Kênh kết nối

Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 25 leo rank dễ dàng

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp những vị tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 25, giới thiệu và đánh giá sức mạnh của từng vị tướng trong Liên Quân Mobile và khả năng leo rank hiệu quả.

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game moba được nhiều game thủ yêu thích nhất, với hệ thống tướng phong phú, đa dạng cách chơi khiến game thủ luôn tràn đầy hứng khởi khi đánh cùng bạn bè. Các bậc rank Liên Quân có rất nhiều nhưng để đạt được tới bất rank cao thì người chơi cần có kỹ năng tốt với nhiều vị tướng khác nhau.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 25, những vị tướng mạnh sử dụng để leo rank một cách hiệu quả, đáng chơi và đáng trải nghiệm.

Tướng sát thủ đi rừng mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Trong phần này là những vị tướng sát thủ đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với khả năng cơ động, sốc sát thương hiệu quả. Đây là những vị tướng sử dụng leo rank cực kỳ hiệu quả.

Nakroth - Sát thủ cơ động nhất Liên Quân

Nakroth lôi quang sứ

Nakroth là một vị tướng sát thủ đời đầu của Liên Quân Mobile, khả cơ động cao với 3 lần lướt đến từ kỹ năng 1 và 2. Điều này giúp Nakroth có thể dễ dàng đi gank, bay nhảy khắp bản đồ cướp bùa, bắt lẻ giao tranh dễ dàng. Vì thế, Nakroth vẫn đang là một vị tướng hot nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Ngộ Không - Tề thiên đại thánh

Ngộ không Hỏa nhãn kim tinh

Tướng mạnh nhất Liên Quân ở mùa 25 không thể không nhắc đến đó là Ngộ Không, một vị tướng sát thủ khó chịu vì khả năng tàng hình tiếp cận mục tiêu và hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng và bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. Tỉ lệ chí mạng cùng sát thương chí mạng cao, cực kỳ linh hoạt trong việc farm rừng và đi gank. Đặc biệt, Ngộ không có khả năng gank team cực tốt khi ở giai đoạn cuối game.

Aoi - Hậu duệ Thần Long

Aoi Công chúa hoàng kim

Aoi cũng là một vị tướng sát thủ đi rừng cơ độ động cao, tạo đột biến trong giao tranh. Với khả năng đu dây ảo diện vị tướng này rất mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận đấu đấu, chỉ cần rơi vào người chơi biết Aoi sẽ là nỗi ám ảnh của vị tướng chủ lực của team bạn, du có Sp bảo kê vẫn không thể thoát khỏi cảnh bị bắt.

Paine - Sát thủ phép cực mạnh

Paine skin công tước máu

Paine là vị tướng sát thủ phép đi rừng mạnh nhất mùa 25, với bộ kỹ năng sốc sát thương mạnh mẽ, chỉ cần sử dụng combo kỹ năng 1 và 2 có thể khiến tướng máu giấy lên bảng đếm số. Đặc biệt, chiêu cuối có tầm sử dụng xa, dễ dàng bay thẳng vào giữa đội hình hạ gục các vị tướng chủ lực.

Tướng đấu sĩ đi top mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Trong phần này là top những vị tướng đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân trong meta hiện tại. Những vị tướng leo rank cực kỳ mạnh bạn có thể tham khảo.

Florentino - Tay kiếm đào hoa

Florentino Giám sát tinh hệ

Florentino là một trong những vị tướng đấu sĩ solo mạnh mẽ nhất trong Liên Quân, với khả năng gây sát thương liên tục, nội tại hồi phục cao và chiều cuối có thể miễn nhiễm khống chế khá lâu nếu bạn nhặt hết bông. Đây là một lựa chọn khắc chế cực tốt những vị tướng đi đường top khác.

Murad - Lãng khách thời không

Murad siêu việt 2.0

Từ khi Murad được thay đổi sức mạnh, có thể sử dụng kỹ năng 1 để tích nội tại mở chiêu cuối, anh chàng này có thể tận dụng tối đa sức mạnh của mình khi đi đường top. Với khả năng cấu rỉa khó chịu và liên tục Murud dễ dàng đề đường các vị tướng đường top khác. Ngoài ra, Murad có thể lao vào giữa đội hình team địch cấu rỉa và rút lui dễ dàng.

Ryoma - Kiếm khách tài ba

Ryoma cũng là một trong những vị tướng mạnh được sử dụng nhiều nhất trong meta hiện tại, với kỹ năng cấu rỉa khó chịu có thể gây áp lực lớn lên tướng địch ngay từ giai đoạn đầu game, tạo thế ép đường khiến mục tiêu bị thọt vàng và kinh nghiệm giúp team có lợi thế về combat.

Airi - Một Ninja rồng chính hiệu

Airi bạch kimono cực xinh

Từ sau khi Airi được chỉnh sửa sức mạnh, cô nàng này trở thành một vị tướng hot pick trong Liên Quân, với bộ kỹ năng gây ra sát thương chuẩn, hồi phục mạnh và khả năng chống chịu mạnh từ chiêu cuối, Airi có thể băng và tế đàn hạ gục tướng địch và trở ra mà không mất máu. Đặc biệt, khi sử dụng chiêu cuối cô nàng giải được trạng thái khống chế.

Tượng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Trong phần này là những vị tướng xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân, được nhiều người chơi sử dụng leo rank một cách hiệu quả.

Hayate - Một ninja tà long

Hayate tử thần vũ trụ

Trong meta hiện tại các vị tướng đấu sĩ có chống chịu cao, sát thương mạnh đang được nhiều game thủ lựa chọn để leo hạng. Vì vậy, Hayate trở nên có đất dùng khi có khả năng thả diều cực tốt, bộ kỹ năng cơ động và khả năng gây sát thương chuẩn chí mạng, trở thành lựa chọn tuyệt vời để đối phó chúng

Không chỉ vậy, Hayate có chiêu cuối gây sát thương diện rộng mạnh, chỉ cần ăn trọn chiêu cuối của Hayate thì vị tướng trâu cỡ nào cũng lên bản đếm số.

Capheny - Khẩu pháo anh thư

Capheny trang phụ kimono

Capheny là một trong những vị tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 25, với khả năng vừa di chuyển vừa bắn giúp Capheny dễ dàng là lướt trong giao tranh. Đặc biệt, chiêu 1 ở trạng thái “Đại bác” có thể gây ra sát thương lớn có thể hạ gục một vị tướng máu giấy với 2 phát bắn.

Violet - Tay súng siêu phàm

Violet thứ nguyên vệ thần

Violet là một vị tướng xạ thủ nổi danh trong vai trò cấu rỉa cực mạnh ở đường rồng, tạo sức ép đầu game ổn định, ngăn chặn đối phương ra farm lính. Kỹ năng 1 có thể bắn nhiều mục tiêu trên đường thắng sử dụng tốt có thể farm lính nhanh. Với khả năng này Violet trở thành một lựa chọn tốt khi đối phương không có tướng hồi mục mạnh.

Yorn - Cung thủ mặt trời

Yorn Long thần soái

Yorn là một vị tướng xạ thủ gây sát thương mạnh nhất Liên Quân, với nội tại Vô tận tên và khả năng gây sát thương theo máu tối đa, Yorn có thể hạ gục một vị tướng máu trâu giống như hạ gục vị tướng máu giấy. Tuy nhiên, Yorn ở giai đoạn đầu game khá yếu, nếu được bảo kế và được farm anh chàng này sẽ trở thành một con quái vật ở cuối trận.

Tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Trong phần này là những vị tướng pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân với sức mạnh vượt trội được nhiều game thủ sử dụng ở phiên bản hiện tại.

Liliana - Nàng cáo tinh quái

Liliana tân nguyệt mị ly

Liliana là một vị tướng pháp sư mạnh nhất ở meta hiện tại, với khả năng gây sát thương mạnh cùng với khả năng cấu rỉa tốt Liliana có thể dễ dàng áp đảo những vị tướng pháp sư khác. Nên đây là một vị tướng đi đường giữa mạnh rất đáng để sử dụng để leo rank cho cách game thủ

Tulen - Hoàng tử lôi quang

Tulen Chi tôn kiếm tiên

Vị tướng pháp sư mạnh nhất ở mùa 25 không thể không kể đến đó là Tulen một trong những vị tướng có lượng sát thương cực mạnh, khi về cuối game chỉ cần 1-2 nội tại công chiều cuối những vị tướng máu giấy có thể lên bản ngày lập tức. Nên đây là một vị tướng pháp sư leo rank khá hiệu quả ở meta hiện tại.

Raz - Quyền vương

Raz skin Muay thái

Raz là một vị tướng pháp sư kiêm sát thủ có khả năng cấu rỉa cực thốn từ chiều 2 và khả năng khống chế mạnh đến từ bộ kỹ năng. Do đó, một khi trung phải combo của vị tướng Raz những vị tướng máu giấy không có cơ hội thoát khởi. Nên đây là một vị tướng pháp sư mạnh mẽ sử dụng leo hạng vô cùng hiệu quả ở meta hiện tại.

Zata - Hoàng tử dạ ưng

Zata chí tôn tà phượng

Vị trí cuối cùng trong dàn tướng pháp sư mạnh nhất là Zata, sở hữu bộ kỹ năng cơ động và ảo diệu có thể bắt vào những vị trí chủ lực vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên vị tường này rất khó chơi, yêu cầu người chơi phải tập luyện nhiều mới có thể bay tốt. Chỉ cần bay hút chiêu cuối bạn sẽ trở thành mục tiêu bị nhắm tới đầu tiên.

Tướng hỗ trợ mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Trong phần này là những vị tướng hỗ trợ mạnh nhất trong Liên Quân, với khả năng chống chịu tốt bảo kê động đội mạnh, tạo lợi thế cho đồng đội dễ dàng chiến thắng.

Tachi - Toái long nha

Tachi Xích long hỏa diệm

Tachi là một vị tướng đấu sĩ cực kỳ trâu bò ở thời điểm này, với bộ kỹ năng tăng giáp, miễn thương, hồi máu mạnh và sát thương chuẩn lớn, Tachi trở thành một tướng chống chịu tốt cho team. Ngoài ra, vị tướng này cũng rất dễ chơi, phù hợp cho bạn sử dụng để leo rank cực kỳ tối ở giai đoạn này.

Grakk - Kẻ phàm ăn

Grakk mèo thần tài

Grakk cũng là một vị tướng hỗ trợ rất mạnh mẽ, khi có khả năng kéo kẻ địch lại và khống chế mạnh từ chiêu cuối, vì tướng này thường bị cấm rất nhiều trong đấu hạng. Vì chỉ cần rời vào tay một người kéo giỏi, những vị tướng pháp sư hoặc xạ thủ điều không được chơi game.

Aya - Ca sĩ tinh linh

Aya điệp viên ký ức

Aya là một vị tướng trợ thủ có khả năng buff giáp cực mạnh, khả năng khống chế diện rộng cực kỳ bá đạo. Với chất tướng có thể cân 5 cộng với vị tướng Aya ngồi trên đầu, bạn có thể dễ dàng quẩy nát đội hình đối phương. Do đó, vị tướng Aya cũng có lượt cấp khá nhiều khi ở trên rank cao.

Helen - Thần rừng hộ mệnh

Helen Hotgirl Trà sữa

Sắp khi Payna được chuyển đổi thành Helen thì vị tướng lại được rất nhiều anh em game thủ sử dụng, với khả năng buff giúp và hồi máu mạnh, Helen được ví như một cái tế đàn di động có thể hồi máu cho tất cả đồng đội, tạo thể ép cực mạnh. Tuy nhiên, đã bị bớt khả năng hồi máu nhưng vị tướng này vẫn rất bá khi sử dụng đi team nhé.

Top tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân mùa 25

Tướng leo rank có tỉ lệ thắng cao nhất

Sau đây là bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất trong mùa 25 giúp người chơi có thể dễ dàng lựa chọn một vị tướng mạnh để luyện tập sử dụng leo rank hiệu quả trong meta mới này.

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ thắng

1

Nakroth

56.2%

2

Zata

55.4%

3

Aoi

54.1%

4

Tulen

52.5%

5

Airi

51.8%

6

Hayate

51.2%

Những tiêu chí xếp hạng tướng Liên Quân mạnh nhất

Để có thể xếp hạng những vị tướng mạnh mạnh nhất trong Liên Quân thường được dưa trên các yếu tố như sau:

  • Khả năng gây sát thương: Để xếp hạng một vị tướng yếu tố sát thương rất quan trọng, một vị tướng có khả năng gây sát thương lớn sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục đối thủ, tăng lợi thế cho team trong giao tranh.
  • Khả năng cơ động: Bộ kỹ năng cơ động cũng rất quan trọng giúp bạn có thể tiếp cận được các mục tiêu cần bắt một cách dễ dàng.
  • Khả năng khống chế và chống chịu: Một vị tướng khống chế mạnh có thể kiểm soát giao tranh và tạo lợi thế cho team. Ngoài ra, khả năng khống chế sẽ giúp bảo kể đồng đội tốt hơn.
  • Khả năng buff giáp và hồi máu: Những vị tướng có khả năng bảo kế tốt, hỗ trợ trong giao tranh sẽ giúp team duy trì sức mạnh trong giao tranh tốt hơn.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ Top vị tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 25. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn tướng để leo rank hiệu quả. Đừng quên truy cập chuyên mục Khám phá để xem thêm nhiều tính năng khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,