Kênh kết nối

Liên Quân có bao nhiêu skin? Những tướng có skin mới 2024

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Cho đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt 506 skin cho 113 vị tướng, mang đến sự độc đáo và mới lạ cho các vị tướng Liên Quân.

Liên Quân mobile đang là tựa game đình đám với số lượng người tham gia ngày một đông đảo. Trong game, mỗi một quân tướng sẽ được nhà phát hàng trang bị thêm một số trang phục khác cho người chơi lựa chọn. Vậy bạn đã biết Liên Quân Mobile có bao nhiêu skin chưa? Hãy cùng Kona-Blue tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Liên Quân có bao nhiêu trang phục?

Số lượng skin Liên Quân hiện đã lên đến con số 506 và chưa có dấu hiệu dừng lại

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt 506 skin cho 113 vị tướng và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt, vào các dịp Lễ, Tết, hàng loạt skin siêu phẩm sẽ đua nhau đổ bộ về Bình Nguyên Vô Tận khiến người chơi đứng ngồi không yên. Mỗi trang phục không chỉ là sự thay đổi về hình ảnh mà còn mang đến màu sắc và hiệu ứng khác nhau, tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn cho các vị tướng Liên Quân.

Skin được xem là một phần không thể thiếu trong game Liên Quân Mobile. Đây không chỉ là yếu tố tạo nên điểm nhấn của nhân vật, mà còn để thể hiện sự đẳng cấp của các người chơi.

Các trang phục được chia thành nhiều cấp bậc, từ mặc định đến SSS, cụ thể gồm có:

  • Mặc định
  • Bậc A
  • Bậc S
  • Bậc S+
  • Bậc SS
  • Bậc SSS.

Đặc biệt, ngoài những bậc phổ thông, còn có một số skin riêng biệt như Kirito Hắc Kiếm Sĩ, Butterfly – Asuna Tia Chớp, Ryoma – Ultraman, Valhein Siêu Sao Bóng Đá…

Mỗi trang phục Liên Quân sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài những trang phục được tặng miễn phí, người chơi chỉ có thể nhận được số còn lại khi đủ mảnh để quy đổi hoặc đủ quân huy để mua. Tuy nhiên, cũng có không ít skin hiếm tồn tại trong Liên Quân mà ngay cả khi có đủ tiền game thủ cũng khó lòng mua được.

Những vị tướng sẽ có skin Liên Quân mới trong năm 2024

Mới đây, Kona-Blue vừa update được một danh sách khá chi tiết về những vị tướng sẽ có skin Liên Quân mới trong năm 2024. Thú vị hơn, các thông tin được rò rỉ cũng tiết lộ về cấp bậc trang phục của các vị tướng, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Danh sách các tướng sẽ có skin mới trong năm 2024

Được biết ba vị tướng Liên Quân là Gildur, Enzo, Elsu sẽ có trang phục AOV x HOK (sử dụng màn xuất hiện video và có background riêng, riêng Elsu không có màn xuất hiện video). Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về các skin này đã xuất hiện, khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Gildur (AOV x HOK)

Elsu (AOV x HOK)

Enzo (AOV x HOK)

Ngoài ra, skin có chủ đề năm mới sẽ thuộc về Veres (SSS), Liliana (SS), Florentino và Rouie (S+ hoặc S+ vàng); các tướng Alice, Helen, Butterfly, Allain, Yorn cũng sẽ có skin bậc S+, riêng Terri là S+ vàng; Bijan, Terri, Grakk, Murad, Capheny sẽ có skin nằm trong Sổ Sứ Mệnh vào thời gian sắp tới và đặc biệt những trang phục này đều nằm ở cấp 60. Cuối cùng, trang phục Laville chủ đề Giáng Sinh cũng đã rò rỉ những hình ảnh đầu tiên. Tất cả các skin được ra mắt trong năm 2024 chắc hẳn sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng hài lòng và mong đợi.

Trên đây Kona-Blue đã giải đáp cho câu hỏi Liên Quân có bao nhiêu skin được nhiều game thủ quan tâm. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các skin trong game, cũng như có những giây phút trải nghiệm trò chơi tuyệt vời nhất.