Kênh kết nối

Triệu Vân Liên Quân được làm lại kỹ năng, bá đạo đến mức nào?

Tin tức | by Trần Đăng Quang

Triệu Vân Liên Quân được làm lại kỹ năng giúp khắc phục các hạn chế hiện có. Cùng Kona-Blue tìm hiểu xem Triệu Vân sau khi được làm lại bá đạo cỡ nào.

Triệu Vân Liên Quân là một trong những tướng đời đầu dễ chơi dành cho những người chơi mới game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, Triệu Vân hiện đang có phong độ kém ở tất cả các giai đoạn buộc nhà phát hành phải làm lại kỹ năng để anh chàng quay trở lại meta một cách tốt nhất. Cùng Kona-Blue tìm hiểu xem Triệu Vân Liên Quân được làm lại kỹ năng như thế nào nhé.

Về tướng Triệu Vân Liên Quân mùa mới

Triệu Vân Liên Quân là tướng dễ chơi, được nhiều game thủ ưa chuộng

Trong game Liên Quân, Triệu Vân được mệnh danh là Kỵ sĩ Rồng, thường chơi ở vị trí Đấu sĩ hoặc Đỡ đòn. Anh chàng sở hữu khả năng càn lướt mạnh mẽ, dùng để chiếm vị trí farm hoặc bổ trợ PK với các tướng đi lẻ yếu máu. Với sức mạnh khủng, khả năng gây sát thương lớn, tích lũy theo thời gian, ngay cả những tanker máu mặt nhất cũng có phần e ngại khi đấu chính diện với vị tướng này.

Tuy nhiên hiện tại, Triệu Vân lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc tỏa sáng ở mọi giai đoạn của trận đấu. Đặc biệt, khi bị kẻ thù phá vỡ sự an toàn, nhược điểm của Triệu Vân khi phải đối mặt ở cự ly gần trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Triệu Vân Liên Quân cũng đang phụ thuộc quá nhiều vào sát thương từ vật phẩm công vật lý khiến anh chàng phải tích hợp trang bị về sát thương. Đồng thời, anh chàng cũng dễ bị tấn công và tử vong trong nháy mắt khi bị khống chế.

Để làm lại Triệu Vân trong Liên Quân Mobile, nhà phát hành đã tinh chỉnh tướng này với những cải tiến đáng kể. Theo đó, để khắc phục các hạn chế nói trên, nhà phát hành đã đối ưu hóa Triệu Vân bằng cách:

  • Điều chỉnh nội tại mới mang khả năng giải khống chế, cải thiện phạm vi tấn công để giảm bớt nhược điểm dễ bị khống chế liên tục.
  • Thay đổi sát thương từ mức cố định sang tỷ lệ phần trăm ở chiêu cuối giúp Triệu Vân Liên Quân đảm bảo sát thương ổn định ngay cả khi anh chàng chọn lối trang bị theo hướng đỡ đòn và đấu sĩ.

Triệu Vân Liên Quân trở lại ấn tượng sau khi làm lại kỹ năng

Game thủ sẽ có trải nghiệm chơi tuyệt vời hơn với những kỹ năng vừa được cải thiện của Triệu Vân

Dưới đây là chi tiết về bộ kỹ năng Triệu Vân sau khi được cải thiện:

Nội tại

Về sức mạnh nội tại, tất cả các chiêu của Triệu Vân đều có khả năng giải khống, ngoại trừ áp chế. Cứ mỗi lần hóa giải khống chế thành công, Triệu Vân sẽ nhận được 1 Long Nộ giúp tăng phạm vi tấn công và công vật lý, kéo dài trong vòng 6 giây và cộng dồn tối đa 6 lần.

  • Long Nộ: Mỗi cộng dồn giúp tăng 15 - 29 công vật lý và 35 phạm vi tấn công.
  • Giải trừ khống chế (đẩy lùi, đóng băng, làm choáng, khiêu khích, giam cầm, hất văng, kéo, hất tung, hóa đá,…) sẽ cộng dồn 2 lần.
  • Giải trừ khống chế mềm (làm chậm, câm lặng, trói chân…) sẽ cộng dồn 1 lần.

Chiêu 1

Với chiêu 1, Triệu Vân cường hóa bản thân giúp tăng 60% tốc chạy trong vòng 3 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa trong 4 giây, gây thêm 250/280/310/340/370/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên những mục tiêu lân cận.

Chiêu 2

Triệu Vân quét thương, gây 200/235/270/305/340/375 (+80% công vật lý) sát thương vật lý lên các mục tiêu lân cận; làm chậm 50% tốc đánh của địch, đồng thời giúp bản thân tăng 200% tốc đánh và 20/24/28/32/36/40% hút máu trong vòng 3 giây. Trường hợp đánh trượt chỉ nhận 1 nửa hiệu ứng tăng tốc đánh và hút máu.

Chiêu 3

Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 200/300/400 (+100% công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung 0.75 giây và làm chậm địch 30% trong 3 giây. Đồng thời khi đánh trúng mục tiêu, Triệu Vân cũng giúp bản thân nhận thêm 1 Long nộ. Ngoài ra khi sử dụng chiêu 3, Triệu Vân còn tự cường hóa trong 5 giây giúp tất cả các đòn đánh thường cùng chiêu gây thêm 3% máu tối đa thành sát thương chuẩn.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Triệu Vân Liên Quân được làm lại kỹ năng mà Kona-Blue đã cập nhật và chia sẻ đến bạn. Hy vọng với lần cải thiện kỹ năng này, bạn sẽ có những trải nghiệm chơi tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng Triệu Vân Liên Quân.