Kênh kết nối

Lên đồ Lindis, bảng ngọc và phù hiệu Lindis chuẩn 2024

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ Lindis mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, bảng ngọc, phù hiệu phù hợp. Xem ngay cách chơi và combo Lindis hiệu quả sớm trở thành cao thủ Liên Quân.

Lindis là một nữ xạ thủ có khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ, với nội tại tăng tốc chạy và sát thương khi vào bụi giúp Lindis có khả năng di chuyển linh hoạt. Bên cạnh đó, Lindis còn có khả năng phát hiện tàng hình cùng như lấy tầm nhìn tốt. Để phát huy tối đa sức mạnh bạn cần phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu hợp lý.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu chi tiết cách lên đồ Lindis mùa mới mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn cùng với đó là cách chơi và combo Lindis hiệu quả nhất.

Lindis Liên Quân mùa mới có mạnh không?

Sức mạnh của Lindis Shihakusho

Trước khi tìm hiểu cách lên đồ cho Lindis bạn cần phải nắm rõ sức mạnh của vị tướng này ở meta hiện tại để có thể lên đồ phù hợp nhất.

Điểm mạnh

 • Nội tại Phục kích giúp tăng tốc độ chạy trong thoáng chốc kem khả năng bắn thương cùng lúc khi di chuyển vào bụi cỏ. Đây là kỹ năng giúp Lindis tăng độ cơ động và di chuyển đảo đường nhanh
 • Chiêu 1 và 2 giúp Lindis có tầm nhìn trên diện rộng, hạn chế đối phương gank hoặc phục kích bắt lẻ. Đặc biệt có thể khắc chế tốt những vị tướng có khả năng tàng hình.
 • Chiêu cuối tích nội tại 3 lần sử dụng sẽ gây ra một lượng sát thương khủng. Ngoài ra còn có thể lướt gia tăng khả năng cơ động cho Lindis.

Điểm yếu

 • Lượng máu tối đa thấp, dễ bị tướng sát thủ tiếp cận hạ gục nhanh chóng.
 • Khả năng cơ động khi di chuyển vào bụi cỏ, nếu giao tranh ở khu vực không có bụi cỏ sẽ gặp rất nhiều bất lợi.
 • Sát thương ở giai đoạn đầu game yếu, nếu không kiểm soát được Lindis sẽ rất yếu dễ bị đối phương ép từ sớm

Cách lên đồ Lindis mạnh nhất 2024

Trong phần này là những cách lên đồ cho Lindis mạnh nhất trong phiên bản mới giúp game thủ có thể lựa chọn trang bị phù hợp với lối chơi để leo rank hiệu quả nhất.

Lên đồ Lidis chuẩn nhất

Trang bị Lindis đi lane mạnh nhất

Lindis là một vị tướng có khả năng dồn sát thương rất mạnh, chỉ với một combo nhẹ nhàng có thể khiến một vị tướng máu mỏng lên bảng nhanh chóng. Dưới đây là build đồ Lindis mạnh nhất.

 • Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Diệt thần cung > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Nếu team bạn có quá nhiều vị tướng trâu không thể hạ gục trong một combo bạn có thể đổi Nanh Fenrir thành Cung tà ma để tăng khả năng hồi phục, tồn tại trong giao tranh lâu hơn.

Lên đồ Lindis đi rừng

Trang bị Lindis đi rừng mạnh nhất

Ngoài đi đường ra, Lindis có thể đi rừng rất mạnh, với nội tại Phục kích và Nguyệt quang giúp sát thương Lindis farm quái rừng nhanh hơn. Dưới đây là build đồ Lindis đi rừng mạnh nhất.

 • Cung bão tố > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Diệt thần cung > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Với bộ trang bị này Lindis có lượng sát thương rất mạnh, nhưng tỉ lệ chí mạng có hơi thấp rất dễ bị hụt chí mạng. Do đó bạn có thể đổi Cung bảo tố thành Kiếm truy hồn và Nanh Fenrir thành Song đao bão táp ở slot đồ thứ 4 nhé.

Bảng ngọc Lindis mạnh nhất

Bảng ngọc chuẩn nhất cho Lindis

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ Lệ Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng hoặc 10 viên Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 7 viên Công vật lý/ Tốc chạy, 3 viên Hút máu
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Với bảng ngọc này sẽ cung cấp cho Lindis các thuộc tính cần thiết như công vật lý, xuyên giáp, chí mạng giúp sát thương của cô nàng này gia tăng ngay từ giai đoạn đầu trận.

Phù hiệu phù hợp cho Lindis

Phù hiệu Lindis mạnh nhất

Nhanh chính: Vực hỗn mang

 • Cấp 1: Ma hỏa
 • Cấp 2: Cường công
 • Cấp 3: Ma chú

Nhánh phú: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 2: Bí quyết

Bộ phù hiệu này giúp Lindis gia tăng lượng sát thương gây ra và khả năng dồn sát thương cực mạnh.

Ngoài ra, bộ phù hiệu luyện kim cũng có thể sử dụng tốt cho Lindis, bởi vì vị tướng này cần rất cần trang bị mới có thể mạnh được, việc dẫn trước vàng với đối phương sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Phù hiệu tăng vàng cho Lindis

Nhanh chính: Thánh khởi nguyên

 • Cấp 1: Siêu hồi máu
 • Cấp 2: Thợ săn
 • Cấp 3: Luyện kim

Nhánh phụ: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 2: Xuyên tâm

Phép bổ trợ tối ưu cho Lindis

Bộ kỹ năng của Lindis có độ cơ động thấp, rất dễ bị tướng cơ động áp sát và gục. Vì vậy việc lựa chọn phép bổ trợ không chỉ phù hợp với lối đánh còn giúp vị tướng này khắc phục điểm yếu của mình.

 • Tốc biến: Phép bổ trợ sử dụng tốt nhất cho Lindis khi có khả năng cơ động.
 • Tốc hành: Gia tăng tốc chạy khi sử dụng có thể truy đuổi mục tiêu dễ dàng.
 • Trừng trị: Dành cho những bạn sử dụng Lindis đi rừng.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Lindis

Bộ kỹ năng của Lindis

Trước khi đến với cách chơi bạn cần tìm hiểu chi tiết bộ kỹ năng của Lindis và cách thức sử dụng để có lối chơi hiệu quả nhất.

Kỹ năng

Ảnh kỹ năng

Hiệu ứng

Nội tại - Phục kích

Di chuyển giữa các bụi có giúp Lindis tăng tốc chạy trong thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần, mỗi mũi tên gây 65% Công vật lý sát thương vật lý.

Nguyệt quang

Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn.

Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lý.

Nguyệt vực

Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn (ném vào bụi có sẽ giúp đồng đội sẽ có tầm nhìn trong đó). Khi tiếp xúc với kẻ địch, chiếc bầy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm tốc chạy và gây sát thương vật lý. Tối đa dự trữ được 2 bẫy.

Nguyệt ảnh

Lindis lướt đến hưởng chỉ định và thức tỉnh linh hồn Luna cùng tấn công kẻ địch lân cận ngẫu nhiên gây sát thương vật lý, mỗi cộng dồn “Nguyệt ảnh” gia tăng một lần tấn công, tổng cộng tối đa 4 Lần.

Nội tại: Khi kích hoạt nội tại chiêu 1 hoặc là hạ lính, quái rừng, Lindis sẽ nhận được 1 cộng dồn “Nguyệt ảnh” đồng thời giảm bớt 1 giây hồi chiều 3.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo Lindis

Trong phần này là thứ tự nâng cấp kỹ năng của Lindis trong trận giúp tối đa khả năng gây sát thương và cách combo Lindis để giúp bạn chơi tốt vị tướng này hơn.

Cộng điểm kỹ năng Lindis trong trận

Thứ tự nâng cấp chiêu của Lindis

Nội tại chiêu 1 giúp Lindis gia tăng sát thương ở đòn đánh thứ 3, vậy nên bạn nên ưu tiên nâng max kỹ năng này trước. Tiếp theo là chiêu cuối nên năng khi đạt cấp nhất định và chiêu 2 bạn tăng dần khi đạt cấp tối đa.

Hướng dẫn combo Lindis hiệu quả nhất

Bộ kỹ năng của Lindis rất dễ sử dụng, sát thương chủ yếu của cô nàng này đến từ đòn đánh thường và chiêu cuối.

 • Sử dụng chiêu 1 để tăng tầm nhìn > Dụng chiêu 2 làm chậm mục tiêu > Dùng chiêu cuối để dồn sát thương > Đánh thường liên tục để gây dame hạ gục mục tiêu. Ngoài ra, khi Lindis đủ nội tại có thể trực sử dụng chiêu cuối và đánh thường để dồn sát thương nhanh chóng.

Cách chơi Lindis hiệu quả

Hướng dẫn chơi Lindis hiệu quả nhất

Trong phần này là hướng dẫn cách chơi Lindis từng giai đoạn trong trận đấu giúp bạn dễ dàng hình dung lối chơi của vị tướng này và có thể sử dụng vị tướng này leo rank hiệu quả.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Lindis khá yếu về khoảng sát thương, vì vậy bạn chỉ nên farm lính tận dụng các bụi cỏ để gây ra lượng sát thương lớn hơn.

Nếu sử dụng Lindis đi rừng bạn nên nâng chiêu 1 rồi farm bùa xanh trước để lấy bùa lợi giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi farm xong di chuyển ra đường để hỗ trợ đồng đội và kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng lợi thế về vàng.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này, Lindis đã có lượng đồ cần thiết các đòn đánh thường và kỹ năng gây sát thương lớn, bạn thực hiện lối chơi di chuyển liên tục nhờ nội tại để đảo đường đi gank ép trụ ở mọi lane và ăn mục tiêu lớn để tăng khả năng ép trụ hơn.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này, Lindis trở nên cực kỳ mạnh mẽ, với chiêu cuối Lindis có thể tiễn một vị tướng máu giấy lên bảng nhanh chóng. Nhưng khả năng của Lindis chỉ mạnh khi đơn mục tiêu, nếu trong giao tranh tổng Lindis it đa dụng hơn vị tướng xạ thủ khác, vì vậy nên tập trung giao tranh gần bụi cỏ chọn vị trí hợp lý để bắt vị tướng chủ lực, tăng khả năng chiến thắng.

Những tướng đồng minh tốt nhất cho Lindis

Với sức mạnh hiện tại, Lindis cần phải có tướng đồng minh kết hợp tốt để gia tăng tối đa sức mạnh cho Lindis và khả năng kết hợp giữa đồng đội để có thể dễ dàng giành chiến thắng.

Những tướng đồng minh kết hợp tốt nhất cho Lindis như: Krizzix, Ormarr, Buldum, Aya, Zip, Gildur… Với nhưng vị tướng này Lindis có thể được bảo kê rất tốt để có thể tăng trưởng thuận lợi ở giai đoạn đầu trận.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Lindis mạnh nhất trong meta hiện tại, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về chất tướng Lindis và sớm chơi tốt vị tướng này để leo rank hiệu quả. Đừng quên truy cập chuyên mục tướng để xem thêm cách lên đồ của những vị tướng khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,