Kênh kết nối

YunYing ra mắt, là tướng Liên Quân đến từ Vương Giả Vinh Diệu

Tin tức | by Trần Đăng Quang

YunYing được bật mí là vị tướng sắp sửa được ra mắt trong năm 2024. Hãy cùng khám phá những thông tin và cách chơi của vị tướng này trong nội dung sau đây.

Mới đây, cộng đồng Liên Quân chưa hết hoang mang vì sự xuất hiện của YunYing - cái tên cực hot của Vương Giả Vinh Diệu được chuyển giao sang Liên Quân. Ngay từ những thông tin đầu tiên, nhiều game thủ phải choáng ngợp trước sức mạnh vượt trội mà vị tướng này sở hữu. Cùng kona-blue tìm hiểu ngay nhé!

YunYing là vị tướng chuyển giao từ Vương Giả Vinh Diệu.

Theo thông tin giới thiệu, bóng hồng rực lửa tại đường Caesar mang tên YunYing trong tương lai sở hữu lối chơi đầy máu lửa, không ngại va chạm. Vị tướng này còn phát huy đầy đủ sức mạnh nhờ bộ chiêu thức toàn diện từ gây sát thương, hất tung, hồi máu và khả năng di chuyển linh hoạt.

Cụ thể, một khi thần khí Lược Hoả tâm niệm trúng kẻ địch, sẽ tích một lần thương ý trong 5 giây. Với nội tại phân chia thành các tầng Thương Ý, YunYing sẽ gây sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch khi mức máu của địch ít hơn 50%. Bên cạnh đó, cô nàng sở hữu bộ chiêu thức với khả năng tăng tốc và di chuyển xuyên bản đồ, dù tường chắn có to và dày đến đâu.

Nhìn chung, những gì người chơi cần làm khi điều khiển vị tướng này đó là sử dụng kết hợp combo huyền thoại chiêu 1 và chiêu 3 để giao tranh và hạ gục đối thủ. Chiêu 2 vừa giúp vị tướng nhanh chóng thoát khỏi vòng vây của đối thủ, vừa có thể truy đuổi kẻ địch hiệu quả. Đến thời điểm này, xét về khả năng cơ động và tính kiểm soát trong từng kỹ năng thì nhiều vị tướng lão luyện như Nakroth, Murad, Yan hay Kriknak,... cũng phải nể phục cô nàng này.

Có thể thấy, YunYing hội tụ đầy đủ các khả năng từ tung diện rộng, làm choáng, miễn khống chế, áp sát, hồi phục,... Chính những điều này đã biến YunYing trở thành vị tướng được yêu thích nhất nhì Vương Giả Vinh Diệu và trở thành tâm điểm chú ý của nhiều game thủ khi vị tướng này sắp được ra mắt tại đấu trường Bình Nguyên Vô Tận.

Theo dự đoán YunYing sẽ trở thành lựa chọn đầy táo bạo cho những ai yêu thích Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, nhiều game thủ lại tỏ ra e ngại khi cán cân sức mạnh sẽ bị chênh lệch khi vị tướng này được chuyển giao trong thời điểm hiện tại.

YunYing ra mắt là dấu hiệu đáng mừng khi nhận được sự quan tâm của anh đông đảo cộng đồng Liên Quân. Với bộ kỹ năng và phong độ được giữ nguyên mà không có bất kỳ thay đổi nào, YunYing hứa hẹn sẽ tiếp tục “phá đảo” tại Liên Quân Mobile khi sắp sửa ra mắt.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,