Kênh kết nối

Sự kiện Zata S-Dreamer có gì đặc biệt? Nhận trang phục mới

Tin tức | by Trần Đăng Quang

Sự kiện ZATA S-DREAMER có gì đặc biệt? Game thủ có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị nào khi tham gia sự kiện này? Cùng Kona-Blue tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Liên Quân Mobile vừa cập nhật một số sự kiện hấp dẫn mới trong đó có sự kiện ZATA S-DREAMER hứa hẹn mang đến nhiều quà tặng giá trị cho người chơi. Vậy Sự kiện ZATA S-DREAMER có gì đặc biệt? Mời bạn cùng Kona-Blue tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung sự kiện ZATA S-DREAMER

Sự kiện ZATA S-DREAMER đang chờ các game thủ khám phá

Sự kiện ZATA S-DREAMER sẽ diễn ra từ ngày 19/03 đến hết ngày 07/04/2024.

Sự kiện có tổng cộng 5 tầng, mỗi tầng tương ứng sẽ có 1 Huy hiệu Mẹo. Nhiệm vụ của các Kiện Tướng là phải làm thế nào để quay trúng Huy hiệu Mèo ở mỗi tầng để chuyển lên tầng tiếp theo và dùng huy hiệu đó để quay các phần thưởng.

Các phần thưởng có thể nhận được khi đổi Huy hiệu Mèo gồm

  • Vé quay thời không x2
  • Giấy vẽ bùa Sx20
  • Giấy tuyệt sắc x10
  • Đá tiến hóa Valhein cao cấp x5
  • Trang phục ZATA S-DREAMER

Số lượt mở khóa tại mỗi tầng tăng dần, lần lượt là: 3, 4, 5, 6, 7. Mỗi Huy hiệu Mèo nhận được đều mở ra cơ hội sở hữu ngay trang phục Zata Tác gia đương đại.

Ngoài ra, mức giá quân huy cho mỗi lượt mở tại từng tầng sẽ được chia theo 2 loại như sau:

Tầng

Giá lượt chơi

1

1-9-12 QH

2

19-29-39-49 QH

3

29-39-49-59-69 QH

4

79-89-99-109-119-129 QH

5

109-119-129-139-149-159-169 QH

Khi mở hết 5 tầng, người chơi chắc chắn sẽ nhận trang phục Zata Tác gia đương đại.

Tham khảo: Ảnh Zata đẹp

Lưu ý khi tham gia sự kiện ZATA S-DREAMER

Kiểm tra hòm thư thường xuyên để không bỏ lỡ các vật phẩm hấp dẫn

Vật phẩm nhận được khi tham gia sự kiện ZATA S-DREAMER sẽ được gửi thẳng về túi đồ và hòm thư của người chơi. Hòm thư trong game chỉ giới hạn tối đa 100 thư, nếu vượt quá giới hạn này người chơi có thể mất vật phẩm. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ hòm thư trước khi tham gia sự kiện để không bỏ lỡ các vật phẩm hấp dẫn nhé.

Trong quá trình tham gia sự kiện, nếu phát hiện bất cứ lỗi hệ thống nào, bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ bộ phận CSKH để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là một số thông tin về sự kiện ZATA S-DREAMER đầy hấp dẫn đang chờ đợi các game thủ khám phá. Theo dõi các bài viết tiếp theo của Kona-Blue để cập nhật thêm nhiều sự kiện và thông tin thú vị khác của Liên Quân Mobile nhé!

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,