Kênh kết nối

Garena ngưng hỗ trợ chơi Liên Quân trên phần mềm giả lập với lý do bất ngờ

Tin tức | by Trần Đăng Quang

Ngưng hỗ trợ chơi Liên Quân trên phần mềm giả lập giúp những người chơi chân chính hạn chế đi phần nào các hành vi gian lận, dàn xếp trận đấu trong Liên Quân.

Hiện tại, Liên Quân tiếp nhận được nhiều tố cáo về hành vi gian lận trong chơi như hack map, buff bẩn dàn xếp trận đấu xuất hiện thường xuyên trong rank Việt. Tuy nhiên phần lớn hành vi bất thường xuất phát từ các tài khoản game trên phần mềm giả lập. Điều này tại nên một môi trường game thiếu lành mạnh, công bằng.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu thông tin ngừng hỗ trợ chơi Liên Quân trên phần mềm giả lập.

Tại sao Garena ngưng hỗ trợ chơi Liên Quân trên phần mềm giả lập?

Một trong những lý do chính là để tăng tính công bằng và trải nghiệm cho người chơi, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng phần mềm không chính thống có thể ảnh hưởng đến môi trường cạnh tranh trong game. Điều này cũng giúp Garena kiểm soát hơn việc phát triển và duy trì sự ổn định của trò chơi, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng game thủ Liên Quân.

Garena chống gian lận bằng cách ngưng hỗ trợ Liên Quân trên giả lập

Vì những hành vi bất thường này thường xuất phát từ các tài khoản game chạy trên phần mềm giả lập. Do đó, Garena quyết định sẽ đưa ra 1 số quy định mới, áp dụng từ ngày 12/12/2023:

  • Ngưng hỗ trợ việc tham gia trò chơi Liên Quân Mobile trên các phần mềm giả lập để hạn chế các hành vi bất thường kể trên, cụ thể: Các tài khoản khi đăng nhập vào thiết bị giả lập sẽ bị tạm khóa trong 1 thời gian ngắn để nhắc nhở người chơi truy cập game bằng thiết bị di động và không thể tham gia trò chơi từ các thiết bị này.
  • Tăng hình thức xử phạt trừ uy tín của hành vi "cố tình hủy trận đấu" từ -5 Uy tín lên -20 Uy tín.

Tuy nhiên, việc ngưng hỗ trợ Liên Quân trên giả lập sẽ không thể chấm dứt ngay tình trạng gian lận, buff bẩn, phá game ở hiện tại, nhưng với điều chỉnh này đã cho thấy Garena đang dần khắc phục các hành vi trên một cách hiệu quả.

Đặc biệt, các hành vi gây ảnh hưởng nguyên trọng tới trải nghiệm người dùng như sử dụng phần mềm thứ 3 tác động vào game hay các hành vi cố tình thua để buff sao cho tài khoản khác được Garena triệt để khắc phục

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã giúp bạn tìm hiểu lý do Garena ngưng hỗ trợ chơi Liên Quân trên phần mềm giả lập. Điều này giúp người chơi giảm bớt phần nào các hành vi gian lận, cố tình hủy trận đấu… Đừng quên truy cập chuyên mục tin tức để cập nhập thêm tin mới từ Garena nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,