Kênh kết nối

Lối chơi Eland'orr Liên Quân: lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Eland'orr - vị tinh linh rừng xanh nhiều chiêu thức biến ảo. Xem lối chơi Xạ thủ Eland'orr Liên Quân qua cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn tại đây.

Eland'orr được xem là vị tướng Xạ Thủ cơ động nhất Liên Quân Mobile. Với bộ combo độc đáo đầy biến ảo cùng khả năng lả lướt ảo diệu, anh chàng hoàn toàn có thể làm đối thủ hoa mắt chóng mặt khi phải đối đầu. Nếu bạn quan tâm đến anh chàng tinh linh đặc biệt này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

Về tướng Eland'orr

Eland'orr - vị tinh linh rừng xanh sở hữu sức mạnh biến ảo đặc biệt

Eland'orr - vị tướng xạ thủ với sát thương phép đã xuất hiện trong sổ sứ mệnh mùa 11. Là một tinh linh sống ở khu rừng già Elborne cách biệt loài người, sở hữu vẻ đẹp ưu nhã bên cạnh tài năng ca hát thiên bẩm, Eland'orr không chỉ thu hút bao mỹ nữ trong thế giới Liên Quân mà còn với cả người chơi tựa game đình đám này.

Một trong những nguyên nhân khiến vị tướng này nhận được sự chú ý ngay cả khi chưa ra mắt nằm ở sức sát thương, là xạ thủ nhưng chiêu thức lại là sát thương phép. Bên cạnh đó, anh chàng còn gây chú ý nhờ sở hữu sức mạnh đáng gờm:

Điểm mạnh

Eland'orr mạnh ở chỗ sở hữu lối di chuyển linh hoạt và biến ảo, đồng thời có thể biến đổi qua lại giữa sát thương phép và sát thương vật lý. Nội tại và các kỹ năng giúp Eland'orr gây sát thương phép cực lớn lên mục tiêu, trong khi đó đòn đánh thường của anh chàng sẽ cộng dồn và kích hoạt nội tại nổ lan sát thương kèm chí mạng.

Điểm yếu

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời khiến bao người chơi mê mẩn thì Eland'orr cũng sở hữu nhiều hạn chế. Sở hữu bộ combo chiêu thức và sát thương từ đòn đánh tay lớn tuy nhiên anh chàng lại mang cho mình lượng máu tối đa quá thấp. Đây là điểm yếu chủ chốt để anh chàng này trở thành vị tướng khó chơi, đòi hỏi cần nhiều kỹ năng cá nhân.

Bộ kỹ năng

Anh chàng tinh linh Eland'orr sở hữu bộ kỹ năng biến đổi linh hoạt, cụ thể như sau:

Tinh linh ấn

Nội tại: Eland'orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn ký sẽ bùng nổ một lần gây 200 (+50% công vật lý) sát thương phép lên các kẻ địch.

Sau khi tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, Eland'orr đánh thường sẽ gây thêm (+40% công vật lý) sát thương vật lý; Eland'orr sau khi tung chiêu có thể kích hoạt lại để trở về vị trí đèn tinh linh, khi không cầm đèn tinh linh anh chàng được tăng thêm 30 tốc chạy.

Phi điệp

  • Hồi chiêu: 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây
  • Năng lượng: Phi điệp cho phép Eland'orr lướt theo hướng chỉ định, được tăng sức đánh sau đó kích hoạt lần nữa để biến về vị trí đầu.

Điệp vũ

  • Hồi chiêu 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8 giây
  • Năng lượng: 50/55/60/65/70/75

Eland'orr thức tỉnh đèn tinh linh khiến thứ này biến thành bươm bướm bay quanh bản thân và tạo 2 lần sát thương lên mục tiêu trong phạm vi, mỗi lần gây 200/240/280/320/360/400 (+0.5 công vật lý) sát thương phép lên địch trong phạm vi. Khi kích hoạt lần nữa, Eland'orr lướt tới vị trí của bướm.

Phá kén

  • Hồi chiêu 36/30/24 giây
  • Năng lượng: 100/110/120

Với Phá kén, Eland'orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+1.0 công vật lý) sát thương phép sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay thẳng tiếp theo hướng đánh.

Lối chơi Eland'orr chuẩn chỉ

Eland'orr càng trở nên lợi hại khi được lên lối chơi phù hợp

Cách cộng điểm kỹ năng

Cấp 1

Cấp 2

Cấp 3

Cấp 4

Cấp 5

Cấp 6

Cấp 7

Cấp 8

Cấp 9

Cấp 10

Cấp 11

Cấp 12

Cấp 13

Cấp 14

Cấp 15

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

Combo chiêu thức

Người chơi Eland'orr có thể sử dụng combo chiêu thức theo thứ tự: Chiêu 1 lao lên và gây sát thương, rồi dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương phép, sau đó kích hoạt chiêu 1 để quay về.

Vì là tướng biến ảo về khả năng di chuyển nên đôi lúc người chơi sẽ không tìm ra được combo chuẩn phù hợp cho vị tướng này mà phải sử dụng từng chiêu thức một cách hợp lý với từng tình huống cụ thể.

Lên đồ cho Eland'orr

Một số trang bị cần có giúp Eland’orr gia tăng sức mạnh

Khởi đầu với Cung bão tố và Giày kiên cường sẽ cung cấp cho Eland'orr lượng lớn tốc độ và miễn khống, kèm theo đó là sát thương vật lý cộng thêm và khả năng hút máu.

Trang bị giữa trận cần có của anh chàng tinh linh này lần lượt là Thánh kiếm, Gươm Uriel và Diệt thần cung. Những trang bị này sẽ cường hóa mạnh lối chơi biến ảo của anh chàng, giúp Eland'orr dẻo dai hơn trong giao tranh.

Cuối cùng bạn cần trang bị cho Eland'orr Giáp hộ mệnh để tăng khả năng sống sót của anh chàng sau giao tranh.

Bảng ngọc cho Eland'orr

Bảng ngọc tham khảo dành cho Eland'orr

  • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/ Tốc đánh.
  • Ngọc tím: 7 viên tốc đánh/ Tốc chạy, 3 viên Hút máu.
  • Ngọc xanh: 10 công vật lý / Xuyên giáp.

Bộ ngọc bổ trợ trên sẽ giúp tăng mạnh khả năng sát thương của Eland'orr, đồng thời, khả năng thả diều của anh chàng cùng với điểm Tốc chạy cộng thêm.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Eland'orr

Phù hiệu tham khảo cho Eland'orr

Về phù hiệu, khi ở rank thấp, người chơi nên dùng Thánh Thuẫn để hạn chế lên bảng đếm số, hoặc Tinh Linh nhằm tăng thêm một chút sát thương. Với mức rank cao hơn, Chuyển Sinh được xem là phương án hot hiện nay đối với Eland'orr.

Về phép bổ trợ, Tốc Biến hoặc Tốc Hành rất phù hợp để anh chàng truy kích đối thủ hoặc thoát khỏi giao tranh.

Cách chơi Eland'orr

Để chơi Eland'orr hiệu quả, cũng như bao tướng xạ thủ khác, anh chàng cần phải sống “nhu mì” đầu trận để có được những món sát thương cần thiết cho các pha giao tranh lớn ở nửa sau game. Đồng thời, người chơi cần tận dụng Phá kén để tránh bị đối phương ám sát, cũng như giữ được vị trí tốt khi giao tranh.

Khi chơi Eland'orr, nếu nắm chắc đường bay của bướm ở bộ chiêu thức thì bạn có thể dễ dàng thi triển anh chàng cực kỳ biến ảo, biến đi biến về thoát khỏi sự truy kích của địch thủ trong chớp mắt.

Ở giai đoạn cuối game, vì lượng máu của Eland'orr quá thấp nên càng về cuối game, anh chàng càng gặp nhiều bất lợi. Càng về cuối trận đấu, các tướng chống chịu team đối phương đã có đủ lượng trang bị cần thiết, do đó việc Eland'orr trở thành mục tiêu trong mắt của sát thủ đối phương là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, càng về cuối trận, Eland'orr càng cần thận trọng và chọn cho mình vị trí an toàn.

Tham khảo: Cách khắc chế Eland'orr

Tướng đồng minh và tướng đổi đầu Eland'orr

Chọn đúng tướng đồng minh sẽ mang đến nhiều lợi thế cho Eland'orr

Đồng minh của Eland'orr

Nhược điểm của Eland'orr là lượng máu tối đa quá thấp nên những tướng đồng minh sẽ là nguồn sức mạnh bù đắp điểm yếu này cho anh chàng. Những người bạn đồng hành tuyệt vời của Eland'orr chính là những tướng hỗ trợ buff giáp hoặc hồi máu như [Payna], Alice hay [Cresht].

Tướng đối đầu Eland'orr

Eland'orr tuy sở hữu bộ kỹ năng biến ảo, song lại dễ bị bắt bài. Chỉ cần xác định được vị trí bướm bay, đối thủ phối hợp 2 người là đã có thể dễ dàng bắt lẻ anh chàng. Như mọi tướng xạ thủ khác, khắc tinh của Eland'orr chính là những sát thủ "một combo lên bảng" như Ngộ Không, Zuka, hoặc khắc chế cứng như Omen. Ngoài ra, những vị tướng đánh đơn mục tiêu như Valhein cũng có thể bắt chết được tinh linh này.

Trên đây kona-blue.com đã giúp bạn hiểu hơn về anh chàng tinh linh rừng xanh Eland’orr. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình lối chơi phù hợp và hiệu quả dành cho Eland’orr.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,