Kênh kết nối

Cách liên kết tài khoản Garena và Facebook đơn giản nhất

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ cách liên kết tài khoản Garena và Facebook trên máy tính và điện thoại đơn giản nhanh chóng, giúp bạn đăng nhập tài khoản Garena bằng Facebook.

Liên kết tài khoản là một tính năng tiện ích cho người dùng game của Garena khi muốn tăng bảo mật của tài khoản game của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng lấy lại tài khoản nếu chẳng may mình bị quên tài khoản.

Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn còn chưa biết cách thức liên kết như thế nào? Trong bài viết này, kona-blue sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản Garena và Facebook trên máy tính và điện thoại, cùng với những lưu ý khi thực hiện việc này.

Có thể liên kết tài khoản Garena và Facebook không?

Liên kết tài khoản Garena với facebook dễ dàng

Câu trả lời là có, bạn có thể hoàn toàn liên kết tài khoản Garena với Facebook. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ trải nghiệm game của mình với bạn bè cũng như tìm kiếm người chơi khác để kết nối và cùng tham gia trò chơi.

Ngoài ra, khi liên kết tài khoản với nhau sẽ giúp bạn có thể đăng game một cách nhanh chóng mà không cần phải nhập tài khoản mật khẩu Garena.

Cách liên kết khoản Garena và Facebook trên máy tính

Để liên kết tài khoản Garena và Facebook trên máy tính, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Garena tại đây.
 • Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web bạn đăng nhập tài khoản Garena hoặc facebook muốn liên kết.

Đăng nhập tài khoản

 • Bước 3: Chọn mục Bảo mật, sau đó nhấn vào mục Kết nối Facebook. Tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện theo cái hướng dẫn đăng nhập Facebook muốn liên kết là xong.

Nhấn vào kết nối Facebook trong phần bảo mật

Cách liên kết tài khoản Garena và Facebook trên điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại và muốn liên kết tài khoản facebook của mình, bạn có thể tham khảo cách thức thực hiện dưới đây.

Liên kết tài khoản Garena và Facebook trên Android

Đối với hệ điều hành Android, quá trình liên kết tài khoản cũng tương tự như các bước đã được trình bày ở trên cho máy tính. Để thực hiện chính xác bạn làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở Google Chrome trên điện thoại, truy cập vào trang web chính của Garena hoặc nhấn tại đây. Nếu bạn nào có App Liên Quân có thể mở app Liên Quân nhé.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena bạn muốn liên kết với Facebook.

Đăng nhập tài khoản

 • Bước 3: Tại giao diện nhấn vào dấu ba gạch ở góc trên bên trái, sau đó chọn mục Bảo mật.

Nhấn vào dấu ba gạch rồi chọn Bảo mật

 • Bước 4: Lướt xuồng tìm Kết nối với Facebook và nhấn vào kết nối ở kế bên. Sau đó, bạn tiền hành đăng nhập facebook muốn liên kết và làm theo các bước của Garena là xong.

Chọn mục Kết nối với Facebook

Liên kết tài khoản Garena và Facebook trên iOS

Việc liên kết tài khoản trên hệ điều hành iOS cũng tương tự như các bước đã được trình bày ở trên điện thoại Android. Tuy nhiên, có một số lưu ý nhỏ sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang web Garena trên trình duyệt Safari hoặc nhấn vào tại đây.
 • Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản Garena muốn liên kết với Facebook.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng aA bên cạnh thanh URL và nhấn vào yêu cầu trang cho máy để bàn.
 • Bước 4: Sau khi thiết lập chế độ này rồi, bạn sẽ thấy trang web lập tức chuyển thanh giao diện máy tính. Tại đây, bạn chọn mục Bảo mật > Chọn Kết nối Facebook, lúc này bạn thực hiện đăng nhập tài khoản facebook liên kết Garena làm theo hướng dẫn hệ thống là xong.

Chọn bảo mật và nhấn kết nối Facebook

Lưu ý khi liên kết tài khoản Garena và Facebook

Khi liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook, bạn cần chú ý đảm bảo rằng thông tin cá nhân và quyền riêng tư được bảo vệ. Hãy kiểm tra kỹ trước khi thực hiện việc liên kết này để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn.

 • Trước khi thực hiện liên kết Facebook, bạn cần phải đăng nhập bảo đảm đăng nhập đúng tài khoản Facebook cần liên kết trên trình duyệt web Chrome và Safari.
 • Tài khoản Garena kết nối không được có tài khoản trò chơi trước khi thực hiện kết nối với tài khoản Facebook.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng kết nối internet an toàn và tin cậy để tránh rủi ro về bảo mật thông tin.

Lợi ích khi liên kết khoản Garena và Facebook

Việc liên kết tài khoản không chỉ mang lại nhiều lợi ích đối với người chơi game, điều này giúp bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook thay vi Garena mà không gặp bất tiện nào. Sau đây là một số lợi ích mang lại khi liên kết tài khoản

 • Đổi ảnh đại diện dễ dàng hơn: Bạn có thể đổi ảnh đại diện trong game dễ dàng hơn mà không cần thay đổi trên facebook.
 • Đăng nhập game thông qua Garena dễ dàng mà không cần phải thông qua facebook.
 • Đồng bộ hóa các tài khoản để người dùng không gặp bất kỳ sự bất tiện nào khi đăng nhập vào game.
 • Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tài khoản game của mình cho bạn bè mượn chơi nhưng bằng Garena mà không cần phải đưa cả facebook của mình.

Như vậy, bài viết trên kona-blue đã hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản Garena và Facebook đơn giản và nhanh chóng. Là một tính năng rất hữu ích cho người dùng game của Garena. Đừng quên truy cập chuyên mục khám phá để xem thêm nhiều tính năng hấp dẫn nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,