Kênh kết nối

Hentai Liên Quân, top truyện hen tai LQM gợi cảm nhất

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp top truyện hentai Liên Quân online hấp dẫn với nhiều thể loại truyện đình đám nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi những bộ truyện ngay trong bài viết này.

Truyện Hentai là dòng truyện tranh cho người lớn, sở hữu những hình ảnh nóng bỏng, đôi khi còn mô tả rõ chi tiết quan hệ giường chiếu. Do đó truyện Liên Quân hentai là những bộ truyện về những hình ảnh nóng bóng của các nhân vật trong Liên Quân.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu top truyện hentai Liên Quân với nhiều tập truyện cuốn hút và nóng bỏng nhất.

Bướm và ác mộng (phần 1)

Tướng Liên Quân nhân vật chính trong truyện

Đây là bộ truyện kể về vị tướng Krixi là một tinh linh thiên nhiên đứng đầu rừng xanh của tứ phương đại chiến - Rừng chạng vạng và Nakroth đứng đầu đế chế hắc ám Tứ phương đại chiến - Lực lượng sa đọa. Cả 2 bên xảy ra chiến tranh và không có mục đích nào khác hơn là tàn phá cuộc sống.

Artbook liên quân Của Jupiter

Hình ảnh trong truyện Artbook liên quân

Đây là bộ truyện tranh do Jupiter sáng tác, bộ truyện tổng hợp nhiều tấm hình được vẽ bằng tay, nội dung tuy không có nhiều nhưng khá thú vị cho những bạn mới đọc. Ngoài ra, bên trong truyện hoàn toàn chứa hình ảnh tác giả tự vẽ, nên ảnh có thể không được chất lượng.

[Nakroth và krixi] Chuyện tình định mệnh của Nakroth và krixi

Hình ảnh nhân vật chính trong bộ truyện

Đây là bộ truyện Hentai Liên Quân khá hay bạn có thể tìm đọc để trải nghiệm những điều thú vị trong bộ truyện này. Nội dung của truyện kể về câu chuyện tình định mệnh của 2 nhân vật chính Nakroth và Krixi, ở khu rừng chạng vạng. Để hiểu biết hơn về cột truyện bạn hãy tìm và đọc ngay nhé

Welcome To Trại Tâm Thần Athanor Phần 2

Truyện welcome to trại tâm thần Athanor

Đây là một trong những bộ truyện viết về những nhân vật trong game Liên Quân khá hay và thú vị. Nội dung kể về câu chuyện của các bé thụ trong game Liên Quân Mobile khi sống ở Học viện Arena, với cái tên khác là Trại tâm thần Athanor… Với sự cuốn hút của truyện bạn hãy tìm đọc ngay để hiểu hơn về cốt truyện nhé.

[AoV] Lorion X Bright Vạn Năm Tái Ngộ

Lorion và Bright trong truyện

Là một trong những bộ truyện hentai Liên Quân khá hay và thú vị, cốt truyện kể về Bright là một sinh viên đại học năm nhất thuộc ngành kinh tế, vốn sinh ra trong một gia đình gia giáo. mẹ cậu là một giáo viên và bố cậu là một giáo sư ngành sử học, với truyền thống gia đình nên Bright rất ham học.

[Liên Quân] Thay Đổi Quá Khứ (Tulen x Aleister)

Nhân vật chính trong truyện

Nếu bạn đang tìm một bộ truyện về Liên Quân để có thể đọc mỗi khi buồn chán, thì truyện “Thay Đổi Quá Khứ (Tulen x Aleister)” có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Nội dung truyện kể về 2 nhân vật chính Tulen và Aleister, cả hai đang có mâu thuẫn khi Aleister phản bội cung điện ánh sáng theo phe lực lượng sa đọa và gây nên biết bao cái chết của người vô tội… Bạn có thể tìm đọc để biết nội dung tiếp theo của truyện nhé.

Tổng Hợp OneShort - Yorn x Aleister

Tướng Liên Quân nhân vật chính trong truyện

Là một trong những bộ truyện khá hấp dẫn, kể về nhân vật Yorn là một thần mặt trời người ban lại ánh sáng cho kẻ khác, nhưng lại không thể giữ lấy người bạn đặc biệt của mình và Aleister một người bạn của Yorn đã xa đọa vào lực lượng bóng tối. Nội dung câu chuyện xảy ra sau khi cuộc chiến giữa Tháp quang minh và lực lượng sa đọa diễn ra, liệu Yorn có thể tìm lại bạn của mình không. Hãy đón đọc để biết thêm chi tiết.

[Liên Quân Fanfiction]: MINA

Tướng Liên Quân nhân vật chính của truyện

Bạn đang tìm một bộ truyện kể về nhân vật Mina trong Liên Quân, thì không thể bỏ qua bộ truyện này. Với nội dung nói về nhân vật Mina, kể về lí do vì sao cô lại gia nhập lực lượng sa đọa. Để hiểu rõ hơn về cốt truyện trên bạn có thể tìm đọc để tìm xem điểm hấp dẫn nhé.

Sống để ở bên em Laville/Bright x Zata

Ảnh tướng trong bộ truyện

Đây là bộ truyện Hentai Liên Quân đam mỹ cho những bạn yêu thích Liên quân. Với nội dung thú vị, hấp dẫn mang lại cho người đọc những tình tiết khá mới mẻ giúp bạn thoải mái hơn. Truyện kể về 3 nhân vật Laville, Bright và Zata trong Liên Quân, bạn có thể tìm đọc để hiểu hơn về cốt truyện nhé.

[Liên Quân Mobile] Vân Vân no harem

Ảnh vẽ trong truyện Vân Vân no harem

Vân Vân no harem là một trong những bộ truyện thể loại đam mỹ của các nhân vật trong Liên Quân Mobile. Nội dung chuyện kể về những cặp đôi boy x boy và nhạy cảm, nếu bạn đọc để hiểu và xem tình tiết của truyện như thế nào thì có thể trải nghiệm nhé.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã khám phá top 10 truyện hentai Liên Quân hay cuốn hút và nóng bỏng nhất. Hy vọng những bộ truyện trên mang lại cho người đọc một cảm giác mới mẻ và thú vị hơn khi đọc.