Kênh kết nối

Feed là gì trong Liên Quân? Làm sao để hạn chế Feed mạng?

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Feed là thuật ngữ ám chỉ người chơi bị hạ gục liên tục trong Liên Quân. Cùng tìm hiểu về feed và cách hạn chế feed trong game cùng Kona-Blue qua nội dung bài viết sau.

Tương tự như những tựa game khác, Liên Quân Mobile cũng có nhiều thuật ngữ khác nhau được các game thủ sử dụng giúp giao tiếp trong game hiệu quả hơn. Một trong những thuật ngữ Liên Quân được nhắc đến nhiều nhất chính là feed. Vậy Feed là gì trong Liên Quân? Mời bạn cùng Kona-Blue tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Feed là gì trong Liên Quân?

Feed là thuật ngữ thường được các game thủ Liên Quân Mobile sử dụng

Trong Liên Quân Mobile, Feed là thuật ngữ ám chỉ người chơi bị hạ gục liên tục, không đóng góp được gì cho team, ngược lại còn khiến team bị mất lợi thế và dễ dàng thua cuộc.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc feed trong game, trong đó phải kể đến:

  • Kỹ năng người chơi kém: Ở giai đoạn đi đường, người chơi thường sẽ có màn chạm trán 1 vs 1 với người đi chung đường với mình. Nếu kỹ năng của bạn không quá tốt và kém hơn so với đối thủ, bạn có thể sẽ bị hạ gục nhiều lần.
  • Không kiểm soát tầm nhìn tốt: Việc không kiểm soát tốt tầm nhìn sẽ khiến bạn không nắm được vị trí đứng của đối phương để đưa ra lối chơi hợp lý. Từ đó, đối thủ sẽ dễ dàng gank hoặc bắt lẻ bạn.
  • Di chuyển lỗi: Di chuyển lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến việc feed trong game. Dù đã kiểm soát tốt tầm nhìn nhưng nếu không di chuyển cẩn trọng thì bạn vẫn dễ bị đối thủ gank và bắt lẻ khiến cho bản thân feed liên tục.
  • Cố tình phá game: Cố tình feed phá game ám chỉ những người chơi cố tình lao lên vào trụ hoặc để yên cho đối phương hạ gục, khiến đối phương có thêm nhiều trang bị hơn so với team mình và dễ dàng thắng ván đấu.

Làm sao để hạn chế feed trong Liên Quân Mobile?

Nâng cao kỹ năng là việc cần thiết để hạn chế feed trong Liên Quân

Để hạn chế feed trong Liên Quân Mobile, người chơi cần:

Cải thiện kỹ năng

Để hạn chế việc feed trong Liên Quân thì cải thiện kỹ năng là việc đầu tiên bạn cần làm. Bởi lẽ khi có kỹ năng tốt, bạn sẽ giảm bớt nguy cơ bị đối phương hạ gục trong các tình huống 1 vs 1, thậm chí là có thể hạ gục ngược lại đối thủ.

Chú ý kiểm soát tầm nhìn để tránh bị gank

Kiểm soát tầm nhìn tốt sẽ giúp bạn hạn chế việc bị gank dẫn đến feed. Tuy nhiên, khi bạn quá tập trung vào các diễn biến đi đường thì có thể sẽ quên mất việc này. Do đó, bạn hãy chủ động hơn vào việc kiểm soát tầm nhìn để tránh bị gank và bắt lẻ.

Kêu gọi đồng đội hỗ trợ

Khi bạn đang mất lợi thế của mình, bạn hãy kêu gọi sự giúp đỡ của đồng đội để gank đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn có được lợi thế, đồng thời cũng hạn chế feed bởi lúc này sức mạnh của bạn đã lớn hơn.

Lên trang bị theo tình huống

Khi bạn đang feed và quá yếu, bạn có thể lên trang bị theo thiên hướng phòng thủ hoặc đa dụng hơn tùy theo tình huống để có thể đóng góp nhiều hơn cho team và hạn chế việc feed lại.

Sử dụng phép bổ trợ an toàn

Nếu bạn sử dụng tướng không mạnh bằng đối thủ hoặc không tự tin vào kỹ năng của mình, bạn có thể lựa chọn những phép bổ trợ an toàn như tốc biến, tốc hành, hồi máu, lá chắn,… để tránh bị feed quá nhiều.

Trên đây Kona-Blue đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề Feed là gì trong Liên Quân Mobile, đồng thời mách bạn một số cách hạn chế feed trong game. Hy vọng bài viết này cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích để bạn chơi game hiệu quả, giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,