Kênh kết nối

Tướng nữ Liên Quân ngoại hình đẹp nhất 2024, phải sở hữu

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp tướng nữ Liên Quân đầy đủ nhất 2024, mỗi vị tướng đều sở hữu một năng lực và những kỹ năng đặc biệt, cùng với ngoại hình xinh đẹp trong Liên Quân.

Liên Quân Mobile hiện đang có 116 vị tướng khác nhau, trong đó có tổng cộng 42 vị tướng nữ với nhiều vị trí và ngoại hình khác nhau. Những vị tướng này không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ mà còn có sức mạnh đáng kinh ngạc, thủ hút sự say mê của nhiều game thủ trong Liên Quân.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue điểm qua danh sách những tướng nữ Liên Quân được yêu thích nhất, với ngoại hình xinh đẹp, sức mạnh vượt trội trong Liên Quân.

Bảng danh sách tướng nữ Liên Quân đầy đủ nhất

Danh sách tướng nữ Liên Quân cực xinh

Hiện tại, có tất cả 42 vị tướng nữ trong Liên Quân, mỗi vị tướng nữ điều có rất nhiều trang phục với ngoài hình xinh đẹp, sexy, quyến rũ thu hút sự say mê của nhiều game thủ. Dưới đây là bảng danh sách tất cả vị tướng nữ hiện có trong Liên Quân và tổng số trang phục những vị tướng sở hữu.

Tên Tướng

Vài trò

Số trang phục

Butterfly

Sát thủ

14

Aoi

Sát thủ

6

Keera

Sát thủ

8

Airi

Đấu sĩ - Sát thủ

15

Sinestrea

Sát thủ

8

Violet

Xạ thủ

16

Tel'Annas

Xạ thủ

16

Lindis

Xạ thủ

8

Capheny

Xạ thủ

10

Celica

Xạ thủ

5

Teeri

Xạ thủ

3

Liliana

Pháp sư

10

Điêu Thuyền

Pháp sư

13

Veera

Pháp sư

10

Krixi

Pháp sư

13

Kahlii

Pháp sư

7

Natalya

Pháp sư

12

Ilumia

Pháp sư

10

Lauriel

Pháp sư

15

Marja

Pháp sư

5

Ishar

Pháp sư

8

IGGY

Pháp sư

5

Yue

Pháp sư

4

Bonnie

Pháp sư

3

Alice

Trợ thủ

12

Helen

Trợ thủ

4

Annette

Trợ thủ

10

Sephera

Trợ thủ

10

Rouie

Trợ thủ

7

Aya

Trợ thủ

5

Mina

Đỡ đòn

9

Taara

Đỡ đòn

7

Arum

Đỡ đòn

9

Payna

Trợ thủ

Dextra

Đấu sĩ

5

Astrid

Đấu sĩ

8

Wonder Woman

Đấu sĩ

2

Roxie

Đấu sĩ

7

Amily

Đấu sĩ

9

Qi

Đấu sĩ

7

Veres

Đấu sĩ

10

Yena

Đấu sĩ

12

Top tướng nữ đấu sĩ Liên Quân ngoại hình đẹp nhất

Tướng nữ với vai trò đấu sĩ, rất được game thủ ưa chuộng, vì những vị tướng này sở hữu những sức mạnh bá đạo có thể cân team một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, ngoài hình xinh đẹp cũng được rất nhiều anh em game thủ sử dụng.

Astrid - Nữ chiến binh mạnh mẽ

Tướng nữ Astrid trong Liên Quân là một chiến binh mạnh mẽ và quyết đoán. Với vũ khí là một thanh kiếm lớn và sức mạnh vô song, cô ấy luôn dẫn đầu vào trận chiến, sẵn sàng bảo vệ đồng đội và tiêu diệt kẻ thù. Astrid không chỉ sở hữu sức mạnh vượt trội mà ngoại hình cực kỳ xinh đẹp và cá tính được nhiều game thủ ưa chuộng.

Wonder Woman - Nữ thần chiến binh

Wonder Woman sở hữu sức mạnh vô song, cùng với khả năng chiến đấu linh hoạt. Cô có thể tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ từ xa và gần, đồng thời bảo vệ đồng đội bằng khả năng phòng thủ xuất sắc từ chiêu cuối của mình. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu một ngoại hình cực kỳ quyến rũ và mạnh mẽ.

Roxie - Tướng nữ vai trò đấu sĩ

Roxie là một trong những tướng nữ Liên Quân ở vai trò đấu sĩ, với vẻ ngoài hùng hậu và khả năng chống chịu, hồi phục tốt. Tùy nhiên, bộ kỹ năng của cô nàng này rất khó sử dụng và không được hiệu quả cao ở những phiên bản gần đây, nên Roxie thường rất ít xuất hiện trong Rank.

Amily - Nữ tướng đấu sĩ sát thương cao nhất

Amilylà một trong những tướng nữ Liên Quân sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, đôi chân săn chắc tạo nên những cú đá chí mạng khiến đối thủ phải hấp hối. Là một vài trò đấu sĩ nên khả năng chống chịu khá ổn, sát thương cô nàng này gây ra không khác gì một sát thủ khi kỹ năng tăng rất nhiều công vật lý, hạ gục đối thủ chỉ với một combo.

Veres - Tướng nữ đấu sĩ cân 5

Veres là một trong những vị tướng nữ mạnh nhất Liên Quân, được sử dụng nhiều trong đấu rank và cả giải đấu chuyên nghiệp, với bộ kỹ năng xoay đỉnh cao có thể cân team dễ dàng. Veres không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mà còn sở hữu sức mạnh bá đạo khi có khả năng khống chế, hồi phục chống chịu điều tốt.

Yena - Nữ tướng đấu sĩ có nhiều cách combo

Yena là một vị tướng nữ đấu sĩ trong Liên Quân, được biết đến với sức mạnh và sự linh hoạt trong chiến đấu, sở hữu 69 cách combo tạo nên lối chơi đa dạng. Với vẻ ngoài quyến rũ và đầy quyền lực, cô ấy là một trong những tướng nữ được yêu thích nhất trong game.

Qi - Nữ tướng đấu sĩ Sexy nhất

Qi là một trong những vị tướng nữ đấu sĩ đẹp nhất, sở hữu vòng 1 căng tròn và khủng nhất trong Liên Quân. Mỗi khi cô nàng xuất hiện trang phục mới điều làm cho anh em phải chảy nhỏ dãi và lác hết mắt bởi vẻ ngoài Sexy của mình. Đặc biệt sức mạnh của cô nàng này lại không thua kém gì những vị tướng nữ đấu sĩ khác.

Top tướng nữ đẹp nhất trong Liên Quân

Trong Liên Quân, có rất nhiều tướng nữ xinh đẹp và mạnh mẽ, những vị tướng nữ này luôn là điểm tìm kiếm của rất nhiều anh em game thủ. Dưới đây là những vị tướng nữ đẹp nhất khi mặt lên cho mình những trang phục.

Sinestrea - Nữ tướng Liên Quân gợi cảm nhất

Sinestrea với trang phục Wave

Sinestrea là một tướng nữ sát thủ có rất nhiều fan hâm mộ, cô nàng xuất hiện trong trạng thái thiếu ngủ, mơ màng với mọi thứ xung quanh, những điều này đã làm cho cô nàng trở nên sexy và quyến rũ hơn. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp cô là một sát thủ rất đáng gờm, bộ kỹ năng khó sử dụng, nhưng lại giúp có Sinestrea tạo đột biến trong giao tranh.

Điêu Thuyền - Nữ tướng pháp sư xinh nhất

Trang phục Điêu Thuyền Thất tịch tiên tử

Điêu thuyền là một vị tướng nữ pháp sư đẹp nhất trong Liên Quân, có lương fan hâm mộ đông đảo, với ngoại hình cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ. Ngoài ra, cô nàng pháp sư này còn có bộ kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ, chiêu 2 có thể đóng băng mục tiêu cực kỳ khó chịu. Mặc dù vậy, Điêu thuyền rất ít khi xuất hiện trong đấu rank cao, nhưng là một vị tướng được yêu thích.

Natalya - Ma nữ pháp sư lạnh lùng

Natalya Nguyệt hỏa yêu hậu

Natalya là một nữ tướng pháp sư rất mạnh ở giai đoạn đầu game, khi có lượng dame khá ảo, chỉ với chiêu 1 và 2 + Blue ở giai đoạn này, Natalya có thể dễ dàng cân 5 thành viên team bạn bằng cách Spam chiêu 1 liên tục. Bên cạnh đó, ngoại hình xinh đẹp quyến rũ thu hút được nhiều game thủ yêu thích và cô nàng này vẫn khá hot được pick nhiều nhất trong rank.

Ilumia - Nữ thần ánh sáng

Ilumia Khải huyền thiên hậu

Ilumia là một tướng nữ pháp sư đường giữa đẹp nhất trong Liên Quân, với vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình như một hoa hậu tạo nên đường nét quyến rũ. Cô là một trong những tướng có khả năng gây sát thương toàn bản đồ vô cùng bá đạo. Ngoài ra, bộ kỹ năng khống chế mạnh, sát thương diện rộng cực lớn tạo nên sức mạnh cực kỳ đáng gờm.

Tel'Annas - Tướng nữ sở hữu nhiều trang phục vip

Tel'Annas Tân niên vệ thần

Tel'Annas là một tướng nữ xạ thủ sở hữu vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp với tủ đồ có nhiều trang phục phục đẹp nhất trong Liên Quân. Cô nàng đã trải qua rất nhiều mùa giải với nhiều sự thay đổi lớn những cô vẫn làm một vị tướng hót pick trong rank.

Lauriel - Nữ pháp sư xinh đẹp quyến rũ

Lauriel Thứ nguyên vệ thần

Lauriel là một nữ tướng pháp sư đường giữa có khả năng cân 5 mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng hồi chiêu liên tục, khi có bùa xanh dưới chân cô nàng có thể thoải mái bay nhảy. Bên cạnh sức mạnh bá đạo, cô nàng này còn sở hữu ngoài hình xinh đẹp quyến rũ nhất, khiến cô nàng này trở nên hotpick trong đấu rank.

Danh sách tướng nữ mạnh nhất Liên Quân 2024

Ngoài ngoại hình xinh đẹp của những vị tướng nữ trong Liên Quân thì sức mạnh của những vị tướng này mạng lại rất đáng kể, có thể dễ dàng cân team hay thậm chí gánh team rất mạnh. Dưới đây là những vị tướng nữ mạnh nhất cùng với ngoại hình cực đẹp trong Liên Quân.

Butterfly - Nữ sát thủ lạnh lùng

Butterfly Phượng cửu thiên

Butterfly là một vị tướng nữ sát thủ mạnh nhất trong Liên Quân, với bộ kỹ năng dồn sát thương mạnh, khả năng hồi chiêu cuối khi hạ gục mục tiêu giúp cô nàng có thể cân 5 một cách dễ dàng. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu một vẻ ngoài thon thả, mảnh mai cùng khả năng múa kiếm điêu luyện.

Aoi - Nữ tướng sát thủ bá đạo

Aoi Công chúa hoàng kim

Aoi là một nữ tướng sát thủ rất mạnh trong Liên Quân, được nhiều game thủ rank cao sử dụng, với sức mạnh bá đạo và bộ kỹ năng ảo diệu, Aoi có thể dễ dàng tiêu diệt tướng chủ lực ngay cả khi ở cùng tướng hỗ trợ. Ngoài sức mạnh bá đạo, cô nàng này còn sở hữu vẽ ngoài xinh đẹp, sexy rất được game thủ yêu thích.

Keera - Tướng nữ loli mạnh nhất

Keera Học viện carano

Keera là một trong những nữ tướng sát thủ phép mạnh nhất trong Liên Quân, với chiêu cuối có khả năng đi xuyên qua địa hình, tăng khả năng cơ động truy đuổi kẻ địch dễ dàng. Với ngoại hình loli nhỏ nhắn, Keera khiến nhiều anh phải đổ gục trước dáng đi siêu cưng của mình.

Liliana - Nàng cáo tính quái

Liliana trong trang phục Wave cực xinh

Liliana là một nữ tướng pháp sư đường giữa rất mạnh, với vẻ ngoài một nàng cáo xinh đẹp được nhiều game thủ yêu thích. Nàng cáo sở hữu bộ kỹ năng độc lạ, biến ảo khôn lường cùng với khả năng cấu rỉa và dồn sát thương cực mạnh, khiến cô nàng trở thành nổi áp lực của những vị tướng đi đường giữa khác.

Violet - Nữ tướng xạ thủ mạnh nhất

Violet trong trang phục pháo hoa Neon

Violet là một trong những nữ tướng xạ thủ đời đầu của Liên Quân, dù trải qua nhiều mùa giải nhưng cô nàng này vẫn giữ được phong độ và sức mạnh của mình trở thành vị tướng hotpick trong đấu rank. Với ngoài hình xinh đẹp của mình, Violet còn sở hữu số lượng trang phục nhiều nhất trong game Liên Quân.

Những vị tướng nữ Liên Quân leo rank hiệu quả nhất

Sau khi liệt kê ra những vị tướng nữ mạnh và xinh nhất trong Liên Quân, bạn cần lựa chọn một cách hợp lý để sử dụng vào trong rank hiệu quả. Dưới đây là những nữ tướng mạnh nhất trong phiên bản mới sử dụng leo rank tốt như:

  • Đường rồng: Những vị tướng nữ xạ thủ thích hợp nhất là Violet, Capheny, Tell’annas… Ngoài ra còn có những vị tướng nữ trợ thủ bảo kể cực tốt như: Helen, Mina, Alcie…
  • Đường tà thần: Những vị tướng đấu sĩ đang được chọn nhiều nhất top phải kể đến như: Veres, Airi, Qi
  • Đường giữa: Những vị tướng nữ pháp sư mạnh nhất ở thời điểm hiện tại có thể đi mid tốt như: Liliana, Natalya, Lauriel, Krixi
  • Đường rừng: Những vị tướng nữ đi rừng mạnh nhất hotpick ở meta hiện tại phải kể đến như: Keera, Butterfly, Lindis, Aoi

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã tổng hợp danh sách tướng nữ Liên Quân đầy đủ nhất, những vị tướng với vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp và những vị sở hữu sức mạnh bá đạo. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn bỏ túi được cho mình một tướng Liên Quân nữ đáng yêu nhất. Đừng quên truy cập chuyên mục khám phá để xem thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,