Kênh kết nối

Khắc chế Veres hiệu quả, chọn trang bị và mẹo đối đầu chuẩn

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Veres hiệu quả trong Liên Quân, chọn tướng Florentino, Omen có khả năng đánh bại Veres dễ dàng và trang bị khắc chế Veres tốt nhất là Đao truy hồn.

Veres là một vị tướng đấu sĩ có khả năng cân team cực tốt, tuy đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn luôn giữ được độ hot của mình và được rất nhiều game thủ sử dụng. Vì khả năng cực kì bá nào đạo này, nên nhiều bạn khi đối đầu với vị tướng này gặp rất nhiều bất lợi. Vậy phải làm sao để khắc chế được cô nàng này?

Bài viết sau đây, kona-blue sẽ hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Veres hiệu quả nhất, bằng chọn tướng, trang bị và một số mẹo khắc chế, giúp bạn dễ dàng đối đầu với cô nàng này.

Chọn tướng đường top khắc chế Veres khi đối đầu

Trong phần này là những tướng đi đường top có thể đánh bại Veres cực kỳ dễ dàng

Florentino - Tay kiếm hào hoa

Vị tướng Florentino

Florentino là một trong những vị tướng có thể khắc chế tốt Veres, với bộ kỹ năng lả lướt, ảo diệu khiến Veres khó sử dụng nội tại trúng đích. Chiêu cuối Florentino có khả năng miễn khống chế cực tốt nếu bạn cần chắc vị tướng này, khiến khả năng khống chế của Veres không còn tác dụng. Lưu ý, Florentino có độ khó rất cao, yêu cầu người chơi phải có kỹ năng mới chơi tốt được.

Omen - Quỷ kiếm dạ xoa

Omen tướng đấu sĩ áp chế Veres

Nếu bạn chưa thuần thục được kỹ năng của Florentino hoặc muốn có vị tướng dễ chơi có thể khắc chế tốt Veres thì không thể bỏ qua tướng Omen. Bộ kỹ năng của Omen rất dễ sử dụng, chiêu 1 và chiêu cuối có khả năng khống chế tốt, chiêu 2 tăng miễn thương. Đặc biệt, Omen có có lượng hồi phục cao, khả năng gây sát thương chuẩn ổn, giúp bạn dễ dàng áp đảo Veres.

Ryoma - Kiếm khách tài ba

Ryoma kiếm khắc tài ba

Ryoma là cái tên tiếp theo có thể khắc chế tốt Veres, tuy khả năng solo trực diện của Ryoma khá yếu, nhưng khả năng cấu rỉa rất tốt, khi bị Veres tiếp cận có thể rút lui giữ khoảng cách bằng chiêu 1. Do đó, bạn dễ dàng cấu rỉa và hạ gục Veres dễ dàng tạo độ khó chịu cho người chơi Veres.

Những vị tướng khắc chế Veres tốt nhất

Chọn tướng đi rừng khắc chế Veres

Tướng sát thủ đánh bại Veres dễ dàng

Veres có chất tương đấu sĩ, khả năng solo rất tốt, bộ chiêu thức vô cùng khó chịu khi đối đầu ở khoảng cách gần nên việc tìm ra sát thủ có có thể đối đầu rất khó. Nhưng Veres khá bị động khi gặp những vị tướng có cơ động cao, dồn dame và khả năng hồi phục.

Sau đây là một số tướng sát thủ đi rừng có thể đánh bại Veres như: Nakroth, Zuka, Murad, Ngộ Không… Vơi những vị tướng này, bạn có thể dễ dàng đảo áp chế sức mạnh Veres ở đường top hoặc có nhiều lợi thế hơi khi Veres đi rừng.

Chọn tượng Xạ thủ khắc chế Veres

Tướng xạ thủ khắc chế tốt Veres

Veres có tầm tay ngắn, nhưng được bù lại ở chiêu cuối có khả năng tiếp cận tốt. Do đó, những vị tướng xạ bình thường rất khó là đối thủ của Veres. Để đánh bại dễ dàng bạn cần phải chọn vị tướng xạ thủ có khả năng cơ động cao, khống chế ổn và khả năng lả lướt ảo diệu.

Sau đây là những vị tướng xạ thủ có khả năng đánh bại Veres dễ dàng: Hayate, Capheny, Violet, Eland'orr… Những vị tướng này có thể né tránh nội tại Huyết xích của Veres dễ dàng, khi nội tại không trúng đích Veres khá yếu dễ dàng vị hạ gục hơn.

Chọn tướng pháp sư khắc chế Veres

Vị tướng Lauriel

Nếu muốn sử dụng tướng pháp sư đánh bại Veres, bạn nên chọn tướng khả năng cơ động tốt, sát thương cao như: Raz, Lauriel, Zata, Liliana, Tulen, The Flash… Với những vị tướng này bạn có thể đảo đường ép lane Veres cực dễ dàng.

Ngoài ra, những vị tướng pháp sư có khả năng khống chế cao như Aleister, Ilumia cũng rất thích hợp để áp chế sức mạnh của Veres. Tuy không thể trực tiếp đánh bại nhưng khả năng khống chế tốt giúp cho team có lợi thế hơn khi đối đầu.

Chọn tượng hỗ trợ khắc chế Veres tốt nhất

Arum tướng áp chế Veres

Chất tướng đấu sĩ của Veres, không thích hợp chọn tượng trợ thủ có lượng máu thấp, vì rất dễ trở thành con mồi Veres nhắm tới. Do đó, bạn nên chọn các vị tướng đỡ đòn có hiệu ứng khống chế ổn định như: Baldum, Gildur, Arum, [Thane]… Với những vị tướng đỡ đòn này, bạn có thể bảo kê tốt chủ lực của team.

Cách lên đồ khắc chế Veres

Lên trang bị giảm sức mạnh của Veres

Trang bị cũng có khả năng làm giảm đáng kể sức mạnh của Veres, nhưng bạn cần phải nên đúng cho từng chất tướng mới có thể tối ưu khả khắc chế vị tướng này. Sau đây là những trạng bị cần lên khi đối đầu với Veres.

  • Đao truy hồn (Trang bị vật lý phù hợp đấu sĩ) và sách truy hồn (Trang bị phép phù hợp pháp sư và trợ thủ phép): Nội tại giảm khả năng hồi phục của Veres, món trang bị không thể thiếu khi đối đầu.
  • Riu Hyoga: Nội tại đòn đánh thường làm chậm kẻ địch, rất thích hợp cho xạ thủ có khả năng làm chậm như Hayate.
  • Trượng băng: Cung cấp lượng sát thương phép, máu và tốc chạy cho tướng pháp sư, nội tại làm chậm ổn thích hợp cho pháp sư và trợ thủ phép

Những mẹo khắc chế Veres hiệu quả

Với bộ kỹ năng và nội tại bá đạo, Veres có thế càn quét cả team ngay từ giai đoạn đầu game. Để không cho cô nàng này phát huy hết sức mạnh của mình, bạn cần nắm bắt các mẹo sau đây:

  • Trang giao tranh ở đây game: Nếu Veres qua phá rừng đầu trận hãy nhờ hỗ trợ từ động đội, hạn chế solo hoặc đứng gần để Veres có thể sử dụng nội tại.
  • Tận dụng khả năng cơ động đảo đường gank liên tục tạo thế áp đảo khiên Veres không được farm.
  • Giữ khoảng cách: chờ Veres sử dụng chiêu thức bạn hãy lao vào khiến cô nàng không kịp trở tay.
  • Hạn chế đứng gần khi Veres đang sử dụng nội tại Huyết xích.
  • Không nên solo khi Veres đang quá xanh, hãy cùng đồng đội có khống chế cao để hội đồng. Không nên lao vào khi không có khống chế cứng.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn cách khắc chế Veres hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn tướng và trang bị đánh bại Veres dễ dàng. Đừng quên theo dõi trang để cập nhập nhiều cách khắc chế những vị tướng Liên Quân Mobile khác nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,