Kênh kết nối

Cách tải máy chủ Liên Quân thử nghiệm Android và iOS

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Cách tải Liên Quân thử nghiệm đơn giản, nhanh chóng giúp người chơi trải nghiệm các tính năng, tướng mới sắp ra mắt và cách đăng ký tài khoản Liên Quân thử nghiệm.

Máy chủ thử nghiệm Liên Quân là một phiên bản thử nghiệm của trò chơi Liên Quân Mobile. Trong phiên bản thử nghiệm, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm trước những tính năng mới, tướng mới sắp ra mắt, thay đổi gameplay và các yếu tố khác của trò chơi trước khi áp dụng vào phiên bản chính thức của Liên Quân Mobile.

Vậy làm cách nào để tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân? Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách tải Liên Quân thử nghiệm đơn giản và cách đăng ký tài khoản giúp bạn trải nghiệm game nhanh chóng.

Liên Quân thử nghiệm là gì? Có nên chơi Liên Quân MCTN không?

Sự kiện tại máy chủ thử nghiệm

Trước khi đến với cách tải Server Liên Quân thử nghiệm, bạn cần nắm rõ server thử nghiệm là gì? và có đáng trải nghiệm không.

Liên Quân thử nghiệm là gì?

Máy chủ thử nghiệm Liên Quân là một nơi cho người chơi thử nghiệm và đánh giá các tính năng mới, tướng mới, điều chỉnh kỹ năng tướng, cân nhắc sự cải tiến và điều chỉnh trong trò chơi Liên Quân Mobile.

Qua việc thử nghiệm này, người chơi có cơ hội trải nghiệm trước những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến để cải thiện trải nghiệm chơi game cho cộng đồng.

Có nên chơi Liên Quân MCTN không?

Tất nhiên, việc chơi Liên Quân MCTN là một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Trò chơi này không chỉ mang lại niềm vui giải trí mà còn giúp người chơi rèn luyện tư duy chiến thuật và kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên, như bất kỳ trò chơi nào khác, việc chơi Liên Quân MCTN cũng cần sự cân nhắc để không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể quản lý thời gian một cách hợp lý và không lạm dụng việc chơi game.

Cách tải máy chủ Liên Quân thử nghiệm chi tiết

Trong phần này là cách tải server thử nghiệm Liên Quân trên điện thoại Android và iOS để người chơi nào cũng có thể trải nghiệm.

Tải máy chủ Liên Quân thử nghiệm Android

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập Máy chủ thử nghiệm của Liên Quân tại đây, sau đó chọn mục “Tải bản MCTN” để tiến hành tải.

Nhấn vào tải bản MCTN

 • Bước 2: Tiếp theo, mở file APK bạn vừa tải xuống trên thiết bị Android và nhấn Cài đặt.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn vào game đăng nhập tài khoản và bắt đầu khám phá tính năng trong bản Máy chủ thử nghiệm Liên Quân.

Tải máy chủ Liên Quân thử nghiệm iOS

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn vào App store tìm ứng dụng TestFlight rồi cài đặt về máy (tại đây).

Nhấn vào biểu tượng tải xuống

 • Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn mở ứng dụng Testflight lên, rồi bấm vào Link và Nhấn vào Start Testing tại ứng dụng Liên Quân Thử Nghiệm.

Nhấn vào Start Testing

 • Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào Cài đặt để tiến hành tải cài Liên Quân thử nghiệm trên iOS.

Chọn cài đặt để tiến hành tải game

 • Bước 4: Lúc này, bạn chỉ việc khởi động, đăng nhập tài khoản và trải nghiệm MCTN Liên Quân.

Lưu ý: Phiên bản máy chủ thử nghiệm sẽ không được chất lượng như phiên bản chính nên sẽ có hiện tượng giật lag và lỗi, để bảo lỗi bạn truy cập link rồi chọn mục báo lỗi.

Cách đăng ký máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Sau khi tải hoàn tất máy chủ thử nghiệm Liên Quân về thiết bị nhưng lại không có tài khoản để đăng nhập trải nghiệm. Dưới đây kona sẻ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm đơn giản nhất.

 • Bước 1: Hiện tại máy chủ thử nghiệm đã mở rộng cho phép người chơi đăng ký dễ dàng. Đầu tiên, bạn vào game Liên Quân máy chủ thử nghiệm.

Đăng ký máy chủ thử nghiệm

 • Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể sử dụng tài khoản chính bên máy chủ chính thức để đăng nhập hoặc nhấn vào đăng ký và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Bạn điền thông tin tài khoản và mật khẩu, rồi nhấn xác nhận. Lúc này bạn chỉ việc đăng nhập là có thể trải nghiệm game vô cùng dễ dàng.

Những lợi ích khi trải nghiệm máy chủ thử nghiệm

Nhận tướng và skin miễn phí

Trong phần này là những lợi ích bạn nhận được khi trải nghiệm trò chơi tại server thử nghiệm.

Trải nghiệm tướng mới ra mắt sớm nhất

Mỗi tướng mới trước khi ra mặt tại Liên Quân, điều có mặt trước trong máy chủ thử nghiệm, cho phép bạn trải nghiệm trước sức mạnh của tướng. Ngoài ra, khi ra mắt tại đây giúp Garena điều chỉnh sức mạnh phù hợp trước khi đưa vào bản chính, tránh mất cân bằng game khi ra mắt.

Mua tướng mới giá ưu đãi

Trong máy chủ chính thức, bạn cần phải tốn 13k đến 28k vàng mới có thể sở hữu tướng mong muốn. Nhưng ở MCTN, bạn chỉ tốn 500 hoặc 500 ruby là có thể sở hữu ngay một vị tướng. Đặc biệt, khi bạn mới đăng nhập vào sẽ được tặng số lượng váng đáng kể cho bạn tha hồ mua sắm.

Nhận trang phục miễn phí

Hiện tại, nhà phát hành đã cho ra mắt sự kiện đổi quà trang phục ở máy chủ chính thức khi chơi ở máy chủ thử nghiệm. Bạn chỉ cần đăng nhập và làm các nhiệm vụ tại máy chủ thử nghiệm để nhận huy hiệu, sau khi đủ huy hiện bạn có thể đổi trang phục ở máy chủ chính thức.

Tiếp cận trước các tính năng độc đáo sắp cập nhập

Ngoài trải nghiệm tướng mới ra mắt, MCTN thường xuyên đưa ra những tính năng mới, để chỉnh sửa trước khi đưa vào bản chỉnh thức. Người chơi có thể trải nghiệm những trước tính năng, nhằm đánh giá và đóng góp ý kiến, giúp tạo ra một phiên bản Liên Quân hoàn thiện hơn.

Lưu ý khi chơi trên máy chủ Liên Quân thử nghiệm

Khi bạn trải nghiệm trên máy chủ beta, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng sau đâKhông ổn định và hay gặp lỗi: Đây là một nơi dành cho việc trải nghiệm trước các tính năng, việc gặp lỗi hay sự cố trong trò chơi là điều không tránh khỏi. Do đó, bạn cần kiên nhẫn trải nghiệm và đóng góp ý kiến giúp nhà phát triển để cập nhập.

 • Dữ liệu máy chủ thử nghiệm không cố định: Tại máy chủ thử nghiệm, dữ liệu trò chơi có thể bị mất sau khi cập nhập phiên bản mới. Điều này khiến dữ liệu tài khoản của bạn có thể bị mất.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ chi tiết cách tải Liên Quân thử nghiệm đơn giản và cách đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm nhanh chóng. Hy vọng, những thông tin trên giúp bạn sớm được trải nghiệm tất cả tính năng tại máy chủ thử nghiệm Liên Quân sớm nhất. Đừng quên truy cập chuyên mục khám phá để xem thêm nhiều tính năng mới của game nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,