Kênh kết nối

Tài khoản Liên Quân đặt tên sai quy định phải làm thế nào?

Tin tức | by Trần Đăng Quang

Hướng dẫn cách kiểm tra tên Liên Quân Mobile có bị vi phạm hay không. Tài khoản Liên Quân đặt tên sai quy định phải làm thế nào?

Cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile chắc hẳn không còn quá xa lạ với các tài khoản có phong cách đặt tên hiển thị độc lạ như: Ký tự có màu, rất nhiều ký tự hay tên “tàng hình”. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng kết thúc khi nhà phát hành vừa đưa ra thông báo về việc “dọn dẹp” các tài khoản Liên Quân đặt tên sai quy định. Chi tiết hãy cùng kona-blue tìm hiểu bên dưới nhé!

Thông báo xử lý tài khoản đặt tên sai quy định từ Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile ra thông báo xử lý tài khoản đặt tên sai quy định

Mới đây, hội đồng Liên Quân nhận thấy có một số tài khoản lợi dụng kẽ hở, hoặc sử dụng phần mềm thứ 3 để đặt tên sai quy định như sử dụng mã màu, đặt tên chứa các từ cấm, đặt tên dài quá ký tự quy định,... gây ảnh hưởng đến các người chơi khác.

Do đó, hội đồng Liên Quân sẽ tiến hành xử lý các tài khoản vi phạm kể từ 00:00 ngày 26/03/2024. Theo đó, những tài khoản vẫn còn sử dụng tên không hợp lệ sẽ bị đổi về một tên ngẫu nhiên hoặc cấm tài khoản tùy vào mức độ vi phạm. Được biết, những tài khoản vi phạm nhưng đã đổi lại thành tên hợp lệ trước mốc thời gian trên sẽ không bị xử lý.

Cách kiểm tra tên tài khoản xem có vi phạm không

Bạn có thể kiểm tra tên hợp lệ hay không chỉ với bài thao tác đơn giản

Việc xử lý tài khoản Liên Quân đặt tên sai quy định khiến nhiều game thủ lo ngại. Dưới đây là các bước kiểm tra xem tên của mình có bị vi phạm không để bạn thực hiện việc thay đổi tên kịp thời:

  • Bước 1: Hãy truy cập vào trang cá nhân của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Avatar ở phía trên góc bên trái màn hình.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Sao chép ở bên cạnh phần tên để sao chép tên mình.
  • Bước 3: Truy cập vào kênh chat và dán tên mình vào đó, sau đó nhấn Gửi để kiểm tra.
  • Bước 4: Nếu tên bạn được hiển thị bình thường, không lỗi thì chứng tỏ đã được đặt đúng quy cách. Còn nếu hiện lên dòng chữ "Chỉ cần bạn có mặt, thắng thua không quan trọng" tức là tên bạn đã vi phạm.

Cách đổi tên Liên Quân theo đúng quy định

Người chơi cần đổi tên hợp lý để không bị Garena xử lý

Qua bước kiểm tra phía trên, nếu tài khoản của bạn bị vi phạm quy định đặt tên thì hãy nhanh chóng đổi tên nếu không muốn Garena xử lý. Dưới đây là cách đổi tên Liên Quân theo đúng quy định mà bạn có thể thực hiện:

  • Bước 1: Hãy nhập tên mình muốn đổi vào kênh chat để kiểm tra xem nó có vi phạm hay không. Tốt nhất, hãy lựa chọn một tên bình thường, không màu mè, không quá dài, không chứa ký tự đặc biệt.
  • Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng Cài đặt ngay cạnh biểu tượng Sao chép và nhấn chọn Sửa tên.
  • Bước 3: Tại đây, bạn chỉ cần nhập tên mới vào rồi nhấn OK là xong.
  • Bước 4: Ngoài việc đổi tên, bạn cũng cần đổi lại phần chữ ký của mình ở trong trang cá nhân để tránh bị Garena xử lý nhé.

Trên đây là một số thông tin về việc xử lý tài khoản Liên Quân đặt tên sai quy định, cách kiểm tra và sửa tên Liên Quân mà Kona-Blue.com muốn chia sẻ đến bạn. Game thủ đừng bỏ qua các bài viết của Kona-Blue để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile nhé.