Kênh kết nối

Farm trong Liên Quân là gì? Mẹo tối ưu quá trình farm quái

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Farm trong Liên Quân là thuật ngữ được sử dụng để chỉ hành động tiêu diệt quái, lính và đối thủ để tăng lượng vàng và kinh nghiệm trong game.

Farm được xem là một kỹ năng quan trọng trong Liên Quân Mobile, giúp phát triển tài nguyên cho đội nhà. Khi đội bạn đang yếu thế hơn so với đối thủ, farm sẽ giúp tăng nguồn vàng cũng như kinh nghiệm cho tất cả các thành viên trong đội. Vậy Farm trong Liên Quân là gì? Mời bạn cùng kona-blue tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

Farm trong Liên Quân là gì?

Farm là hành động giúp gia tăng tài nguyên và cung cấp kinh nghiệm cho nhân vật

Trong Liên Quân Mobile, farm là hành động tiêu diệt quái vật, lính hoặc đối thủ để nhận được vàng và kinh nghiệm, từ đó gia tăng tài nguyên và cung cấp kinh nghiệm để tăng cấp độ cho nhân vật. Đôi lúc, người chơi cũng viết thuật ngữ này là “fam” nhưng về cơ bản đều ám chỉ chung mục đích như trên.

Farm được xem là yếu tố rất quan trọng trong Liên Quân Mobile vì nó cung cấp nguồn tài nguyên chính để phát triển nhân vật của bạn. Đồng thời, việc farm hiệu quả cũng giúp duy trì lợi thế trong trận đấu bằng cách ngăn chặn đối thủ kiếm vàng. Nếu bạn farm hiệu quả hơn đối thủ, bạn có thể thu hoạch vàng, kinh nghiệm nhanh hơn và có khả năng gây sát thương cao hơn trong các cuộc giao tranh.

Mẹo giúp tối ưu quá trình farm khi chơi Liên Quân Mobile

Tối ưu quá trình farm giúp bạn dễ dàng giành được nhiều tài nguyên

Farm nghe tưởng chừng đơn giản nhưng để tối ưu nhất thì không phải game thủ Liên Quân nào cũng vào được. Về cơ bản, việc farm hiệu quả sẽ giúp bạn có nhiều vàng để nâng cấp tướng nhanh hơn đối thủ, đồng thời dễ dàng đạt được danh hiệu MVP khi ván đấu kết thúc. Hãy cùng Kona-Blue điểm qua một số mẹo hay nhất để farm nhanh khi chơi Liên Quân nhé.

Mua trang bị đi Rừng

Cách nhanh chóng nhất để thực hiện đợt farm đầu tiên hiệu quả là mua các trang bị đi Rừng. Được biết, Liên Quân sở hữu nhiều item được thiết kế riêng cho từng vị trí, nếu tướng đi Rừng thì chắc chắn bạn cần chọn trang bị đi Rừng phù hợp để có thêm vàng và kinh nghiệm khi tiêu diệt lính, quái.

Sử dụng phép bổ trợ đi Rừng

Sử dụng phép bổ trợ đi Rừng cũng là điều cần thiết giúp bạn Farm hiệu quả. Cụ thể, bạn hãy ưu tiên sử dụng Trừng Phạt, đây là một phép bổ trợ cực kỳ hữu ích để tiêu diệt quái rừng và lính. Phép bổ trợ này có thể giúp bạn tiêu diệt trực tiếp quái Rừng và Lính khi chúng có 800 Máu. Ngoài ra, Trừng Phạt có hiệu ứng gây choáng hiệu quả và thời gian hồi chiêu chỉ 30 giây.

Di chuyển giữa các điểm farm

Bạn hãy thường xuyên di chuyển giữa các con đường để thu hoạch vàng và kinh nghiệm từ quái và lính. Điều này không chỉ giúp bạn farm nhanh hơn, mà còn ngăn chặn đối thủ khỏi việc kiếm vàng và kinh nghiệm của riêng mình.

Tập trung vào việc Last Hit

Khi hạ gục lính, người chơi sẽ nhận một lượng vàng và kinh nghiệm nhất định. Thế nhưng nếu thực hiện được Last Hit, con số này sẽ nhiều hơn rất nhiều so với những người bạn cùng lane. Do đó, game thủ hãy đợi thời điểm thích hợp để tấn công và tập trung vào mục tiêu tấn công để thực hiện Last Hit.

Tiêu diệt các mục tiêu lớn như Rồng và Tà Thần

Cách nhanh chóng để thực hiện lần farm cuối cùng là giết Rồng và Tà Thần. Đây đều là những mục tiêu lớn và cực kỳ quen thuộc trên bản đồ Liên Quân Mobile đối với bất kỳ game thủ nào. Khi hạ gục được chúng, người chơi sẽ được buff sức mạnh và tài nguyên từ đó có được lợi thế khủng so với đối thủ.

Có thể thấy rằng, việc hiểu rõ cách farm và áp dụng phù hợp sẽ giúp người chơi tiến xa hơn trong Liên Quân. Với bài viết này, kona-blue.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Farm trong Liên Quân là gì, đồng thời cung cấp đến bạn một số mẹo hữu ích giúp farm tối ưu hơn. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và dành được nhiều thành tựu cho bản thân!

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,