Kênh kết nối

Cách bán tướng trong Liên Quân mùa mới nhận vàng thả ga

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ cách bán tướng trong Liên Quân Mobile trong phiên bản mới đơn giản nhanh chóng, giúp bạn có thêm vàng để mua những vị tướng khác phù hợp hơn.

Rất nhiều game thủ Liên Quân, sau khi bỏ ra một số lượng vàng không hề nhỏ để mua tướng nào đó, những vị tướng đó lại không phù hợp với cách chơi của mình. Do đó, game thủ cần bán lại tướng của mình để lấy thêm vàng mua tướng khác phù hợp hơn.

Tuy nhiên, bạn đang tò mò không biết cách bán tướng như thế nào thì hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách bán tướng trong Liên Quân mùa 25 một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tướng trong Liên Quân có bạn được không?

Bán tướng trong Liên Quân mùa 25

Trước đây, việc bán đã mua trong Liên Quân diễn ra một cách dễ dàng, nhưng một số vấn đề về quyền lợi của game thủ đã khiến cho tính năng bán tướng trong Liên Quân Mobile đã bị Garena khóa và kể từ đó, người chơi không thể bán tướng trong Liên Quân được nữa.

Tuy vậy, một số người chơi có thể chuyển giao lại tướng cho người khác thông qua một số phương thức khác nhau. Hoặc có thể bán đồ để kiếm thêm vàng mua những vị tướng mới phù hợp hơn.

Cách bán tướng trong Liên Quân mùa 25 đơn giản nhanh chóng

Sau khi đã hiểu rõ về quy định và giá bán tướng trong Liên Quân, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách bán tướng một cách đơn giản và nhanh chóng.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào game Liên Quân trên thiết bị của mình.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một danh sách các mục như “Shop”, "Tướng", "túi đồ" và "Trang bị", hãy chọn mục "Tướng".

Nhấn vào mục tướng

 • Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào cột thông thạo phía bên trái và nhấn vào Số lần.
 • Bước 4: Sau đó một danh sách hiện lên, bạn chọn tướng muốn bán rồi nhấn Bán Là xong.

Sau khi hoàn tất các bước trên, số vàng tương ứng với giá bán của tướng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Giá bán tướng trong Liên Quân Mobile

Giá tướng mua trong Liên Quân

Như đã đề cập ở trên, khi bán tướng trong Liên Quân, bạn sẽ chỉ nhận được 50% giá trị của tướng đó. Tuy nhiên, giá trị của mỗi tướng sẽ khác nhau tùy thuộc vào giá tướng gốc mà bạn đã mua trước đó.

Theo bảng giá hiện tại, tướng trong Liên Quân sẽ bán từ 13.888 đến 28.888 vàng, những con số này khá lớn. Do đó, việc bán những vị tướng không cần thiết giúp người chơi có thể nhanh chóng mua được tướng phù hợp với bản thân.

Cách bán những vật phẩm khác để kiếm vàng

Đối với những bạn không bán được tướng có thể sử dụng cách này để kiếm thêm vàng để mua những tướng phù hợp nhanh chóng.

 • Bước 1: Truy cập vào game Liên Quân và đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào túi đồ ở góc dưới bên trái gần mục Shop.

Chọn mục túi đồ

 • Bước 3: Trong túi đó bạn nhấn vào mục Bán tất để bán nhanh những vật phẩm không sử dụng đến nữa để kiếm thêm vàng. Những vật phẩm này thường được lưu lại khi sự kiện kết thúc.

Nhấn vào mục bán tất

 • Bước 4: Nhấn vào chọn tất để bán tất cả vật phẩm không cần thiết và Nhấn Bán tất một lần nữa để xác nhận bán nhất vật phẩm không cần thiết để nhận về số vàng tương ứng.

Tích chọn tất và nhấn Bán tất

Ngoài ra, bạn có thể bán những vật phẩm hiệu ứng trong trận đã sở hữu để nhận thêm vàng với 1 hiệu ứng bạn có thể bán với giá 30 vàng cùng là nguồn thu thập vàng khá tốt.

Những lưu ý trước khi bán tướng trong Liên Quân

Trước khi quyết định bán tướng trong Liên Quân, hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lưu ý những điều sau đây:

 • Trước khi quyết định bán tướng, hãy suy nghĩ kỹ lưỡng và xem xét lại lợi ích và hậu quả của việc này. Nếu không cần thiết, hãy giữ lại tướng để có thể sử dụng trong các trận đấu sau này.
 • Khi quyết định bán tướng, hãy lựa chọn những tướng mà bạn ít sử dụng hoặc không còn thích hợp với phong cách chơi của mình.
 • Không nên đề giá quá cao vì sẽ rất khó bán và cũng không để giá quá thấp vì sẽ làm cho người mua đánh giá quá thấp chất lượng.
 • Bạn có thể chuyển giao tài khoản của mình cho người chơi khác để nhận lại một khoản tiền và bắt đầu cày lại acc mới để mua tướng cần thiết dễ dàng hơn.

Như vậy, bài biết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách bán tướng trong Liên Quân Mobile đơn giản nhanh chóng. Việc bán tướng là một lựa chọn hợp lý để thu về số vàng cần thiết để mua những tướng mới phù hợp hơn cho mình. Đừng quên truy cập chuyên mục khám phá để xem thêm nhiều tính năng khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,