống chế và khả năng tạo hiệu ứng áp chế từ kỹ năng “Ngục tù vĩnh hằng” khiến cho vị tướng này không thể di chuyển.

 • Arum: Vị tướng đỡ đòn với sự chống chịu kèm khả năng hồi phục tốt, Arum có thể tạo ra hiệu ứng áp chế nhờ kỹ năng “Thú khốn” khiến cho kẻ địch đứng yên và chịu sát thương từ đồng đội tác động lên Arum.

 • Gildur: Vị tướng đỡ đòn mạnh mẽ gây nhiều hiệu ứng khống chế mạnh, khả năng cầm chân được Superman tốt từ kỹ năng “Vương quốc vàng” khiến cho vị tướng này gặp nhiều khó khăn khi di chuyển.

 • Alice: Một vị tướng trợ thủ được gọi là khắc tinh của Superman với khả năng làm choáng tốt, gây hiệu ứng câm lặng từ “Dòng chảy thời không” làm cho khả năng di chuyển của vị tướng này trở nên hạn chế rất nhiều.

Trang bị khắc chế Superman hiệu quả

Trang bị làm giảm sức mạnh Superman

Superman có lối chơi khá cần nhiều vào khả năng đi bộ để lấy nội tại để đẩy kẻ địch, việc nên ưu tiên lựa chọn những trang bị làm chậm khiến cho việc di chuyển lấy nội tại của vị tướng này trở nên khó khăn. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Trượng băng: Nội tại trang bị khi tung chiêu trúng sẽ làm cho kẻ địch bị làm chậm 20% tốc chạy. Phù hợp với những vị tướng pháp sư để làm giảm sức mạnh vị tướng này.

 • Rìu Hyoga: Khi đòn đánh thường trúng sẽ khiến kẻ địch làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ và tăng 10% tốc chạy của người gây sát thương.

 • Áo choàng băng giá: Khi tung chiêu trúng kẻ địch sau đó đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa thêm sát thương vật lý và làm chậm diện rộng 30% (những tướng đánh xa chỉ giảm 20%). Phù hợp với những vị tướng đấu sĩ giúp giảm khả năng di chuyển của vị tướng này.

Phù hiệu khắc chế Superman hợp lý

Ngoài tìm hiểu lựa chọn tướng và trang bị khắc chế thì việc lựa chọn phù hiệu phù hợp giúp tăng thêm khả năng đánh bại vị tướng này dễ dàng khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Thánh khởi nguyên - Quả cầu băng sương: Nội tại khiến bạn bất động kèm hiệu ứng bất tử trong 1,5s, giúp bạn né tránh sát thương mấu chốt đến từ Superman.

 • Tháp quang minh - Tinh linh: Đánh thường tích đủ nội tại sẽ tạo ra một tinh linh gây sát thương lên đơn mục tiêu trong khoảng cách nhất định. Phù hợp những vị tướng xạ thủ.

Mẹo khắc chế Superman

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm 1 chút những mẹo nhỏ giúp tăng thêm nhiều kinh nghiệm để đánh bại vị tướng này trở nên dễ dàng hơn khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Superman có thể đẩy nhiều kẻ địch cùng lúc, nên hạn chế tập trung lại vì nếu muốn đẩy chung.
 • Hợp tác cùng đồng đội hạ gục vị tướng này trước giao tranh vì độ khó chịu của Superman gây ra rất lớn.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Superman trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế và hạ gục SUperman trở nên dễ dàng khi đối đầu giúp mang đến chiến thắng.