Kênh kết nối

Chỉnh sửa lại kỹ năng Roxie tại Liên Quân máy chủ thử nghiệm

Tin tức | by Trần Đăng Quang

Cập nhập thông tin chỉnh sửa tướng Liên Quân mới nhất tại máy chủ chính thức. Chỉnh sửa kỹ năng tướng Roxie, xem chi tiết tại đây.

Roxie sau một thời gian vắng bóng trong những trận rank từ những bất lợi về khả năng của chiêu 3 “Keo Lửa” của cô nàng, dễ dàng bị hóa giải bởi những trang bị và phép bổ trợ giải khống chế. Để ý được điều đó tại máy chủ thử nghiệm đã chỉnh sửa lại kỹ năng cho Roxie.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu bộ kỹ năng đã chỉnh sửa của Roxie tại Liên Quân máy chủ thử nghiệm mới nhất.

Tìm hiểu bộ kỹ năng hiện tại của Roxie

Roxie là vị tướng đấu sĩ rất mạnh solo lane top với khả năng gây khống chế cực khó chịu bởi “Keo Lửa” với những pha lao lên kéo kẻ địch về, gây sát thương lớn.

Trước khi tìm hiểu sự điều chỉnh mới, hãy tìm hiểu 1 chút về bộ kỹ năng hiện tại của tướng Roxie trong Liên Quân Mobile.

Kỹ năng

Hiệu ứng

Cuốc lửa

Đòn đánh thường thứ ba trúng kẻ địch giúp hồi 8% năng lượng, tạo thêm cho đối thủ “Dấu ấn cuốc lửa”.

Nội tại: Giúp gia tăng 1 công phép theo lượng máu gia tăng 40 máu tối đa.

Patin lửa

Roxie tự tiêu hao năng lượng duy trì vết lửa mọi nơi cô đi qua gây sát thương cho kẻ địch, những kẻ bị khắc ấn “Dấu ấn cuốc lửa” sẽ chịu gấp đôi sát thương đồng thời khiến Roxie hồi 1% lượng máu đã mất. Ngoài ra có thể cộng dồn lên 3 tướng địch.

Balo lửa

Roxie tạo ra một lớp giáp và tăng tốc chạy chặn sát thương, khi kẻ địch chạm vào Roxie khoảng thời gian này sẽ bị làm chậm.

Keo lửa

Agniee (quái lửa của Roxie) bay đến tóm lấy kẻ địch và lôi về phía bản thân trong 1,5s, đồng thời làm mới kỹ năng “Patin lửa”, khắc lên cho kẻ địch “Dấu ấn cuốc lửa” và gây sát thương phép. Kẻ địch sẽ bị kéo theo Roxie kể cả đi xuyên địa hình. Nhưng bị hạn chế không có tác dụng lên những kẻ địch miễn nhiễm, và bị hóa giải bởi những trang bị, phép bổ trợ miễn nhiễm khống chế.

Roxie làm lại kỹ năng ra sao?

Hiện tại máy chủ thử nghiệm đã chính thức chỉnh sửa lại kỹ năng cho cô nàng Roxie. Hãy tìm hiểu sự thay đổi của vị tướng này.

  • Với bản thông báo mới, Roxie đã được thay đổi 1 chút về kỹ năng chiêu 3 “Keo lửa”.

Kỹ năng

Trước thay đổi

Sau thay đổi

Agniee (quái lửa của Roxie) bay đến tóm lấy kẻ địch và lôi về phía bản thân trong 1,5s. “Trong thời gian kéo có thể bị hóa giải bởi trang bị và phép bổ trợ, không thể kéo kẻ địch trong trạng thái miễn khống chế”.

Agniee (quái lửa của Roxie) bay đến tóm lấy kẻ địch và lôi về phía bản thân trong 1,5s (không ảnh hưởng kháng hiệu ứng). “Trong thời gian kéo không thể giải khống chế, có thể kéo kẻ địch trong trạng thái miễn khống chế”.

  • Đối với 2 kỹ năng còn lại của Roxie không thay đổi và giữ nguyên chỉ số.

Video chi tiết sự chỉnh sửa kỹ năng Roxie

Nếu như bạn không thể trải nghiệm trực tiếp trên máy chủ thử nghiệm, hãy xem video chi tiết về sự thay đổi mới của cô nàng.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Slimz trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế và đánh bại Slimz một cách dễ dàng giành chiến thắng.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã tìm hiểu và chia sẻ về chỉnh sửa kỹ năng chiêu 3 “Keo Lửa” của vị tướng Roxie, giúp bạn có thêm nhiều thông tin và trải nghiệm tốt sau chỉnh sửa. Truy cập vào chuyên mục tin tức của chúng tôi để xem nhiều tin mới nhất về game Liên Quân Mobile.