Kênh kết nối

Bảng phong thần Liên Quân là gì? cách tra cứu bảng PTLQ

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Bảng phong thần Liên Quân là danh sách những tài khoản bị khóa do vi phạm chính sách của Liên Quân, giúp người chơi tra cứu những tài khoản vi phạm.

Liên Quân Mobile vốn nổi tiếng là một tựa game moba quốc dân tài thị trường Việt Nam. Là một game thủ chân chính của tựa game này chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cụm từ bảng phong thần. Vậy bảng phong thần này là gì? Đâu là tiêu chi để bị liệt kê vào bảng danh sách này.

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu thông tin chi tiết về bảng Phong thần Liên Quân Mobile và cách xem bảng phong thân đơn giản.

Bảng phong thần Liên Quân là gì?

Bảng phong thần trong Liên Quân là gì?

Bảng phong thần là nơi công bố danh sách những tài khoản Liên Quân Mobile bị tố cáo và đã bị hệ thống ngăn chặn truy cập vào trong game Liên Quân để chơi (hay còn gọi là khóa tài khoản game) vì sử dụng những phần mềm gian lận bên thứ 3 tác động vào game như hack map, nạp quân huy lậu, buff mod, dan xếp trận đấu…

Những tài khoản sau khi bị khóa sẽ được hiển thị lên bảng phòng thần này, kèm theo những thông tin liên quan với các tài khoản và hành vi vi phạm của người chơi để người đọc thuận tiện tra cứu.

Cách tra cứu bảng phong thần Liên Quân 2024

Bạn muốn xem bảng phong thần Liên Quân Mobile mà không biết cách? Đừng lo vì cách thức tìm kiếm và xem cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn, gõ vào vào khung tìm kiếm hoặc copy dán địa chỉ: https://xuphat.lienquan.garena.vn/.

Danh sách band acc Liên Quân

 • Bước 2: Lúc này, trình duyệt sẻ đưa bạn đến giao diện chính của trang Liên Quân. Tại đây, bạn sẽ thấy một bảng danh sách xử phạt Liên Quân chi tiết với các đề mục như: Thời gian khóa, Tên nhân vật, Uid, Lý do khóa tài khoản, Thời hạn khóa, Điều kiện mở khóa.

Sử dụng các mục hỗ trợ để tra cứu dễ dàng hơn

Bước 3: Ngoài ra, bạn có thể xem được các tài khoản bị xử phạt theo từng lí do khác nhau bằng cách chọn vào mục Lý do, chọn đến lý do mà bạn muốn xem. Hoặc chọn Từ ngày… đến ngày… và khung điền tên tài khoản, để xem những tài khoản bị khóa vào thời gian đó.

Các mục xuất hiện trong bảng phong thần Liên Quân

Bảng phong thần được chia thành nhiều hạng mục khác nhau, mỗi mục được đề rõ ràng với ý nghĩa đơn giản:

 • Thời gian khóa: Là thời gian hiển thị hệ thống quyết định khóa một tài khoản nào đó.
 • Tên nhân vật: Là tên tài khoản của người chơi vị phạm bị khóa tài khoản. Tên này là của người chơi đặt cho tài khoản đó và hiển thị trong trận.
 • UID: Là số định danh (ID) của tài khoản, dùng để để quản lý người chơi trong Liên Quân.
 • Lý do khóa tài khoản: Tại đây sẽ hiện thì lý do mà tài khoản bị khóa ví dụ như hack map, dàn xếp trận đấu nạp quân huy lậu…
 • Thời hạn khóa: Mục này sẽ hiển thị thời gian mà tài khoản kết thúc hạn khóa và trả lại quyền truy cập và sử dụng tài khoản cho người chơi.
 • Điều kiện mở khóa: Mục này hiện thị điều kiện để chữ tài khoản có thể lại tài khoản của mình.

Những hình thức bị phạt trong bảng phong thần Liên Quân

Các mục vi phạm trong bảng phong thần Garena

Một khi tài khoản người chơi được đưa vào bảng phong thần thì những tài khoản đó đã vi phạm các điều khoản sử dụng của Liên Quân Mobile. Sau đây là những lý do thường gặp dẫn đến việc tài khoản bị khóa.

 • Sử dụng phần mềm thứ ba: Những phần mềm tác động đến trải nghiệm game như hack map, mod skin, hack lag, buff tầm nhìn rộng… sẽ bị khóa tài khoản trên 3 năm
 • Nạp quân huy lậu hoặc phần mềm nhận thưởng từ việc hack nạp lậu.
 • Dàn xếp trận đậu, cố thua trong xếp hạng hoặc hạ rank.
 • Quảng cáo cày thuê, hack map, hoặc sử dụng dịch vụ cày thuê buff sao.

Ngoài ra, nếu bị nhiều người chơi tố cáo tài khoản của bạn có thể bị tạm khóa trong 7 ngày, bạn có thể liên hệ Garena để được hỗ trợ giải quyết.

Quy định lỗi phạt và thời gian khóa acc trong bảng phong thần Liên Quân

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của tài khoản vi phạm trong bảng PTLQ để xử phạt. Dưới đây là bảng tổng hợp các quy định lỗi phạt và thời gian khóa acc tương ứng:

Lỗi vi phạm

Thời gian bị xử phạt

Bị tố cáo nhiều lần

1 ngày - 7 ngày

Buff tầm nhìn siêu xa

1 năm

Sử dụng phần mềm thứ 3

3 năm - 10 năm

Dàn xếp đấu hạng, buff sao

3 năm

Nạp quân huy lậu

100 năm (có thể mở sau khi đền bù hoàn tất)

Quảng cáo cày thuê, hack

3 năm

Chỉnh sửa ứng dụng

3 năm

Ngoài ra, nếu người chơi vi phạm quá nhiều lần, tài khoản có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com tổng hợp tất cả thông tin bảng phong thần Liên Quân. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm về tính năng của bảng danh sách tài khoản bị tố cáo và cách để có thể xem được bản này. Đừng quên truy cập chuyên mục khám phá để xem thêm nhiều cái hấp dẫn trong game nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,