Kênh kết nối

Cách đăng nhập Garena trên điện thoại qua Facebook, Email, Authenticator

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ cách đăng nhập Garena đơn giản, nhanh chóng bằng cách đăng nhập Facebook, Email, Authenticator… Xem thêm cái lỗi đăng nhập để khắc phục hiệu quả.

Đăng nhập vào tài khoản Garena là bước đầu tiên và quan trọng nhất để bạn có thể trải nghiệm các tựa game hấp dẫn của Garena. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng nhập Garena Liên Quân một cách đầy đủ và hiệu quả.

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu các cách đăng nhập Garena chi tiết và những lưu ý cần biết khi đăng nhập vào tài khoản Garena.

Những cách đăng nhập Garena chi tiết

Đăng ký số điện thoại mới

Trong phần này là những cách đăng nhập và tạo tài khoản Garena bạn có thể tham khảo để thực hiện nhanh chóng.

Cách đăng nhập Garena bằng số điện thoại

Đăng nhập vào Garena bằng số điện thoại là một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể truy cập vào tài khoản Garena của mình. Để đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Garena Mobile, bạn đăng nhập tài khoản Garena vừa mới tạo.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, ở dòng số điện thoại nhấn vào Đăng ký ở bên phải. Sau đó, bạn nhập số điện thoại và ấn Áp dụng.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn lấy mã, sau đó vào tin nhắn để lấy mã Garena gửi về. Lúc này bạn chỉ việc điền mã xác thực và ấn Xác nhận là hoàn tất quá trình việc thêm số điện thoại vào tài khoản Garena để tiện đăng nhập.

Cách đăng nhập Garena bằng Facebook

Để có thể đăng nhập tài khoản facebook bạn cần phải tạo một khoản mới rồi liên kết tài khoản với Garena. Sau khi liên kết với Facebook bạn có thể đảm bảo việc đăng nhập trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là các bước thực hiện trên điện thoại:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Garena Mobile về thiết bị của bạn. Sau đó mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Trong giao diện chính, bạn nhấn vào mục Tôi ở góc bên dưới màn hình rồi chọn đăng nhập Facebook.

Đăng nhập bằng Facebook

 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Facebook cần liên kết và cấp quyền truy cập cần thiết để hoàn tất việc liên kết.
 • Bước 4: Lúc này, tài khoản của bạn đã được liên kết với facebook, có thể sử dụng đăng nhập facebook dễ dàng.

Cách đăng nhập Garena bằng Gmail

Nếu bạn đã có một tài khoản Gmail, việc đăng nhập vào Garena bằng Gmail sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần phải ghi nhớ nhiều thông tin đăng nhập. Để đăng nhập bằng Gmail, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn thực hiện thao tác tương tự cách đăng nhập bằng Facebook ở trên cho đên khi hiển thị giao diện đăng ký như hình, rồi bạn chọn Đăng ký thay vì đăng nhập facebook.

Đăng nhập tài khoản bằng Gmail

 • Bước 2: Tại giao diện đăng ký, bạn điền tất cả thông tin vào các mục hệ thống yêu cầu. Lưu ý mục Email, bạn phải nhấp email mới chưa có liên kết với Garena trước đó, rồi nhấn Đăng ký ngay.

Điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu

 • Bước 3: Ngay sau đó, mã xác nhận sẽ được gửi vào Email, kiểm tra sau đó nhập vào và bấm Xác nhận để hoàn tất, bạn có thể sử dụng Email để đăng nhập Garena rồi.

Cách đăng nhập Garena ID Apple

Nếu bạn sử dụng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad hoặc Macbook, việc đăng nhập vào Garena bằng ID Apple sẽ là một lựa chọn thuận tiện và an toàn. Để đăng nhập bằng ID Apple, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Garena mobile trên điện thoại iPhone.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Tôi ở góc dưới bên phải rồi nhấn vào mục Khách để đăng nhập.

Đăng ký tài khoản ID Apple để đăng nhập dễ dàng

 • Bước 3: Nếu chưa có tài khoản khoản Garena, bạn nhấn vào Đăng ký ở bên dưới màn hình điện thoại.
 • Bước 4: Nhập số điện thoại trên iPhone của bạn và nhấn Đăng ký.

Nhập số điện thoại sau đó nhấn đăng ký

Bước 5: Nhập mã xác thực của Garena vừa mới được gửi đến và nhấn Xác nhận. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhập mật mới để hoàn tất đăng nhập trên iPhone.

Cách đăng nhập Garena Authenticator

Garena Authenticator là một tính năng bảo mật được cung cấp bởi Garena để giúp người dùng bảo vệ tài khoản của mình. Việc đăng nhập vào Garena bằng Authenticator sẽ giúp bạn tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Để đăng nhập, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn mở Garena mobile trên điện thoại di động, sau đó đăng nhập tài khoản (có thể đăng nhập trên web chính của Garena nếu không có ứng dụng).
 • Bước 2: Chọn mục Bảo mật, sau đó nhấn Thiết lập ở bên phải Google Authenticator (Lưu ý tài khoản của bạn phải liên kết gmail trước đó mới có thể thực hiện.
 • Bước 3: Nếu tài khoản Garena của bạn có số điện thoại, Garena sẻ gửi mã xác mình về SMS bạn chỉ cần điền vào mã vào ô xác thực sau đó nhấn Xác nhận.

Thực hiện đăng nhập Authenticator

Bước 4: Cuối cùng, bạn mở Garena Authenticator (có thể tải về trên cửa hàng ứng dụng), chọn Add Account và sau đó là quét mã QR để hoàn tất thiết lập.

Những lưu ý bạn nên biết khi đăng nhập Garena

 • Bạn có thể đăng nhập vào Garena bằng bất kỳ cách nào trong các cách đăng nhập đã được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng tất cả cách trên để đăng nhập trên.
 • Nếu bạn quên mật khẩu hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào khi đăng nhập vào tài khoản Garena, bạn có thể sử dụng các phương pháp trên để yêu cầu Garena cung cấp lại mật khẩu.
 • Nếu bạn sử dụng các thiết bị công cộng hoặc chia sẻ với nhiều người, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản Garena sau khi sử dụng để tránh việc tài khoản của bạn bị xâm nhập hoặc lộ thông tin cá nhân.

Những lỗi đăng nhập Garena và cách khắc phục

Sau đây là một số lỗi đăng nhập bạn thường gặp phải và cách khắc phục của chúng:

 • Sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu: Đây là lỗi thường gặp nhất khi đăng nhập vào Garena. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng thông tin đăng nhập và không có phím Caps Lock bật.
 • Tài khoản của bạn đã bị khóa: Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa để bảo vệ tính bảo mật. Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Garena để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.
 • Không thể kết nối đến máy chủ: Đây là lỗi do mạng internet của bạn không ổn định hoặc máy chủ Garena đang gặp sự cố. Hãy kiểm tra lại kết nối internet của bạn hoặc đợi một thời gian trước khi đăng nhập lại.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã tìm hiểu về cách đăng nhập Garena đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Garena một cách dễ dàng. Đừng quên truy cập chuyên mục khám phá để xem thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác trong game nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,