Kênh kết nối

Tải Liên Quân Trung Quốc trên Android và iOS đơn giản nhất

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Cách tải Liên Quân Trung Quốc trên điện thoại Android và iOS đơn giản, nhanh chóng giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm Liên Quân Mobile tại máy chủ Trung Quốc.

Từ khi cho ra mắt cho tới này, Liên Quân vẫn là một trong những tựa game MOBA hot nhất trên thị trường hiện nay, được rất nhiều game thủ yêu thích. Nhưng để có trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn, các game thủ có thể tải và chơi Liên Quân sever Trung Quốc.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu thông tin và tính năng phiên bản Liên Quân Trung Quốc, cùng với đó là cách tải cho những game thủ muốn trải nghiệm.

Tổng quan về game Liên Quân Trung Quốc

Giới thiệu game Liên Quân Trung Quốc

Game Arena of Valor

Liên Quân Trung Quốc, còn được gọi là "Arena of Valor" là một tựa game trực tuyến nhiều người chơi trên di động do hãng Tencent phát triển. Game mang đến một trải nghiệm MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) sôi động và hấp dẫn. Đặc biệt, trò chơi rất được nhiều game thủ tải và trải nghiệm, bởi các vật phẩm trong game kiếm được rất dễ dàng và rẻ hơn so với phiên bản Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhiều game thủ Việt muốn trải nghiệm lối chơi, trình độ của người chơi Trung Quốc, giúp game thủ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và lối đánh mới lạ.

Tình năng nổi bật

Skin giảm giá tại Liên Quân sever Trung Quốc

Liên Quân máy chủ tại trung quốc có rất nhiều tính năng để người chơi khám phá, sau đây là một số tính năng người chơi có thể trải nghiệm khi mới tham gia vào trò chơi.

 • Giao diện và đồ họa đẹp mắt: Một trong những điểm nổi bật đầu tiên là giao diện đồ họa. Nhà phát triển game đã đầu tư rất nhiều vào việc tạo ra một thế giới game đầy màu sắc và chi tiết, từ nhân vật cho đến các khu vực chiến đấu. Điều này giúp người chơi có cảm giác như đang tham gia vào một cuộc chiến thật sự.
 • Nhiều đãi ngộ dành cho người chơi: Khi bạn tham gia server Liên Quân tại Trung Quốc sẽ được trải nghiệm hệ thống khuyến mãi phong phú cho người chơi mới. Rất nhiều skin vip sẽ được cập nhập trong các sự kiện lớn, người chơi có thể nhận được khi tham gia tạo cảm giác trải nghiệm mới mẻ.

Cách tải Liên Quân Trung Quốc cho điện thoại Android

Để tải và cài đặt Liên Quân sever Trung Quốc trên thiết bị Android, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web tải game Liên Quân tại đây, nhập từ khóa Arena of valor để tìm kiếm game.

Tìm và tải game Arena of valor

 • Bước 2: Lúc này, bạn nhấp vào ô máu xanh trên màn hình (có ghi kích thước tệp), để tiến hành tải Liên Quân về điện thoại Android.

Nhấn vào ô màu xanh để tải game

 • Bước 3: Sau khi tải hoàn tất, điện thoại sẽ hiển thị chữ Xong hoặc Mở (tùy dòng máy), hãy nhấn vào để tiếng hành cài đặt game.

Nhấn mỡ để khởi động ứng dụng

Bước 4: Lúc này bạn chỉ tải tài nguyên của game, sau đó đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để tiến hành trải nghiệm game nhé.

Cách tải Liên Quân Trung Quốc cho điện thoại iOS

Để tải và cài đặt Liên Quân Trung Quốc iOS, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng điện thoại iPhone truy cập vào đường link tải tại đây.
 • Bước 2: Sau đó ấn vào mục màu vàng như hình để tải game Liên Quân Trung Quốc trên iOS.

Nhấn vào mục khung màu vàng

 • Bước 3: Sau khi đã tải về điện thoại, bạn làm bấm theo thứ tự sau để cài đặt: Nhấn vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn Quản lý VPN & Thiết bị > nhấn vào Tencent Technology (Shenzhen) và ấn tin cậy để hoàn tất cài đặt.

Các bước cài đặt game Liên Quân

Cách tải Liên Quân Trung Quốc APK mới nhất

Nếu bạn không thể tải được bằng các cách trên, thì có thể sử dụng cách tải Liên Quân Apk về cho máy của bạn. Để thực hiện bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trình duyệt truy cập trang ApkPure, sau đó nhập từ khóa Arena of Valor.
 • Bước 2: Chọn phiên bản mới nhất, nhấn tải về để bắt đầu tải về máy.
 • Bước 3: Nhấn vào file mới tải về, sau đó hệ thống sẻ thông báo có cài đặt ứng dụng, chọn Cài đặt.
 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn có thể mở game và trải nghiệm.

Cách đăng ký tài khoản Liên Quân Trung Quốc

Để chơi trải nghiệm được tựa game này tại máy chủ Trung Quốc, bạn cần phải đăng ký Wechat mới có thể chơi được, sau đây là cách đăng ký bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Wechat.

Link tải wechat iPhone | Link tải wechat Android

 • Bước 2: Khởi động ứng dụng wechat, tại giao diện chọn mục Sign up (đăng ký).

 • Bước 3: Sau khi nhấn vào đăng ký, bạn lựa chọn đăng ký thông qua Facebook hoặc số điện thoại. Để thuận tiện hơn bạn nên chọn đăng ký bằng số điện thoại để đăng ký nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chọn Đăng ký qua điện thoại

 • Bước 4: Sau khi hiện một bản thông bạn điền thông tin đăng ký như tên, vùng, số điện thoại, mật khẩu mới. Sau đó tích vào tôi chấp nhận điều khoản dịch vụ, rồi nhấn Chấp nhận và tiếp tục.

Nhập thông tin đăng ký

Bước 5: Sau khi làm xong, hệ thống sẽ xác minh thông tin của bạn, lúc này chỉ việc làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất quá trình đăng ký.

Như vậy, bài viết trên của kona-blue.com đã hướng dẫn bạn cách tải Liên Quân Trung Quốc, một tựa game MOBA đang rất được yêu thích. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm tuyệt vời khi chơi Liên Quân Trung Quốc. Đừng quên truy cập chuyên mục khám phá để cập nhập thêm nhiều nội dung hấp dẫn hơn nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,