Kênh kết nối

Cách chọn tướng, trang bị khắc chế Triệu Vân Liên Quân mùa mới

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Triệu Vân hiệu quả trong Liên Quân, chọn tướng Nakroth, Kriknak có khả năng đánh bại Triệu Vân dễ dàng và trang bị khắc chế Triệu vân tốt nhất.

Triệu Vân là một trong những tướng đáng gờm trong Liên Quân. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chơi game và hiểu biết về ưu nhược điểm của tướng này, bạn có thể dễ dàng khắc chế Triệu Vân.

Bài viết sau đây, Kona-Blue sẽ giúp bạn nắm rõ ưu nhược điểm của tướng này và cung cấp cho bạn các cách khắc chế Triệu Vân trong Liên Quân.

Chọn tướng khắc chế Triệu Vân trong Liên Quân

Trước khi vào chi tiết về cách khắc chế Triệu Vân, chúng ta hãy xem xét một số tướng có thể khắc chế Triệu Vân.

Tướng sát thủ đi rừng khắc chế Triệu Vân khi đối đầu

Tướng sát thủ đánh bại Triệu Vân dễ dàng

Triệu vân mạnh khi đi rừng, do đó cần phải chọn tướng đi rừng có khả năng đánh bại hắn tạo lợi thế cho đồng đội dễ dàng chiến thắng.

 • Nakroth: Đây là vị tướng có thể đánh bại Triệu vân khi đối đầu cực dễ dàng, bộ kỹ năng cơ động dễ dàng né trang và hạ gục triệu vân.
 • Ngộ Không: Một sát thủ dồn sát thương khủng, kỹ năng tàng hình tốt, Ngộ không có thể khắc chế được Triệu vân dễ dàng.
 • Kriknak: Với khả năng dồn sát thương cực mạnh và kỹ năng cơ động của mình, Kriknak có thể tiếp cận và hạ gục Triệu vân nhanh chóng

Tướng pháp sư khắc chế Triệu Vân

Tướng pháp sư có thể hạ gục Triệu vân dễ dàng

Những tướng pháp sư có khả năng tấn công từ xa với sát thương lớn và hiệu ứng khống chế tốt có khắc chế được Triệu vân.

 • Liliana: Với khả năng tấn công từ xa và khả năng biến hình, Liliana có thể dễ dàng né tránh các đòn đánh của Triệu Vân và tạo ra sát thương lớn cho anh ta.
 • Raz: Đây là tướng pháp sư có thể khắc chế tốt Triệu Vân đi rừng. Với khả năng cấu rỉa từ xa mạnh và khả năng khống chế cũng như sát thương tầm gần mạnh khiến Triệu Vân không kịp trở tay.
 • Aleister: Aleister là vị tướng cũng có thể khắc chế được Triệu Vân, nhờ vào khả năng khống chế cực của mình giúp team dễ dàng hạ gục hắn hơn.

Tướng xạ thủ khắc chế Triệu Vân

Những tướng xạ thủ có khả năng tấn công từ xa rất mạnh và có thể tạo ra sát thương lớn cho Triệu Vân mà không cần phải gần gũi với anh ta. Tuy nhiên, không phải vị tướng xạ thủ nào cũng có thể đánh bại được Triệu Vân, sau đây là một số tướng xạ thủ đánh bại vị tướng này.

 • Hayate: Hayate có khả năng khắc chế được Triệu Vân nhờ vào bộ kỹ năng cơ động, khả năng làm chậm và thả diều từ kỹ năng tốt khiến Triệu Vân gặp khó khăn khi tiếp cận.
 • Capheny: Với bộ kỹ năng di chuyển rất linh hoạt và khả năng thả diều tốt, nếu tận dụng được tốt có thể khắc chế cứng tướng Triệu Vân.
 • Slimz: Slimz cũng có thể đánh bại được Triệu Vân, nhờ vào kỹ năng Lò xo cơ khí có thể gia tăng khoảng cách của mình với Triệu Vân dễ dàng hạ gục hắn ta.

Tướng đấu sĩ khắc chế Triệu Vân

Tướng đấu sĩ khắc chết tốt Triệu vân

Nếu bạn đi đường ta thần muốn góp sức khắc chế tướng triệu vân, nên lựa chọn những vị tướng lượng sát thương cao khả năng hồi phục tốt để đối đầu nhé.

 • Florentino: Là một vị tướng trùm solo nếu nắm bắt được kỹ năng của hắn thì việc đánh bại Triệu Vân cực kỳ dễ dàng.
 • Roxie: Roxie là một trong những tướng đấu sĩ khắc chế Triệu Vân tốt nhất, với bộ kỹ năng khống chế có chịu, khả năng hồi phục tốt có thể đánh bại vị tướng này dễ dàng.
 • Omen: Omen có thể khắc chế được Triệu Vân, bằng khả năng gây sát thương liên tục, khả năng hồi phục, miễn thương cao dễ dàng đánh bại hắn.

Tướng hỗ trợ khắc chế Triệu Vân

Những tướng hỗ trợ bảo kê cực tốt

Tướng hỗ trợ không phải là lựa chọn hàng đầu để khắc chế Triệu Vân, tuy nhiên một số tướng hỗ trợ có khả năng khống chế tốt và hồi máu bào kê đồng đội, giúp đồng đội tiêu diệt Triệu Vân dễ dàng.

 • Arum: Triệu Vân là vị tướng có tầm đánh gần, do đó kỹ năng khống chế từ chiêu của Arum có thể khiến Triệu Vân bất lực mà không thế bắt vào chủ lực.
 • Baldum: Với bộ kỹ năng khống chế cao, khả năng chống chịu ổn có thể bảo kê động đội trước thế công của Triệu vân dễ dành.
 • Zip: Chiêu 2 có khả năng hút đồng đội, giúp đồng đội thoát khỏi thế công của Triệu Vân dễ dàng.

Chọn trang bị khắc chế Triệu Vân trong Liên Quân

Chọn trang bị khắc chế được Triệu Vân

Ngoài việc chọn tướng phù hợp để khắc chế ra, Việc lên trang bị khắc chế cũng có thể làm suy giảm phần nào sức mạnh của Triệu Vân. Dưới đây là một số trang bị làm suy giảm sức mạnh Triệu Vân bạn có thể tham khảo:

 • Giày hộ vệ: Tăng tốc chạy và khả năng làm giảm sát thương đáng kể của Triệu Vân.
 • Quả cầu băng sương: Sử dụng kịp lúc có thể miễn được sát thương gây ra của Triệu Vân, giúp né được lượng lớn sát thương từ hắn.
 • Giáp hộ mệnh: Nội tại hồi sinh sau 2 giây, giúp bạn dễ dàng outplay đối thủ.
 • Rìu Hyoga, Áo choàng băng giá: Nội tại giảm tốc chạy, thích hợp tướng xạ thủ có thể làm chậm khả năng di chuyển của hắn dễ dàng đánh bại.

Một mẹo khắc chế Triệu Vân Khi đối

Khi đối đầu với Triệu vân, bạn nên nắm rõ những mẹo sau để đánh bại vị tướng này hiệu quả:

 • Sử dụng tướng có khả năng khống chế tốt, để bắt Triệu Vân dễ dàng hơn.
 • Giữ khoảng cách: Triệu Vân có sát thương tầm gần tốt, nên giữ khoảng cách để tránh khả năng gây sát thương từ hắn.
 • Triệu vân khá yếu đầu game hay tận dụng ép phá rừng nó ngay từ đầu game nhé.
 • Hạn chế di chuyển qua bụi khi không có tầm nhìn, hãy để tướng hỗ trợ đi trước để check map.

Như vậy, bài viết trên Kano-Blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Triệu Vân mùa mới trong Liên Quân. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn chọn các tướng, trang bị phù hợp khi đối đầu. Đừng quên theo dõi trang để cập nhập thêm cách khắc chế vị tướng khác trong game Liên Quân Mobile nha.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,