Kênh kết nối

Liên Quân membership, cách đăng ký và quyền lợi cho game thủ

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Liên Quân Membership là một tính năng dành cho những người chơi hệ nạp, cung cấp cho người chơi những quyền lợi độc quyền và những phần quà ưu đãi.

Membership là một chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết với nhiều quyền lợi hấp dẫn trong Liên Quân Mobile và đã có mặt từ năm 2019. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chơi mới vẫn còn rất mơ hồ về tính năng này.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu tính năng Liên Quân Membership và những quyền lợi người chơi nhận được khi tham gia, cùng với đó là hướng dẫn cách tham gia cho những game thủ mới trong Liên Quân.

Liên Quân membership là gì?

Tính năng Liên Quân Mobile Membership

Liên Quân membership là một dịch vụ thành viên dành cho người chơi game Liên Quân Mobile. Khi trở thành thành viên, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như skin độc quyền, quà tặng hàng ngày, và nhiều phần thưởng giá trị khác.

Đồng thời, thành viên cũng có cơ hội tham gia các sự kiện đặc biệt và nhận được hỗ trợ ưu tiên từ nhà phát hành game. Nếu bạn là người yêu thích Liên Quân Mobile và thường xuyên nạp Quân huy chắc chắn không nên bỏ quá tính năng này.

Các quyền lợi của Liên Quân membership

Các quyền lợi của Membership Liên Quân Mobile

Sau khi tham gia vào chương trình Membership của Liên Quân và đạt được mốc thứ hạng người chơi sẽ nhận được giá trị quyền lợi nhất định. Thứ hạng càng cao thì giá trị quyền lợi càng tăng lên. Cụ thể các quyền lợi người chơi có cơ hội nhận được các phần quà như sau:

 • Vòng quay siêu cấp: Giá trị phần quà trong vòng quay sẽ thay đổi khi thứ hạng thành viên người chơi tăng lên. Cứ mỗi 200 Quân huy nạp vào người chơi sẽ nhận được một vòng quay siêu cấp.
 • Quà sinh nhật: Những kiện tướng sau khi đạt được thứ hạng Bạc trở lên sẽ có cơ hội nhận 1 vé quay hoặc 2 đá tiến hóa từ hội động liên quân khi đến ngày sinh nhật.
 • Bảo vệ tài khoản: Đây là quyền lợi dành cho những người chơi đạt được thứ hạng Bạch kim trở lên sẽ được Hội Đồng Liên Quân hỗ trợ bằng tất cả khả năng trong những trường hợp tài khoản bị mất hoặc tài khoản bị mất ngọc.
 • Vé vip: Những thành viên đạt thứ hạng Kim cương sẽ nhận được một vé vip miễn phí đi xem giải đấu chuyên nghiệp, tiêu biểu như giải Đấu Trường Danh vọng”. Ngoài ra, nếu giải AIC và AWC được tổ chức tại Việt Nam thì những thành viên này cũng có thể nhận được vé vip đi xem miễn phí. Đặc biệt, bạn còn có thể nhận thêm các Giftcode hay quà tặng đặc biệt nếu có.

Cách đăng ký Liên Quân membership

Chương trình Liên Quân Membership của liên quân có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn chắc chắn mọi game thủ không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để trở thành thành viên chính thức của chương trình Liên Quân Mobile Membership thì bạn cần phải đăng ký cũng như một vài điểm người chơi cần lưu ý.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang member.garena.vn tại đây.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân

 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân trong mục “Thông tin cá nhân” và nhấn vào nút “Lưu”.
 • Bước 3: Sau đăng ký hoàn tất, bạn truy cập lại giao diện chính thức của Garena Membership tại đây.

Giao diện chính trang Liên Quân Mobile Membership

 • Bước 4: Nhấn vào mục quyền lợi để kiểm tra đặc quyền của bạn. Lúc này, bạn có thể sử dụng các tình năng trong Liên Quân Membership.

Cách xét hạng Liên Quân membership

Các bậc thứ hạng và quyền lợi nhận được

Hiện tại, Liên Quân Membership có 6 thứ hạng, được phân chia theo giá trị tổng số quân huy người chơi nạp trong tài khoản. Dưới đây là các thứ hạng đạt được và yếu tố yêu cầu người chơi hoàn thành mới có thể thăng hạng.

 • Thành viên: Sau khi đăng ký thành công Membership trong Liên Quân
 • Thân thiết: Đã nạp ít nhất 150 Quân huy trong 40 ngày gần nhất.
 • Bạc: Đã nạp ít nhất 750 Quân huy trong vòng 40 ngày gần nhất.
 • Vàng: Đã nạp ít nhất 4500 Quân huy trong vòng 40 ngày gần nhất.
 • Bạch kim: Đã nạp ít nhất 12000 Quân huy trong vòng 40 ngày gần nhất.
 • Kim cương: Đã nạp ít nhất 24000 Quân huy trong vòng 40 ngày gần nhất.

Lưu ý: Hạng được xét dựa trên số Quân huy đã nạp trong vòng 40 ngày và chỉ xét lại sau 180 ngày. Trong 180 ngày, khi chơi người chơi nạp đủ lên hạng cao hơn, hạng sẽ tiếp tục được giữ cho 180 ngày tiếp theo.

Câu hỏi thường gặp

Có nên đăng ký tham gia Liên Quân Membership hay không?

Chương trình Liên Quân Mobile Membership cung cấp cho game thủ rất nhiều quyền lợi và đặc quyền khác nhau cho mỗi thứ hạng. Điều đáng nói là việc đăng ký Membership hoàn toàn miễn phí, do đó bất kỳ ai cũng có thể tham gia, tuy nhiên để thăng hạng membership yêu cầu người chơi phải nạp quân huy mới sử dụng được tính năng này.

Do đó, những người chơi thường xuyên nạp game thì nên đăng ký để nhập thêm được nhiều quyền lợi cũng như phần quà hấp dẫn. Còn đối với những bạn thuộc dạng cày chay không nạp vẫn có thể đăng ký để trải nghiệm nhưng sẽ không có quyền lợi.

Làm thế nào để nhận quà Liên Quân Mobile Membership

Đối với những khách hàng thân thiết nhận được các quyền lợi và ưu đãi riêng. Giá trị phần quà người chơi nhận được phù thuộc vào thứ hạng Membership. Khi nạp đủ mốc thứ hạng người chơi có thể sử dụng minigame Vòng quay siêu cấp để nhận quà hoặc nhận quà vào dịp sinh nhật. Sau khi người chơi nhận quà ở trang Membership, phần quà sẽ được gửi vào hòm thư trong vòng 24h bạn có thể chờ và kiểm tra nhé.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã tổng hợp những thông tin chi tiết về Liên Quân Membership, với cách thức tham gia cũng như các quyền lợi người chơi nhận được khi tham gia. Với những quyền lợi này, người chơi có thể yên tâm nạp tiền vào game để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn này.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,