Kênh kết nối

Khắc chế Xeniel mùa mới, chọn tướng và trang bị chuẩn

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Khắc chế tướng Xeniel qua tướng Hayate, Maloch hay Lauriel. Lựa chọn những trang bị xuyên giáp khi đối đầu, xem mẹo khắc chế Xeniel tại đây.

Xeniel là vị tướng đỡ đòn đi đường trợ thủ mạnh trong Liên Quân Mobile. Để khắc chế vị tướng đầy sự khó chịu này là vấn đề lớn đối người chơi. Bởi khả năng chống chịu, hỗ trợ đồng đội nhanh chóng.

Tuy nhiên không may vị tướng này rơi vào kẻ địch nhưng bạn không biết cách khắc chế, sau đây kona-blue sẽ chỉ cho bạn bí kíp hóa giải vấn đề bằng cách lựa chọn đúng tướng, lên trang bị hợp lý và đánh bại vị tướng này khi đối đầu.

Tướng khắc chế Xeniel hiệu quả nhất

Xeniel là vị tướng có khả năng tạo lớp giáp giúp chống chịu rất tốt. Hãy ưu tiên lựa chọn những vị tướng gây sát thương chuẩn tốt, sự cơ động giúp lớp giáp của Xeniel trở nên vô dụng và hạ gục vị tướng này dễ dàng. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Hayate: Là một trong những vị tướng xạ thủ cơ động bậc nhất với khả năng gây sát thương chuẩn và làm chậm khi tích đủ nội tại đánh thường, với khả năng cơ động giúp Hayate thả diều lẩn tránh né kỹ năng từ Xeniel và hạ gục dễ dàng khi đối đầu.

 • Maloch: Vị tướng đấu sĩ gây sát thương chuẩn lớn khi rơi vào trạng thái “Ma vương” khiến lớp giáp của Xeniel trở nên vô dụng. Khả năng gây hiệu ứng khống chế tốt từ “Luyện ngục”.

 • Lauriel: Một trong những vị tướng pháp sư cơ động, khả năng gây sát thương chuẩn khi sử dụng kỹ năng “Đại phán xét” giúp cô dễ dàng né tránh và gây lượng sát thương lớn khiến Xeniel rất khó trốn thoát khi bị cô nàng chọn làm mục tiêu.

Trang bị khắc chế Xeniel mùa mới hiệu quả

Trang bị khắc chế Xeniel

Xeniel có sự chống chịu rất lớn không những cho thân mà cho những đồng đội của hắn ta. Nên lựa chọn những trang bị tăng khả năng xuyên giáp và gây sát thương theo % máu giúp việc gây sát thương trở nên hiệu quả hơn. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Thương Longinus: Nội tại gây sát thương vào mục tiêu sẽ trừ 60 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 4 lần, kéo dài 5 giây. Phù hợp với những vị tướng đấu sĩ.

 • Kiếm Muramasa: Nội tại duy nhất tăng 40% xuyên giáp, tăng thêm 10% hồi chiêu. Là trang bị khắc chế cứng Xeniel với khả năng xuyên giáp phù hợp với những vị tướng xạ thủ, đấu sĩ.

 • Thương Xuyên Phá: Nội tại tăng 180 chỉ số xuyên giáp, ngoài ra khi rời giao tranh sẽ được tăng 10% tốc chạy. Phù hợp những vị tướng xạ thủ, đấu sĩ.

 • Trượng hỗn mang: Nội tại gia tăng 40% xuyên giáp phép, cộng 10% hồi chiều. Trang bị xuyên giáp mạnh giúp đánh bại Xeniel dễ dàng. Phù Hợp với những vị tướng pháp sư.

 • Kiếm Fafnir: Nội tại giúp đòn đánh thường gây thêm 8% sát thương theo % máu tối đa của mục tiêu. Phù hợp với những vị tướng xạ thủ trị tanker.

 • Mặt nạ Berith: Khi gây sát thương phép khiến kẻ địch bị thiếu đốt 3% lượng máu tối đa của mục tiêu, duy trì trong vòng 3s. Phù hợp với những vị tướng pháp sư.

Phù hiệu khắc chế Xeniel phù hợp

Xeniel có độ cứng cáp rất khó chịu, cho nên bạn hãy lựa chọn những phù hiệu phù hợp làm giảm sức mạnh vị tướng này để gia tăng khả năng đánh bại vị tướng này khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Tháp quang minh - Tinh linh: Đánh thường tích đủ nội tại sẽ tạo ra một tinh linh gây sát thương lên đơn mục tiêu trong khoảng cách nhất định. Phù hợp những vị tướng xạ thủ.

 • Thánh khởi nguyên - Luyện kim: Mỗi 20s nhận dồn luyện kim (tối đa 3 lần), khi đánh thường hoặc dùng chiêu trúng kẻ địch hoặc trụ giúp bạn thân nhận được 16 vàng và giảm đi 1 lần cộng dồn tối đa nhận được 800 vàng. Phù hiệu giúp gia tăng vàng nhanh chóng để có đủ trang bị sớm.

Mẹo khắc chế Xeniel

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm 1 chút những mẹo nhỏ giúp tăng thêm nhiều kinh nghiệm để đánh bại vị tướng này trở nên dễ dàng hơn khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Hợp tác cùng đồng đội để hạ gục vị tướng này trước khi sử dụng “Sứ mệnh cứu thế” để tẩu thoát.
 • Xinel rất kém sự cơ động, hãy thả diều vị tướng này giúp hạ gục dễ dàng.
 • Áp sát làm suy yếu Xeniel trước giao tranh giúp mang lại nhiều lợi thế.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Xeniel trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế tướng Liên Quân và hạ gục Xeniel trở nên dễ dàng khi đối đầu giúp mang đến chiến thắng.