Kênh kết nối

Khắc chế Teemee qua tướng và trang bị phù hợp khi đối đầu

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Teemee qua tướng Aleister, Gildur… Chọn các trang bị giải khống chế, giáp phép khi đối đầu Teemee, xem mẹo khắc chế Teemee tại đây.

Teemee là vị tướng trợ thủ có lượng khống chế tốt ở thời điểm hiện tại, với khả năng gia tăng thêm 25% vành nhận được cho những đồng đội farm cùng. Ngoài ra có thể giúp đồng đội hồi sinh sau 2s từ kỹ năng “Pháp Trận Thần Kỳ”. Teemee cũng gây sát thương phép rất lớn khiến vị tướng này khá được ưa chuộng trong các giải đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue để tìm hiểu cách khắc chế Teemee mùa mới hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile. Chọn tướng, trang bị và chọn phù hiệu phù hợp.

Chọn tướng khắc chế Teemee hiệu quả nhất

Trong phần này sẽ tổng hợp những vị tướng đối đầu Teemee ở những lane khác giúp bạn khắc chế vị tướng này trong Liên Quân mùa mới hiệu quả. Tham khảo ngay bên dưới.

Tướng pháp sư khắc chế Teemee

Pháp sư khắc chế Teemee

Với vai trò tướng pháp sư nên chọn những vị tướng gây khống chế mạnh hoặc dồn sát thương mạnh để dễ dàng hạ gục Teemee. Dưới đây là gợi ý những vị tướng nên dùng.

 • Aleister: Vị tướng gây mọi sự khó chịu từ “ Ngục Tù Vĩnh Hằng” khiến mọi đối thủ không thể di chuyển lẫn sử dụng kỹ năng.
 • Ilumia: Là vị tướng pháp sư gây nhiều loại khống chế cực khó chịu, khả năng soi map và khống chế từ “Thần Trận”.
 • Raz: Vị tướng gây sát thương cấu rỉa khá xa từ những “Cú đấm chân không”, gây nhiều hiệu ứng khống chế, khả năng sốc sát thương lớn dễ dàng đánh bại Teemee.

Tướng sát thủ khắc chế Teemee

Tướng sát thủ có thể đánh bại Teemee khi đối đầu

Với vai trò tướng đi rừng, chọn những vị tướng dồn sát thương mạnh, cơ động tốt để dễ dàng đánh bại Teemee mang nhiều lợi thế cho đồng đội. Dưới đây gợi ý những vị tướng nên dùng.

 • Quillen: Một trong những vị tướng sát thủ sốc sát thương chí mạng lớn khi tấn công sau lưng kẻ địch, di chuyển linh hoạt từ bộ kỹ năng khiến hắn ta có thể thoát ẩn thoát hiện. Khả năng tái kỹ năng ghê gớm sau khi hạ gục kẻ địch.
 • Ngộ không: Là một trong những sát thủ di chuyển linh hoạt từ bộ kỹ năng, kèm khả năng tàn hình, sốc sát thương mạnh dễ dàng đánh bại vị tướng này.
 • Butterfly: Là vị tướng sát thủ gây sát thương lớn, khả năng tái tạo kỹ năng “Ám sát” khi hạ gục địch, càn combat cực khỏe, dễ dàng đánh bại Annette.

Tướng xạ thủ khắc chế Teemee

Tướng xạ thủ có thể đánh bại Teemee khi đối đầu

Teemee có lối khống chế, lượng sát thương phép cực khó chịu, việc chọn những tướng xạ thủ cấu rỉa từ xa tốt, kèm cơ động để có thể né tránh kỹ năng từ Teemee. Dưới đây sẽ gợi ý những vị tướng nên dùng.

 • [Elsu]: Với sát thương tay lớn, khả năng cấu rỉa từ xa mạnh từ “Viễn Trinh Kích”, ngoài ra Elsu có thể tàn hình di chuyển cạnh tường. Ngoài ra có thể né kỹ năng và giữ khoảng cách với Teemee nhờ kỹ năng “Giật Bắn”.
 • Hayate:Là một trong những vị tướng xạ thủ cơ động bậc nhất, khả năng gây sát thương kèm hiệu ứng làm chậm khiến cho Teemee khá khó khăn khi đối đầu.
 • Violet:Là vị tướng có sát thương tay tầm xa rất lớn, kèm khả năng cơ động dễ dàng né khống chế của Teemee và outplay vị tướng này.

Tướng đấu sĩ khắc chế Teemee

Tướng đấu sĩ có thể đánh bại Teemee khi đối đầu

Teemee mùa mới ngoài đi hỗ trợ còn có thể đi solo lane top, chọn những vị tướng dồn sát thương nhanh, cơ động tốt hoặc khả năng chống chịu để dễ dàng hạ gục Teemee khi đối đầu. Sau đây là những vị tướng nên dùng.

 • Ryoma: Với khả năng cấu rỉa tốt, gây sát thương lớn và khả năng di chuyển linh hoạt dễ dàng né mọi khống chế của Teemee khiến vị tướng này khá khó khăn khi đối đầu.
 • Zuka: Khả năng cơ động tốt, dồn sát thương mạnh từ bộ kỹ năng, kèm khống chế khó chịu giúp Zuka hạ gục vị tướng này dễ dàng.
 • Skud: Với khả năng gây sát thương theo lượng máu bản thân, khả năng chống chịu kèm miễn nhiễm khống chế giúp Skud đánh bại vị tướng này dễ dàng.

Tướng trợ thủ, đỡ đòn khắc chế Teemee

Tướng trợ thủ, đỡ đòn làm giảm sức mạnh Teemee

Đối với tướng trợ thủ, đỡ đòn cho team hãy chọn những vị tướng gây khống chế mạnh, khả năng miễn nhiễm cho đồng đội giúp làm giảm sức mạnh Teemee. Sau đây sẽ gợi ý những vị tướng dành cho bạn.

 • Đối với tướng trợ thủ nên chọn các vị tướng giải khống chế, cấu rỉa từ xa như: [Chaugnar], Annette, Alice
 • Đối với tướng đỡ đòn chọn những vị tướng khống chế tốt, khả năng chống chịu giúp bảo vệ đồng đội như: [Thane], [Lumburr]…

Trang bị khắc chế Teemee hiệu quả

Trang bị làm giảm sức mạnh Teemee

Teemee mùa mới khá được ưa chuộng với lối trang bị gây sát thương phép. Chọn những trang bị làm giảm sức mạnh của vị tướng này rất cần thiết. Sau đây sẽ gợi ý những trang bị dành cho bạn.

 • Phù trợ giải khống chế: Với nội tại giải khống chế, giúp đồng đội miễn nhiễm với những kỹ năng của Teemee.

 • Huân chương troy: Với nội tại tăng nhiều giáp phép, làm giảm rất nhiều sát thương phép mà Teemee gây ra.

 • Giáp gaia: Được gia tăng một lớp giáp phép, có khả năng hồi lại 8% máu khi bị trúng sát thương.

 • Giày kiên cường: Ngoài nội tại gia tăng tốc chạy, còn cung cấp cho bạn thêm 35% kháng hiệu ứng và giáp phép hạn chế được sát thương từ Annette đầu game.

Phù hiệu khắc chế Teemee

Ngoài việc chọn tướng và trang bị khắc chế, việc chọn những phù hiệu phù hợp để giúp bạn đối đầu với Teemee tốt hơn. Dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những phù hiệu nên dùng.

 • Tháp quang minh - Thánh thuẫn: Khi phải nhận sát thương vượt quá 30% sẽ tạo một lớp giáp giúp ngăn chặn sát thương.

 • Rừng nguyên sinh - Mộc giáp: Tăng sức chống chịu và khả năng hồi máu khi trúng sát thương từ kẻ địch.

Những mẹo khắc chế Teemee hiệu quả

Ngoài tìm hiểu chọn tướng, trang bị và phù hiệu khắc chế, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số mẹo nhỏ khắc chế tốt vị tướng này

 • Teemee giai đoạn đầu game khá yếu, hãy tận dụng bắt nạt vị tướng này và ép đường nhanh dẫn đến chiến thắng.
 • Kỹ năng “Pháp Trận Thần Kỳ” có rất nhiều lợi trong giao tranh, hãy cố gắng lấy đi kỹ năng đó rồi hẳn giao tranh để tối ưu % chiến thắng.

Tham khảo: Ảnh Teemee đẹp

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ chi tiết cách khắc chế Teemee trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khắc chế và đánh bại Teemee một cách dễ dàng giành chiến thắng. Hãy truy cập vào chuyên mục Khắc Chế của trò chơi này trên website để xem thêm cách khắc chế của các tướng ad, đi rừng, đi mid, đi top khác nhé.