Kênh kết nối

Cách khắc chế Toro hiệu quả trong Liên Quân mùa mới

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Toro Liên Quân mùa mới hiệu quả, chọn Hayate, yorn, mganga đánh bại toro dễ dàng. Các trang bị khắc chế Toro: Kiếm Muramasa, Trượng hỗn mang

Toro là một trong những vị tướng đỡ đòn đời đầu mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại với độ cứng cáp, khả năng chống chịu cao, kèm theo những hiệu ứng hất tung, khống chế làm chậm cực khó chịu. Vị tướng trợ thủ hỗ trợ đồng đội tốt, lăn xả vào giao tranh với khả năng miễn thương từ nội tại, rất được lựa chọn trong rank. Tuy nhiên vị tướng mạnh mẽ này rơi vào tay đối thủ, mà bạn lại không biết khắc chế.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue để tìm hiểu cách khắc chế Toro mùa mới hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile. Chọn tướng, lối lên trang bị và phù hiệu phù hợp.

Cách chọn tướng khắc chế Toro hiệu quả nhất

Trong phần này sẽ tổng hợp những vị tướng đối đầu Toro ở những lane khác giúp bạn khắc chế vị tướng này trong Liên Quân mùa mới hiệu quả, hay tham khảo ngay bên dưới.

Tướng xạ thủ khắc chế Toro

Tướng xạ thủ khắc chế Toro khi đối đầu

Toro với khả năng trâu bò, lao vào mở giao tranh cực tốt, hãy ưu tiên những vị tướng có tầm đánh xa, cơ động cấu rỉa để dễ dàng ép đường tạo lợi thế thắng lợi cho team.Sau đây là những vị tướng xạ thủ bạn nên ưu tiên sử dụng.

 • Yorn: Đây là vị tướng không ngán các vị tướng trâu bò với khả năng gây sát thương theo lượng máu tối đa của mục tiêu, kèm theo sát thương lớn đa mục tiêu trên đường bắn của hắn ta.
 • Hayate: Vị tướng xạ thủ cơ động bậc nhất, khi tích đủ đòn đánh thường của hắn ta sẽ gây ra sát thương chuẩn lớn, kèm theo những hiệu ứng làm chậm khiến cho Toro rất dè chừng khi gặp vị tướng xạ thủ này.
 • [Tel’annas]: Là vị tướng xạ thủ có tầm đánh xa cùng với sát thương gây ra rất lớn, cùng với đó cô nàng có khả năng làm choáng tướng địch nhờ kỹ năng “Hỗn mang tiễn” nhờ đó Toro rất khó áp sát Tel’annas.

Tướng đỡ đòn, trợ thủ khắc chế Toro

Tướng trợ thủ, đỡ đòn khắc chế sức mạnh Toro

Là vị tướng luôn đi đôi với xạ thủ với vai trò hỗ trợ, việc thường xuyên đối đầu với Toro thì chọn đi những vị tướng đỡ đòn, trợ thủ khắc chế sức mạnh Toro, tạo nhiều lợi thế khi gặp vị tướng này.

 • [Chaugnar]: Vị tướng với khả năng loại bỏ các hiệu ứng khống chế cho cả bản thân và đồng đội, làm cho Toro giảm nhiều sức mạnh khi không thể gây choáng.
 • [Thane]: Đây vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế không kém cạnh Toro, bù lại có sự linh hoạt cao, độ chống chịu bền bỉ làm cho Toro khá khó chịu khi phải gặp Thane.

Tướng pháp sư khắc chế Toro

Tướng pháp sư khắc chế Toro

Là vị tướng đi đường giữa gây sát thương hỗ trợ cho cả hai đường, nên ưu tiên những vị tướng cấu rỉa, sát thương ổn định để có thể khắc chế được sức mạnh của Toro. Sau đây là những vị tướng pháp sư nên dùng.

 • Mganga: Vị tướng pháp sư cấu rỉa, sát thương lâu dài nhờ khả năng gây độc từ đòn đánh thường và bộ chiêu thức, độ hồi phục của Mganga cực khủng khiếp.
 • Lauriel: Bởi khả năng “Bất tử” trong thời gian lướt kèm theo sự cơ động, di chuyển linh hoạt khiến cho đối thủ khó khăn khi đối đầu với cô nàng.
 • Natalya: Đây là vị tướng pháp sư đội lốt sát thủ khi gây ra sát thương phép cực lớn, khả năng ép đường cực mạnh dành lợi thế cho team.

Tướng sát thủ khắc chế Toro

Tướng sát thủ có thể đánh bại Toro

Độ trâu bò của anh ta, dùng những vị tướng sát thủ đối đầu rất khó khăn, hãy ưu tiên những vị tướng cơ động cao, khả năng gây sát thương để dễ dàng kiểm soát mục tiêu.Sau đây là những vị tướng sát thủ nên dùng.

 • Nakroth: Tướng có độ động cao bộ kỹ năng, sát thương lớn, dễ dàng kiểm soát mục tiêu. Sử dụng combo anh ta ra vào thật khôn khéo để cấu rỉa và đánh bại Toro
 • Keera: Vị tướng pháp sư sát thủ với khả năng sốc sát thương cực lớn, độ cơ động tốt, kỹ năng sẽ làm mới khi hết hiệu lực chiêu “Truy sát” của cô nàng, hãy tận dụng thời gian để tung ra x2 combo đầy ảo diệu.
 • Aoi: Đây là vị tướng cơ động với khả năng kéo, lướt đi xuyên địa hình, Aoi gây ra sát thương lớn rất dễ dàng kiểm soát mục tiêu.

Tướng đấu sĩ khắc chế Toro

Tướng đấu sĩ có khả năng đánh bại Toro

Đối với những vị tướng đấu sĩ không trực tiếp đối đầu với anh ta, chọn tướng làm giảm sức mạnh của Toro từ những vị tướng cơ động, gây sát thương lớn vì khả năng miễn thương từ vị tường này.Sau đây là những vị tướng nên dùng.

 • Airi: Với khả năng di chuyển cực linh hoạt, đảo đường nhanh chóng nhờ kỹ năng “Kiếm vũ”, khả năng gây sát thương chuẩn giúp bạn có khả năng đánh bại được Toro.
 • Maloch: Vị tướng gây sát thương lớn khi vào trạng thái “ma vương” và những nhát chém “Quỷ kiếm” đầy uy lực, Maloch còn có hiệu ứng hất tung với độ cứng cáp dễ dàng hạ gục Toro.
 • Omen: Là vị tướng có sự chống chịu cao, với bộ kĩ năng khống chế trói chân tướng địch buộc phải ở lại sống chết với hắn ta, hãy dùng kĩ năng này hợp lý để trói chân Toro và hành hạ xạ thủ team bạn.

Trang bị khắc chế Toro hiệu quả

Trang bị khắc chế Toro

Toro với độ cứng cáp, khả năng lao vào giao tranh tốt,ngoài việc chọn những tướng đánh bại anh ta, ta có thể lên những món trang bị xuyên giáp, gây sát thương theo lượng máu tối đa để làm giảm sức mạnh của vị tướng này.

 • Thương longinus, Thương xuyên phá, Kiếm Muramasa: Những chỉ số làm sát thương gây thêm xuyên giáp, phù hợp với tướng đấu sĩ, xạ thủ, sát thủ.
 • Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang: Cùng với khả năng gây sát thương xuyên giáp phép, phù hợp những tướng pháp sư.
 • Kiếm Fafnir, Mặt nạ Berith: Tăng khả năng gây sát thương theo lượng máu tối ta của đối phương.

Phù hiệu khắc chế Toro

Ngoài lên trang bị làm giảm sức mạnh Toro, ta còn có thể chọn những phù hiệu khắc chế để gia tăng thêm khả năng đánh bại được hắn ta dễ dàng. Dưới đây là những phù hiệu nên dùng.

 • Tháp quang minh - Tinh linh: Khi tích đủ đòn đánh thường trúng tướng địch tạo ra một tinh linh gây thêm sát thương chuẩn lên mục tiêu trong phạm vi. Rất phù hợp tướng xạ thủ.
 • Rừng nguyên sinh - Trói buộc: Khi tung chiêu khống chế trúng địch giúp bạn nhận được hiệu ứng thiêu đốt gây sát thương theo lượng máu tối đa của đối phương. Phù hợp những tướng trợ thủ, đỡ đòn.

Những mẹo khắc chế Toro hiệu quả

Là vị tướng có sức chống chịu cao, bảo kê chủ lực rất tốt, khả năng câu nhiều kỹ năng nguy hiểm, dẫn đường mở combat ghê gớm. Ngoài việc chọn tướng và trang bị khắc chế thì đây là những mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng khắc chế Toro trở nên hiệu quả hơn.

 • Hãy gây sát thương lên chủ lực, không nên dồn hết sát thương vào Toro.
 • Tầm chiêu của Toro khá ngắn, nên giữ khoảng cách với hắn ta.
 • Cấu rỉa anh ta nhờ vào khả năng gây sát thương từ xa của xạ thủ.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Toro trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để dễ dàng đánh bại vị tướng Toro tạo thắng lợi cho team. Hãy truy cập vào chuyên mục Khắc Chế để xem thêm cách khắc chế của các tướng khác nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,