Kênh kết nối

Khắc chế tướng Wonder Woman mùa mới trong Liên Quân Mobile

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Khắc chế Wonder Woman qua tướng Fennik, Hayate, Eland'orr. Lựa chọn những trang bị giảm hồi máu khi đối đầu, xem mẹo khắc chế Wonder Woman tại đây.

Wonder Woman là vị tướng đấu sĩ mạnh được ưa chuộng ở đường rừng tại Liên Quân Mobile. Việc khắc chế vị tướng này là vấn đề khó khăn lớn đối với những game thủ. Bởi sát thương và hiệu ứng gây ra của Wonder Woman rất lớn.

Tuy nhiên vị tướng này không may rơi vào tay kẻ địch, sau đây kona-blue sẽ chỉ cho bạn cách hóa giải khó khăn bằng việc lựa chọn tướng, lên đúng trang bị nhằm đánh bại Wonder Woman dễ dàng khi đối đầu.

Tướng khắc chế Wonder Woman hiệu quả nhất

Wonder Woman là vị tướng đấu sĩ mạnh có lối chơi đa dạng đường với sát thương gây ra rất lớn, gây nhiều hiệu ứng choáng liên tục và khả năng tạo lớp giáp giúp chống chịu tốt. Nên ưu tiên những vị tướng có khả năng cơ động tốt, thả diều tốt giúp dễ dàng né tránh kỹ năng của cô nàng và hạ gục vị tướng này dễ dàng. Tham khảo ngay bên dưới.

 • [Fennik]: Là vị tướng xạ thủ farm vàng cực nhanh với khả năng gây sát thương lớn theo thời gian với nội tại “Ná thun”, sự cơ động tốt giúp né tránh kỹ năng và outplay lại đối thủ.

 • Hayate: Là một trong những vị tướng xạ thủ cơ động bậc nhất với khả năng gây sát thương chuẩn và làm chậm khi tích đủ nội tại đánh thường, với khả năng cơ động giúp Hayate thả diều lẩn tránh né kỹ năng từ vị tướng này và hạ gục dễ dàng khi đối đầu.

 • [Eland'orr]: Một trong những vị tướng xạ thủ cơ động bậc nhất, nội tại cường hóa đòn đánh tay giúp dễ dành né tránh và gây sát thương lớn lên cô nàng. Eland'orr có độ biến ảo rất ảo diệu từ bộ kỹ năng giúp hạ gục vị tướng này dễ dàng.

Trang bị khắc chế Wonder Woman mùa mới

Trang bị khắc chế Wonder Woman

Wonder Woman có độ hồi phục tốt, lối trang bị gây nhiều sát thương, nên lựa chọn những trang bị giảm hồi máu và làm chậm giúp làm giảm sức mạnh cô nàng dễ dàng đánh bại hơn khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Đao truy hồn: Gây sát thương lên kẻ địch sẽ khiến mục tiêu giảm 50% khả năng hút máu trong 1,5s (nội tại được duy trì thêm 3s nhờ đánh thường đòn kế).

 • Sách truy hồn: Gây sát thương lên kẻ địch sẽ khiến mục tiêu giảm 50% khả năng hút máu trong 1,5s (nội tại được duy trì thêm 3s nhờ đánh thường đòn kế).

 • Rìu Hyoga: Khi đòn đánh thường trúng sẽ khiến kẻ địch làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ và tăng 10% tốc chạy của người gây sát thương.

 • Áo choàng băng giá: Khi tung chiêu trúng kẻ địch sau đó đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa thêm sát thương vật lý và làm chậm diện rộng 30% (những tướng đánh xa chỉ giảm 20%). Phù hợp với những vị tướng đấu sĩ giúp giảm khả năng di chuyển của vị tướng này.

 • Trượng băng: Nội tại trang bị khi tung chiêu trúng sẽ làm cho kẻ địch bị làm chậm 20% tốc chạy. Phù hợp với những vị tướng pháp sư để làm giảm sức mạnh vị tướng này.

Phù hiệu khắc chế Wonder Woman

Việc lựa chọn đúng phù hiệu phù hợp làm giảm sức mạnh Wonder Woman giúp gia tăng thêm khả năng hạ gục vị tướng này dễ dàng khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Tháp quang minh - Tinh linh: Đánh thường tích đủ nội tại sẽ tạo ra một tinh linh gây sát thương lên đơn mục tiêu trong khoảng cách nhất định. Phù hợp những vị tướng xạ thủ.

 • Thánh khởi nguyên - Quả cầu băng sương: Nội tại khiến bạn bất động kèm hiệu ứng bất tử trong 1,5s, giúp bạn né tránh sát thương mấu chốt đến từ Superman.

Mẹo khắc chế Wonder Woman hữu dụng

Việc tìm hiểu thêm 1 số mẹo khắc chế nhỏ giúp bạn gia tăng thêm kinh nghiệm hạ gục vị tướng này tốt hơn khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Thời gian đầu game của vị tướng này rất yếu, hãy cố gắng ép đừng để vị tướng này kéo về cuối game.
 • Không nên solo trực diện vì khả năng tay đôi vị tướng này rất khỏe, hãy thả diều tốt với cô nàng giúp hạ gục dễ dàng.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Wonder Woman trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế Liên Quân và hạ gục Wonder Woman dễ dàng khi đối đầu giúp mang đến chiến thắng.