Kênh kết nối

Tướng mới Ming Shiyin chính thức ra mắt tại Liên Quân, có gì đặc biệt?

Tin tức | by Trần Đăng Quang

Tướng mới Ming Shiyin chính thức ra mắt tại Liên Quân Mobile, một vị tướng không có điểm khác biệt nào so với phiên bản gốc. Hãy cùng tìm trong bài viết sau nhé.

Gần đây, cộng động game thủ Liên Quân Mobile đã trầm trồ khi nhà phát hành game cho ra mắt một vị tướng gốc Vương Giả Vinh Diệu khiến người chơi bất ngờ. Ming Shiyin một vị tướng

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu thông tin vị tướng Ming Shiyin vừa ra mắt tại máy chủ chính thức của Liên Quân.

Điểm đặc biệt tướng Ming Shiyin mới ra mắt Liên Quân

Ming Shiyin (Minh Thế Ẩn) là tướng gì?

Ngoại hình của tướng Ming Shiyin

Ming Shiyin hay còn được gọi là Minh Thế Ẩn (VGVD), là vị tướng thứ 116 với vai trò trợ thủ mới được ra mắt ở máy chủ Liên Quân vào cuối tháng 11 vừa rồi. Được biết, đây là một vị tướng có xuất thân từ một tựa game đình đám hiện nay “Vương Giả Vinh Diệu”.

Không giống như những vị tướng khác từng ra mắt trước đó, vị tướng này được chuyển giao hoàn toàn từ bộ kĩ năng, ngoại hình và tên gốc. Điều này không chỉ đánh dấu sự liên kết đặc biệt của 2 tựa game thịnh hành hiện nay mà còn màng đến mong chờ của cộng đồng game thủ Liên Quân.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt trên các server chính thức của Liên Quân Mobile, vị tướng này lại bị rất nhiều game thủ cho rằng quá phế và không đa dụng như ở bản gốc. Do đó, rất ít game thủ lựa chọn để sử dụng ở trong rank.

Ming Shiyin sở hữu bộ kỹ năng bá đạo

Nội tại của Ming Shiyin: Nội tại của Ming Shiyin là một kỹ năng hỗ trợ giúp cho vị tướng này tham gia giao tranh một cách hiệu quả. Cụ thể, cứ mỗi 5 giây đòn đánh thường kế sẽ được cường hóa gây sát thương và kích hoạt hiệu ứng hồi máu cho bản thân và đồng đội liên kết.

Chiêu 1 của Ming Shiyin:

  • Ming liên kết với 1 mục tiêu, nếu liên kết trúng kẻ địch sẻ gây sát thương liên tục làm suy giảm công vật lý và công phép của người đó. Còn liên kết đồng đội, sẽ tăng cho đồng đội công vật lý và công phép, cùng tốc chạy, tốc đánh
  • Đây là chiêu thức rất quan trọng của anh chàng này, chỉ khi có kỹ năng này Ming Shiyin mới có thể sử dụng được chiêu 2 và 3 của mình.

Chiêu 2 của Ming Shiyin:

  • Ở kỹ năng thứ 2 này, Ming đổi hiệu ứng cường hóa sang song giáp cho bản thân và đồng đội kỹ năng 1 liên kết với tướng đồng đội. Khi liên kết với kẻ địch Ming sẻ giảm thuộc tính phòng thủ của kẻ địch.

Chiêu 3 của Ming Shiyin:

  • Có thể nói đây là một kỹ năng quan trọng, vì có khả năng gây sát thương chuẩn cho kẻ địch và hồi lượng máu lớn khi sử dụng lên đồng đội.
  • Cụ thể, sau khi sử dụng kỹ năng 1 vào một mục tiêu, Ming sẽ làm một nghi thức hiến tế máu của bản thân để hồi máu cho đồng đội hoặc gây một lượng sát thương chuẩn cho kẻ địch bị dính liên kết. Ngoài ra, nội tại còn giúp hồi máu khi rời khỏi giao tranh.

Ming Shiyin từ VGVD chuyển sang LQM

Ming Shiyin là một vị tướng được ra mắt trong Vương Giả Vinh Diệu cách đây 2 năm với tên Việt hóa là Minh Thế Ẩn. Sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ đa dụng, do đó khi vừa cập bến anh chàng trở thành một vị tướng hỗ trợ uy tín.

Ưu điểm vượt trội của Ming Shiyin là khả năng cung cấp một lượng lớn chi số nâng cấp bản thần và đồng đội. Ngoài ra, khả năng hồi phục liên tục khi rời giao tranh lớn cộng với khả năng chuyển máu bản thân cho đồng đội tạo nên nhiều lợi thế trong nhiều tình huống khác nhau.

Đang chú ý khi Ming Shiyin là vị tướng đầu tiên được chuyển sang máy chủ Liên Quân Mobile vẫn giữ nguyên tất cả đặc điểm từ tên gọi, ngoại hình cho đến bộ kỹ năng. Điều này, chứng tỏ nhà phát hành đang mở đường cho chuỗi nhân vật di cư sang bình nguyên vô tận.

Bên cạnh đó, khi Ming Shiyin được chuyển giao hoàn toàn, thì Liên Quân còn chuẩn bị chào chào đón thêm hai vị tướng VGVD khác đó là Ái Linh và Vân Anh.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã tìm hiểu thông tin sơ bộ vị tướng Ming Shiyin ra mắt tại Liên Quân Mobile. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về vị tướng mới ra mắt này. Đừng quên truy cập chuyên mục tin tức để cập nhập nhiều tin tức mới trong game Liên Quân nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,